DTU HOÀN THÀNH CÔNG TÁC TRAINING VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG EV

NÂNG CAO TRINH ĐỘ ANH VĂN TRONG THỜI GIAN NGẮN CÙNG TRƯỜNG ANH NGỮ EV

Vị trí địa lý thuận lợi, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chương trình học tập hiệu quả cao, cùng các hoạt động giải trí đa dạng là những gì mọi người nghĩ đến khi nghĩ về Trường Anh ngữ EV. Trong 15 năm qua Trường Anh ngữ EV đã dạy cho hơn 10,000 sinh viên đến từ 6 quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và gần đây là Việt Nam.

EV là trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập từ năm 2002, là một trong những trường Anh ngữ dành cho người nước ngoài đầu tiên tại Cebu, cách sân bay Cebu khoảng 15 phút đi bằng ô tô.

Hình ảnh nhân viên DTU cùng đại diện trường EV

EV cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm như ESL (tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao), IELTS, TOEFL, TOEIC và ESP (tiếng Anh chuyên ngành: Business English, TESOL, Flight Attendance, Carbin Crew…), cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa với quy mô 200 học viên. Trong năm 2017 trường đang xây học xá mới với quy mô 300 học viên.

Tất cả các chương trình tiếng Anh tại EV đều là nâng cao nhằm giúp bạn học nhanh hơn 2 đến 3 lần so với chương trình bình thường và đạt được mục tiêu của bạn trong thời gian ngắn. EV là trường đầu tiên tại Cebu cung cấp khóa ESL theo mô hình IEP (Intensive English Programs – Chương trình tiếng Anh nâng cao).

Học viên tại EV có bài kiểm tra từ vựng, hoàn thành câu mỗi ngày, và 2 giờ học tự học bắt buộc mỗi tối. Ngoài ra còn có 8 giờ học chính thức gồm 4 giờ học lớp 1:1, 2 giờ học nhóm nhỏ và 2 giờ học nhóm lớn.

Học viên phải sử dụng tiếng Anh trong trường, trong và ngoài giờ học không được phép sử dụng ngôn ngữ khác (trừ trường hợp hỗ trợ học viên từ quản lý trường).

EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp và được công nhận bởi TESDA (Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật Philippines), BI (Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh)… và có mối quan hệ đối tác với Chính phủ Philippines để phát triển và thực hiện theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng Anh cao nhất. Trường cũng là thành viên tích cực của CALA (Cebu Association of Language Academies – Hiệp hội Ngôn ngữ Hàn lâm Cebu), với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng Anh và biến Cebu thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới. EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

Trường cung cấp cơ sở vật chất cao và nhiều dịch vụ: phòng kí túc xá, khu giảng đường trang bị đầy đủ các thiết bị, khu giải trí, dịch vụ giặc giũ dọn phòng miễn phí ….

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc