Buổi gặp gỡ đại diện trường James Cook tại văn phòng DTU

Trường Đại học James Cook Singapore có những ưu điểm thu hút sinh viên quốc tế:

– Các tiện nghi về cơ sở vật chất, sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí 1 năm.
– Nhận văn bằng gốc của JCU Úc với chi phí học tập tiết kiệm hơn so với bên Úc.
– Chương trình học tại Singapore hoàn toàn giống với Úc và được các giảng viên có chuyên môn cao giảng dạy.
– Nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
– Trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ SV và các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho SV nâng cao các kĩ năng công việc và phát triền toàn diện cuộc sống.

Thấu hiểu được mong muốn học tập trong thời gian ngắn, JCU đã cho ra đời những chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh như:

– Chương trình cử nhân sẽ học trong 2 năm và thạc sỹ 1 năm nên sinh viên có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp sớm hơn.
Học sinh hoàn tất lớp 11: tham gia học chương trình dự bị đại học trước khi vào đại học và hoàn tất chương trình đại học trong vòng 3 năm.
– Chương trình học lấy bằng kép: Đối với bậc Cử nhân Kinh doanh, sinh viên có thể đăng ký học song ngành mà không mất thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm. Với các nhóm ngành kế toán, quản lý và doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, marketing, quản lý khách sạn, quản lý du lịch, quản lý thể thao sự kiện.

– Điểm nổi bật của JCU rất đươc các bạn trẻ quan tâm đó là: Sinh viên có thể chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ (tương đương 01 năm học) với mức chi phí học giống như tại Singapore. Như vậy, sinh viên có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với chi phí học tiết kiệm.

——

DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.

Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm. http://goo.gl/dA2kPX

Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.

Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)

Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.

Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.

Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới

Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Bạn cũng có thể vào Instagram để follow và theo dõi hình ảnh công tác các nước của anh Nguyễn Trung Tú:https://www.instagram.com/tanbetien/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc