Chúc mừng bạn Hồ Lập Thanh đậu Visa Úc

“Em tên là Hồ Lập Thanh. Em vừa nhận được kết quả đậu visa du học Úc vào trường La Trobe University. Phải nói đây là một cảm xúc vui mừng mà em chưa bao giờ cảm nhận được. Để đạt được sự thành công của ngày hôm nay, em đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các nhân viên tư vấn của DTU, đặc biệt là chị Thơ và chị Phượng đã hỗ trợ giúp em trong suốt hành trình này. Các chị rất nhiệt tình và vui vẻ ngay từ đầu nên em không hề có cảm giác ngại ngùng gì cả. Một điều ngoài bất ngờ của em nữa là mình chỉ mới làm hồ sơ thôi nhưng lại có kết quả đậu visa nhanh đến thế. Em chỉ mất có một thời gian ngắn thôi là có thể đạt được giấc mơ du học Úc rồi.

Do đó, em chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến DTU. Em chúc DTU luôn ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.”
Lời chúc của DTU: DTU chúc bạn Thanh luôn thành công trên con đường học tập của mình và hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Úc.

DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.
http://dtu.com.vn/nguoi-dan-ong-kiem-tien-nho-vali-mot-minh
Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc