Giới Thiệu Chung

Trường ERC là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Trường luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính – ngân hàng, du lịch – khách sạn. Du học Singapore tại trường ERC sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Du học Singapore tại trường ERC theo kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2013 thì có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Các bài viết về ERC

HỌC BỔNG VÀ CÁC ƯU ĐÃI

Ưu đãi tại ERC Institute từ 02/2/2017 đến 30/4/2017 như sau: Giảm S$150lệ phí đăng kí nhập học Tặng 1 ERC-tab Giảm S$1000cho tất cả sinh viên (không tính cho khóa English) Giảm thêm S$1000cho những sinh viên có GPA>= 7.0 (không tính cho khóa English) Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200 – $3600