Đại học Monash dẫn đầu nước Úc về khoa học Dược

Theo nghiên cứu và đánh giá của tổ chức QS Top Universities vào tháng 7/2012, ĐH Monash đã được vinh danh là ngôi trường đứng đầu nước Úc và thứ 6 trên toàn thế giới về chuyên ngành Dược và Dược vật học.

Đại học Monash dẫn đầu nước Úc về khoa học Dược
Cùng với thứ hạng cao về Dược và khoa học Dược, ĐH Monash được xếp thứ 15 trên toàn thế giới về chuyên ngành Luật, thứ 16 về chuyên ngành Giáo dục, và trong top 25 cho chuyên ngành Lịch sử và Khoa học Vật liệu. Monash luôn được xếp trong nhóm 50 trường dẫn đầu trên thế giới về thứ hạng chung của 18 chuyên ngành.

Đại học Monash dẫn đầu nước Úc về khoa học Dược

Hội thảo về du học ngành Dược với Đại học Monash tổ chức tại:

– Đà Nẵng: 15-17h, thứ hai, ngày 22/4 tại văn phòng IDP Đà Nẵng, 96 Lê Lợi, quận Hải Châu.

-TP.HCM : 17h30-19h30, thứ năm, ngày 25/4 tại văn phòng IDP, Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

Liên hệ đăng ký: (08) 2249 0000, 3835 0133, (0511) 388 9828 hoặc www.vietnam.idp.com.

Hiệu trưởng của trường – Giáo sư Ed Byrne – nói rằng sự thành công vượt trội của Monash trên phạm vi lớn bao gồm nhiều chuyên ngành là minh chứng cho chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, khả năng học tập của các sinh viên và sự thiết yếu của những công trình nghiên cứu mà nhà trường luôn tiên phong.
Đại học Monash dẫn đầu nước Úc về khoa học Dược

“Được công nhận là trường đại học trong nhóm top 25 của toàn thế giới về 5 lĩnh vực và trong nhóm top 50 về 13 lĩnh vực khác là một thành tích rất đặc biệt”, Giáo sư Byrne nói.

“Sinh viên của chúng tôi thực sự tiếp nhận một nền giáo dục đẳng cấp thế giới”.

Đây là năm thứ hai QS Top Universities nghiên cứu và đánh giá xếp hạng các trường đĐại học dựa trên các chuyên ngành. Các thứ hạng này được dựa trên các‎ đánh giá của đồng nghiệp, của các nhà tuyển dụng và kết quả của các công trình nghiên cứu của các trường. Bảng xếp hạng được công bố với mong muốn giúp ích cho các học sinh, sinh viên tìm được ngôi trường tốt nhất để học tập.

Tổ chức QS Top Universities bắt đầu việc xếp hạng các trường đại học quốc tế từ năm 2004. Đại học Monash hiện đang được xếp hạng thứ 60 trong bảng xếp hạng thế giới QS, phát hành vào tháng 9 năm ngoái.

Để biết thêm thông tin về Đại học Monash, truy cập trang web www.monash.edu.au/.

Trần Ngọc Trang, SV Dược, đạt học bổng xuất sắc Monash
Đại học Monash dẫn đầu nước Úc về khoa học Dược

Trang trao đổi: “Chuyên ngành Dược rất linh hoạt và có nhiều nét đặc trưng. Bạn có thể làm việc chuyên sâu ví dụ nghiên cứu tại phòng thí nghiêm hay làm việc trong cộng đồng hoặc ở bệnhviện. Bất cứ ở đâu đều có nhiều cơ hội cho sinh viên Monash”.Trong thực tế, ngành Dược là những ngành đòi hỏi nhân lực cao trong xã hội hiện nay. Năm 2009 Hội đồng tổ chức việc làm của Úc khảo sát và cho thấy 97,6% sinh viên Dược có việc làm ổn định sau bốn tháng tốt nghiệp ra trường. Nghề Dược sĩ cũng là một trong những ngành được trả lương cao trong xã hội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc