Giới thiệu trường St. Francis Methodist School

Trường Trung học St. Francis Methodist School (SFMS) Singapore thành lập từ năm 1960, trường Trung học St. Francis Methodist School (SFMS) là trường tư thục lâu đời của Singapore. SFMS cung cấp nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với hệ thống giáo dục của nhiều nước như khoá tiếng Anh dự bị (EAP), hệ tiền trung học cơ sở (Lower Secondary), hệ London Examination IGCSE tương đương “O” level, Singapore-Cambridge GCE “O” và “A” level, tốt nghiệp PTTH theo hệ Úc tương đương lớp 11&12 (AUSMAT), BTEC.

SMFS tự hào là một trong 7 trường đầu tiên của Singapore được Chính phủ Singapore cấp chứng nhận là tổ chức giáo dục tư đạt tiêu chuẩn chất lượng (SQC for PEOs), ISO 9001, giải thưởng về phát triển con người (People Developer), giải thưởng lớp học sáng tạo (Innovation Class)… Hiện nay, SFMS có khoảng 1000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia như Trung quốc, Việt Nam, Thái Lan, Inđônêxia, Hàn quốc…với qui mô lớp học nhỏ, các phòng học trang bị thiết bị trợ giảng hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm cùng với các hoạt động văn thể mỹ khác đã giúp cho các em có được tư duy sáng tạo trong học tập, năng động, tự tin vững bước vào kỷ nguyên của tri thức.

Sau khi hoàn thành khoá học tại SFMS, học sinh có thể nộp đơn vào học ở các Trường Cao đẳng hoặc Đại học Công lập danh tiếng của Singapore hoặc chuyển tiếp sang các nước Anh, Mỹ, Úc..

Tham khảo thêm buổi thuyết trình của St. Francis Methodist School tại văn phòng Du Học DTU:

DU HỌC BẬC TRUNG HỌC (13-17 TUỔI) VỚI THUYẾT TRÌNH CỦA TRƯỜNG …

DU HỌC BẬC TRUNG HỌC (13-17 TUỔI) VỚI THUYẾT TRÌNH CỦA TRƯỜNG ST. FRANCIS SINGAPORE

Posted by Du Học DTU on Saturday, November 19, 2016