Chúc mừng bạn Nguyễn Minh Hoàng đã đạt IPA du học Singapore – trường kinh doanh quốc tế AMITY

“Xa Việt Nam tưởng như sẽ rất buồn nhưng mà môi trường học tập ở Singapore – Trường Kinh doanh Quốc tế Amity rất vui và hiệu quả. Cảm ơn DTU đã giúp em rất nhiều trong việc thực hiện những bước cần thiết để tiến gần hơn với ước mơ du học mà em đã ấp ủ bao lâu nay! ”

Trên đây là lời chia sẻ của bạn Nguyễn Minh Hoàng, vừa thành công đạt IPA du học Singapore tại Trường Kinh doanh quốc tế Amity.

DTU chúc mừng bạn Nguyễn Minh Hoàng đã thành công đạt IPA du học Singapore, hoàn thành ước mơ du học của mình. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn DTU làm hồ sơ du học giúp bạn. DTU chúc bạn sẽ học tập thật tốt và có những tháng ngày đáng nhớ tại Singapore.

*******

TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ AMITY SINGAPORE

Chỉ với học phí 27.000 SGD bạn sẽ nhận được bằng Đại học danh tiếng của trường Đại học Anh quốc Northampton và Anglia Ruskin, học phí được ưu đãi tối đa cho sinh viên. Học phí của trường Kinh doanh Quốc tế Amity là mức học phí ưu đãi thấp nhất trong các trường tư thục tại Singapore.

Và còn đặc biệt hơn nữa, trường kinh doanh Quốc tế Amity đang có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam từ 1000 SGD đến 7500 SGD cho các khóa thạc sỹ, cử nhân, cao đẳng:

– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Đại học Northampton lên đến SGD 5000

-Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Anglia Ruskin Lên đến SGD 3000

-Thạc sỹ Luật Kinh tế Anglia Ruskin Lên đến SGD 5000

-Thạc sỹ khoa học (Quản lý) Anglia Ruskin Lên đến SGD 1000

-Các khóa học do Đại học Northampton cấp bằng lên đến SGD 7500

-Các khóa học do Đại học Anglia Ruskin cấp bằng lên đến SGD 750

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, hiện tại trường có hơn 95.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity Singapore tọa lạc tại khu Raffles Place, nơi trái tim của đất nước Singapore xinh đẹp.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường được trang bị rất hiện đại và tiện nghi cho sinh viên (du học sinh Anh). Thư viện điện tử toàn cầu tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế.

Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của nhà trường sẽ được cấp bằng bởi trường Đại học Anglia Ruskin – Một trong những trường lâu đời và lớn nhất nước Anh với bề dày hơn 160 năm lịch sử. Trường Anglia Ruskin được vinh dự xếp hạng “International Excellent & World Leading” bởi tổ chức Nghiên cứu và đánh giá giáo dục (RAE).

Trường Kinh doanh Quốc tế Amity tự hào với thế mạnh ở các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán… với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

Các chương trình học nổi bật:

– Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

– Thạc sĩ Quản lý (M.Sc Management)

– Đào tạo sau đại học chuyên ngành Quản lý (Post Grad. Dip. in Management )

– Đại học chuyên ngành Chiến lược kinh doanh quốc tế (BA (H) Intl. Business Strategy)

– Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh ( BA (H) in Business Management)

– Đại học chuyên ngành quản trị du lịch ( BA (H) in Tourism Management)

– Đại học chuyên ngành kế toán tài chính ( BA (H) in Accounting and Finance)

– Cao đẳng Tài chính kế toán (Dip. in Accounting and Finance)

– Cao đẳng Tài chính Ngân hàng (Dip. in Banking and Finance)

– Cao đẳng Quản lý kinh doanh (Dip. in Business Management)

– Cao đẳng Quản trị du lịch khách sạn quốc tế (Dip. in Intl. Hospitality and Tourism Management)

– Cao đẳng chuỗi cung ứng và hậu cần (Dip. International Logistics and Supply Chain Management)

“Hãy để DTU tháo gỡ những băn khoăn, lo lắng của bạn và liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được hỗ trợ với mức học phí thấp nhất.”

——

DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.

Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm. http://goo.gl/dA2kPX

Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.

Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)

Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.

Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.

Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới

Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Bạn cũng có thể vào Instagram để follow và theo dõi hình ảnh công tác các nước của anh Nguyễn Trung Tú: https://www.instagram.com/tanbetien/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc