“DAS PARADIES” – XỨNG DANH THIÊN ĐƯỜNG DU HỌC ĐỨC

Đối với những Sinh viên Quốc tế nói chung và Sinh viên Việt Nam nói riêng, Cộng hòa Liên bang Đức từ lâu đã được gắn với danh xưng “Das Paradies – thiên đường du học” với chất lượng giáo dục hàng đầu mang chuẩn quốc tế, chi phí sinh hoạt thấp và đặc biệt là “mức học phí 0 đồng”. Cũng bởi vậy mà hiện nay, ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Đức là điểm đến du học để có có cơ hội được trải nghiệm, khám phá, trưởng thành và đạt thành công trong tương lai.

Vậy nước Đức có gì mà thu hút đến thế? Hãy cùng DTU điểm qua 5 điểm cần biết về du học Đức nhé!

 

1. CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TỐT
Khi du học Đức, điều bạn luôn an tâm nhất chính là chất lượng giáo dục. Với hệ thống giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại, nước Đức được xếp vào một trong những nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Hiện nay, nước Đức có khoảng 380 trường Đại học với 12.500 ngành học khác nhau, đáp ứng đông đảo nhu cầu của sinh viên quốc tế. Trong đó, 5 trường Đại học nổi tiếng ở Đức bao gồm: Trường Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Chemnitz, Đại Học Kỹ Thuật Aachen, Truờng Đại học kỹ thuật Bergakademie Freiberg, Universität Hohenheim và trường Đại học khoa học ứng dụng Pforzheim.

2. CHI PHÍ HỌC TẬP THẤP
Để đảm bảo sự bình đẳng cho người dân, nước Đức đang áp dụng chính sách MIỄN PHÍ học phí bậc học Đại học và thạc sỹ. Hiện nay chỉ có 1 trong số 16 bang của Đức là thu học phí ở mức tối thiểu 500 Euro/ học kỳ. Như vậy, cho dù tài chính hạn hẹp thì bạn vẫn có thể yên tâm du học tại đây vì học phí hoàn toàn miễn phí hoặc rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Ngoài việc chi trả cho các khoản sinh hoạt, bạn sẽ không phải lo lắng về học phí của mình.

3. CÓ THỂ LÀM THÊM
Khác với một số quốc gia hạn chế hoặc không cho phép sinh viên đi làm thêm thì tại Đức, bạn có thể làm thêm 120 ngày/năm vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ. Thu nhập từ công việc làm thêm của bạn khoảng từ 6000 – 7000 Euro/ năm và bạn có thể thoải mái hơn trong việc chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày. Việc làm thêm cũng sẽ giúp bạn am hiểu hơn về cuôc sống và văn hóa Đức, hãy cứ thử sức miễn là không làm ảnh hưởng đến việc học của bạn.

4. VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO
Không phải tự nhiên mà Đức được mệnh danh là cái nôi của văn hóa nhân loại. Khi du học tại Đức, chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và trưởng thành hơn trong cách sống, cách làm việc. Đối với người Đức, việc đúng giờ rất quan trọng, bởi nó thể hiện sự tôn trọng đối phương, có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên và thắc mắc tại sao người Đức lại có thể đúng giờ tới từng phút như vậy. Trong cuộc sống hàng ngày, phép tắc chào hỏi là rất quan trọng, thông thường người đến sau sẽ phải chào trước hoặc ai nhìn thấy người kia trước thì sẽ cất lời trước. Việc xưng hô kèm theo học hàm, học vị cũng là một điều thể hiện sự tôn trọng trong văn hóa giao tiếp. Và…còn rất nhiều điều thú vị nữa mà chỉ khi đến Đức bạn mới có thể khám phá hết được.

5. DU LỊCH KHÔNG BIÊN GIỚI
Là một du học sinh Đức, bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối Liên minh châu Âu mà không cần xin visa. Bạn cũng không cần mất công đến ngân hàng đổi tiền bởi tất cả các quốc gia trong khối EU đều dùng chung đồng Euro. Như vậy, chỉ với một chi phí rẻ, bạn đã có thể thỏa sức khám phá châu Âu và có thêm nhiều trải nghiệm mới cho mình.Du học Đức là niềm mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam và chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng và không bao giờ phải nuối tiếc khi lựa chọn du học tại quốc gia này.

——-
Quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên quan tâm đến du học Đức miễn phí học phí, lớp tiếng Đức với thấp nhất và chất lượng cao nhất đảm bảo đầu ra, vui lòng đăng ký tham dự chương trinh Ngày hội Du học Quốc tế lần thứ XV – sự kiện lớn nhất trong năm diễn ra tại 3 thành phố lớn Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

💥💥💥💥Thông tin Ngày hội du học:
Đà Nẵng
– Địa điểm: lầu 5, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 2 Quang Trung, quận Hải Châu
– Thời gian: Thứ năm ngày 12/7/2018, lúc 15:00 – 19:00
Hà Nội
– Địa điểm: Sunway Hotel, 19 Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng
– Thời gian: thứ bảy ngày 14/7/2018, lúc 8:00 – 12:00
Hồ Chí Minh
– Địa điểm: Majestic Saigon Hotel, 1 Đồng Khởi, quận 1
– Thời gian: Chủ nhật ngày 15/7/2018, lúc 13:30 – 17:30

🌐🌐Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/2tke24f
Hotline: 0933.855.031
(Số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ)