5 THÀNH PHỐ TỐT NHẤT KHI DU HỌC CANADA

👉 5 THÀNH PHỐ TỐT NHẤT KHI DU HỌC CANADA 🇨🇦

Toronto
Là thành phố lớn nhất Canada, Toronto là điển hình của một thành phố hiện đại, năng động và đa dạng văn hoá. Toronto là một trong những thành phố hàng đầu của Canada về tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm mới. Theo thống kê của Cơ quan Điều tra chất lượng sinh hoạt Mercer thì Toronto còn là một trong những thành phố dễ sống nhất với mức chi phí ổn định.

Một số trường nổi tiếng tại Toronto: Centennial College, Humber College, George Brown College…

 

 Vancouver
Thành phố Vancouver là một trong những điểm đến hàng đầu đối với du học sinh các nước Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Điều này không có gì bất ngờ khi Vancouver là một trong những thành phố xinh đẹp, sống động nhất ở Canada và thế giới, nhờ khí hậu ôn hòa, sự đa dạng và môi trường tự nhiên tuyệt vời. Du học sinh tại Vancouver sẽ thấy mình nhanh chóng và dễ dàng hòa nhập vào bầu không khí của thành phố.

Một số trường nổi tiếng tại Vancouver: Capilano University, Langara College, Emily Carr University of Art and Design, Vancouver Island University…

 

 Alberta
Tọa lạc tại phía Tây Canada và là tỉnh duy nhất không giáp biển, Alberta được “ưu ái” với cảnh sắc thiên nhiên ngoạn mục: dãy núi Rocky Mountains hùng vĩ cùng các sườn đồi mơ mộng và cánh đồng lúa bạt ngàn. Đây còn là vùng đất trù phú giàu có bậc nhất Canada với nền kinh tế phát triển bền vững cùng chính sách thuế thấp khiến cho mức sống luôn ở mức dễ chịu.

Một số trường nổi tiếng tại Alberta: Bow Valley College, Lakeland College…

 

 Saskatchewan 
Tỉnh Saskatchewan nổi tiếng với tên gọi “vựa lúa mì của Canada”, trải dài với những cánh đồng lúa và địa hình đồng bằng rộng lớn.
Với nền kinh tế đầy tiềm năng, thế mạnh của tỉnh là ở ngành khai thác khoáng sản, mang đến nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi ra trường. Saskatchewan còn có chất lượng giáo dục vào loại tốt nhất Canada, học phí và các chi phí khác đều ở mức dễ chịu cho hầu hết du học sinh.

Một số trường nổi bật tại Saskatchewan: Saskatchewan Polytechnic, Lake Hat College…

 

 Manitoba
Tỉnh Manitoba nằm ở miền trung Canada – nơi được xem là vùng đất thanh bình với nền kinh tế, văn hoá xã hội phát triển ổn định bậc nhất khi du học Canada. Manitoba có dân số khoảng 1,2 triệu dân với khoảng 68% có nguồn gốc Anh. Ngôn ngữ chính tại đây là tiếng Anh và Pháp.

Một số trường nổi tiếng tại Manitoba bao gồm: Red River College, Assiniboine Community College và Manitoba Institute of Trades and Technology…


———
Tới đây Trung tâm tư vấn du học DTU sắp tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm 2018 – NGÀY HỘI DU HỌC QUỐC TẾ. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh có cái gần hơn với nhiều chương trình du học trên toàn thế giới.
Hãy nhanh tay đăng ký tham dự NGÀY HỘI DU HỌC QUỐC TẾ – EDUCATION FOR FUTURE LẦN THỨ XV. Sự kiện nổi bật nhất năm 2018 để cùng nhau khám phá nhiều và nhiều hơn nữa những giải pháp du học thông minh và chính sách định cư các nước.

📆 DTU kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự Ngày hội du học

🌈Tại Đà Nẵng
Thời gian: 15:00 – 19:00, Thứ 5, ngày 12/7/2018
📍Địa điểm: Lầu 5, Software Park Da Nang, số 2 Quang Trung, quận Hải Châu

🌈Tại Hà Nội
Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ 7, ngày 14/7/2018
📍Địa điểm: Khách sạn Sunway Hotel, 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng

🌈Tại Hồ Chí Minh
Thời gian: 13:30 – 17:30, Chủ Nhật, ngày 15/7/2018
📍Địa điểm: Khách sạn Majestic Saigon, số 1 Đồng Khởi, Quận 1

🔑Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/2tke24f
(Số lượng tham dự có hạn, các bạn vui lòng đăng ký giữ chỗ bằng cách đăng ký tham dự)

🎯Tham khảo thêm: http://dtu.com.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-education-for-f…/…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc