CƠ HỘI ĐẶT CHÂN ĐẾN VÙNG ĐẤT HOA KỲ

CƠ HỘI ĐẶT CHÂN ĐẾN VÙNG ĐẤT HOA KỲ

📌Vào ngày 22/5/2016, tổng thống Barack Obama của Hoa Kỳ đã trở thành vị Tổng thống thứ 3 đến thăm Việt Nam, sau khi 2 quốc gia này bình thường hóa quan hệ vào năm 1995.

📌Trong buổi gặp mặt Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang vào ngày 23/5/2016, Tổng thống Obama đã đề cập rằng Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia có số lượng du học sinh đông nhất tại Hoa Kỳ, với gần 19.000 học sinh đang được tiếp xúc với nền giáo dục của đất nước này vào năm 2015. Đây là con số được thống kê từ Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ngoài ra, bà Rena Bitter, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, từng cho biết rằng Việt Nam đứng đầu Đông Nam Á về số lượng du học sinh tại Hoa Kỳ.

📌Nói về nền giáo dục, Hoa Kỳ có hệ thống trường đại học tốt nhất trên thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực. Ở bậc đại học, các môn học truyền thống cũng như các lĩnh vực chuyên ngành đều có các chương trình đào tạo tốt nhất. Ở bậc sau đại học, sinh viên thường có cơ hội làm việc trực tiếp với một số những học giả nổi tiếng nhất trên thế giới. Bằng cấp của Hoa Kỳ được công nhận trên toàn thế giới vì chất lượng đào tạo tuyệt vời.

📌Trong top 10 trường đại học tốt nhất thế giới theo đánh giá của QS Rankings, có đến 6 trường đến từ Hoa Kỳ:
– Hạng 1: Đại học Harvard
– Hạng 4: Đại học Stanford
– Hạng 5: Đại học Johns Hopskin
– Hạng 6: Đại học California của Los Angeles
– Hang 7: Đại học California của San Francisco
– Hang 8: Đại học Yale

📌Là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, Hoa Kỳ đã và đang đào tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao, được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới tin tưởng tuyển dụng. Ở Hoa Kỳ, bên cạnh việc cung cấp những kiến thức chuyên ngành cần thiết, các sinh viên sau khi tốt nghiệp còn thuần thục nhiều kỹ năng mềm quan trọng như: khả năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hùng biện, khả năng phân tích tình hình… Vì vậy, có thể coi du học ở đất nước này như một bước tiền đề vững chãi cho sự thành đạt sau này của mỗi sinh viên.
——
▶️ Hãy cho DTU biết nguyện vọng du học của chính bạn bằng cách đăng ký tham dự tại đây. Số lượng tham dự có hạn, các bạn vui lòng đăng ký giữ chỗ bằng cách điền thông tin vào mẫu: http://bit.ly/2M82TLN.

🌈 Ngày hội du học quốc tế: EDUCATION FOR FUTURE LẦN THỨ XV:
Quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên quan tâm đến du học các nước Mỹ, Singapore, Úc, Anh, Đức, Canada, New Zealand, Nhật, Philippines….và quan tâm các chương trình học bổng, hỗ trợ học phí, học phí 0 đồng, lớp tiếng Đức học phí thấp nhất và chất lượng cao nhất đảm bảo đầu ra, vui lòng đăng ký tham dự chương trình theo link sau:
📌 Link đăng kí tham dự: http://bit.ly/2M82TLN.
👉 Tại Đà Nẵng
-Thời gian: 15:00 – 19:00, Thứ 5, ngày 12/7/2018
-Địa điểm: Lầu 5, Software Park Da Nang, số 2 Quang Trung, quận Hải Châu
👉 Tại Hà Nội
-Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ 7, ngày 14/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Sunway Hotel, 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng
👉 Tại Hồ Chí Minh
-Thời gian: 13:30 – 17:30, Chủ Nhật, ngày 15/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Majestic Saigon, số 1 Đồng Khởi, quận 1

Tham khảo thêm: http://dtu.com.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-education-for-f…/…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc