Chúc mừng Bạn Nguyễn Thùy Anh xuất sắc nhận học bổng 100% Đại học GSM London – Nhận visa du học Anh ngày 05/06/2015.

DTU xin chúc mừng em Nguyễn Thùy Anh đã xuất sắc giành được Học bổng 100%, Chương trình MBA Strategic Management, Đại học GSM London. Niềm vui càng nhân đôi khi Nguyễn Thùy Anh đã nhận được visa du học Anh vào ngày 05/06 vừa qua. Và hôm nay, Thùy Anh sẽ đáp chuyến bay sang Anh để bắt đầu hành trình mới – hành trình du học tại Vương quốc Anh mà em mơ ước.

Họ và tên: Nguyễn Thùy Anh
Ngày sinh: 11/05/1992
Quê quán: Nam Định
Từng là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định) và là cựu sinh viên xuất sắc của trường Đại học Ngoại Thương (Hà Nội).

Cuộc đời là mỗi chuyến đi” – đó là tên một bộ phim tôi từng xem và đó cũng là quan điểm sống mà tôi rất thích – một người trẻ đang trên chuyến đi của cuộc đời mình. Nguyễn Thùy Anh – cô bé với giọng nói nhỏ nhẹ, dễ thương ấy chưa bao giờ khiến tôi hết ngưỡng mộ. Ấn tượng đầu tiên của tôi khi nói chuyện với Thùy Anh đó là: một cô bé thông minh và có ý chí. Và đơn giản tôi biết, cô bé này “sẽ làm nên chuyện”.

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất hiếu học Nam Định, Thùy Anh đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương với thành tích học tập xuất sắc, từng có bài đăng trên Kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc tế (Proceedings of International Conference), và được xuất bản thành sách ở nước ngoài. Không những thế, Thùy Anh thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện như: Chương trình Dạy học Tình nguyện tại Làng trẻ Birla và SOS, Dự án “Empower Junior Scientist” do Đại sứ Quán Mỹ rót vốn, Dự án nhân đạo “Marvelous Children” với mục tiêu phát triển cộng đồng, nằm trong khuôn khổ Chương trình Phát triển Thanh niên “I Commit – Active Citizens” được bảo trợ bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững Việt Nam (CSDS VN),…

Có thể nói rằng, trong số các em học sinh tôi đã từng làm hồ sơ đi du học, Thùy Anh là người để lại cho tôi ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc nhất. Không chỉ bởi Thùy Anh vốn đang sinh sống tại Hà Nội, nhưng đã tin tưởng chọn Công ty Tư vấn Du học DTU ở tận TP.HCM để làm hồ sơ xét học bổng du học Anh cho mình. Mà còn bởi, ở Thùy Anh luôn toát lên tinh thần ý chí, sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi đam mê của bản thân. Tuổi trẻ  – mỗi người một hoài bão. Trong chúng ta, có người là chuyên viên ngân hàng, bất động sản, có người theo đuổi đam mê Marketing hay có người đã mở doanh nghiệp riêng. Những con đường ấy tuy khác nhau nhưng đều có chung một đích đến, đó là sự thành công. Thùy Anh từng tâm sự với tôi rằng cô bé lựa chọn con đường du học Anh, sau đó quay trở về Việt Nam để trở thành một giảng viên đại học. Với ước mơ ấy, Thùy Anh đã bắt đầu chuyến tàu khởi hành của mình tại Vương quốc Anh. Ngày hôm nay, cô bé sẽ bay sang Anh để thực hiện ước mơ của mình. Và tôi tin, như trước giờ luôn luôn tin, rằng Thùy Anh sẽ đạt được thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.

DTU chúc em sẽ luôn vững vàng trên con đường chinh phục những tri thức mới và luôn thành công trong cuộc sống nhé!

Với những bạn trẻ đang nuôi dưỡng giấc mơ du học, DTU mong rằng câu chuyện của Nguyễn Thùy Anh sẽ tiếp thêm niềm tin và ý chí để các bạn quyết tâm thực hiện ước mơ du học của mình.

Để có thể tiếp tục hỗ trợ tốt nhất cho các bạn với mong muốn thực hiện giấc mơ du học Anh, DTU sẽ tổ chức buổi Hội thảo “CƠ HỘI HỌC BỔNG 100% ĐẠI HỌC DANH TIẾNG VƯƠNG QUỐC ANH – THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG LÊN ĐẾN 510 TRIỆU ĐỒNG” vào Thứ bảy, ngày 27/06/2015. Tại buổi hội thảo này, các bạn cũng sẽ được chia sẻ thêm về câu chuyện của Nguyễn Thùy Anh và những bạn học sinh xuất sắc khác đã làm hồ sơ tại DTU, cũng như chia sẻ của chính các bạn du học sinh khi đã trải qua quá trình xét học bổng và xin visa du học thành công.

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây:
https://docs.google.com/forms/d/1YiBuz9tkPogeRFyibF0caf0Ohjc0Fef4MAUetg4gbUg/viewform

Xem thêm thông tin chi tiết về buổi hội thảo tại đây:
http://dtu.com.vn/hoi-thao-co-hoi-hoc-bong-100-dai-hoc-danh-tieng-vuong-quoc-anh—thuc-tap-huong-luong-len-den-510-trieu-dong#.VXUoWB_0FW0

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc