DU HỌC NEW ZEALAND NGÀNH MARKETING 2018

DU HỌC NEW ZEALAND NGÀNH MARKETING 2018

🌈Marketing ngành quan trọng và thực sự hữu ích với nhiều doanh nghiệp, công ty, “chiếc cầu nối” không thể thiếu giúp các công ty tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Ngành marketing chính là mấu chốt giúp thành công trong thị trường cạnh tranh.
Các sinh viên Việt Nam đều nhận thức rõ vai trò của ngành marketing hiện đại, du học marketing tại New Zealand một trong lựa chọn tốt và được sự hỗ trợ tối đa từ các trường nhằm thành công khi du học New Zealand.
Marketing không thể thiếu trong nền kinh tế, hoạt động kinh tế càng lớn mạnh thì marketing càng phát triển và cần thêm các nguồn nhân lực, do đó mà New Zealand đòi hỏi nguồn nhân lực lớn trong ngành nghề này. Hàng năm, các trường New Zealand tuyển sinh số lượng lớn các tân sinh viên toàn cầu, tạo điều kiện học tập, làm việc, cơ hội việc làm rộng mở cho du học sinh quốc tế.

🔑Yêu cầu gì du học ngành marketing?

Yêu cầu trước tiên không riêng gì ngành marketing đó chính là chứng chỉ ngoại ngữ, tối thiếu để giúp sinh viên nhập học tại các trường, trường và khóa học yêu cầu khác nhau nên bạn cần kiểm tra kỹ càng. Trường thứ hạng càng cao yêu cầu ngoại ngữ càng cao.

Tùy theo trường mà việc chấp thuận hồ sơ học bạ cấp 3, trình độ hoặc có thể yêu cầu tham gia các khóa học trước khi học chính thức như Foundation, A-level… Sinh viên nếu có kinh nghiệm trong các ngành như toán học, kinh doanh, quảng cáo chính là những lợi thế khi học ngành Marketing.

📚Các kĩ năng sinh viên cần có?

Ngành marketing luôn vận động theo sự phát triển của nền kinh tế và chắc chắn không bị lỗi thời, sinh viên khi theo học ngành marketing luôn yên tâm với sự hỗ trợ chính sách việc làm từ chính phủ New Zealand. Để thành công sinh viên tối thiểu nên có các kĩ năng:
✒️Đam mê với ngành Marketing
✒️Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và giao tiếp nói
✒️Sáng tạo nội dung/ Marketing
✒️Phân tích dữ liệu/ Khoa học dữ liệu
✒️Khả năng làm việc nhóm/ Nhiệt tình

Với môi trường ngày càng cạnh tranh việc sáng tạo và khả năng tạo nên sự khác biệt là những cách để thành công trong sản phẩm và thương hiệu.

🔨Du học New Zealand học ngành Marketing trường nào?

Đại học Otago – New Zealand trường Đại học lâu đời có nhiều chuyên ngành chất lượng cao trong đó có khóa cử nhân Marketing Management chuyên dành cho các sinh viên yêu thích ngành Marketing. Học tập tại trường các sinh viên được đào tạo những kĩ năng cần thiết ngành kinh tế đến tâm lý học, các kĩ năng cần thiết cho nhà marketing thành công, làm sâu sắc sự hiểu biết tâm lý, hành vi của khách hàng qua đó sẽ mang đến hiệu ứng tích cực tác động tới quyết định của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm/dịch vụ. Du học sinh khi học còn được tích lũy thêm các kiến thức cần thiết làm thỏa mãn khách hàng và mang đến chìa khóa thành công cho các doanh
nghiệp.

Sinh viên tại trường còn được hỗ trợ dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tìm việc làm tại các công ty, doanh nghiệp có liên kết với trường Đại học, tìm kiếm vị trí công việc phù hợp cho các em sau khi ra trường.

💰Cơ hội việc làm

Ngành Marketing luôn cần trong những nền kinh tế phát triển, cơ hội việc làm luôn rất lớn, nhu cầu đa dạng, sinh viên sau tốt nghiệp có thể chọn một số công việc như:
📜Chuyên viên nghiên cứu thị trường
📜Chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng
📜Chuyên viên công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing
📜Chuyên viên phát triển & quản trị thương hiệu

Các bộ phận cao cấp tại các công ty quảng cáo, truyền thông, các công ty chuyên nghiên cứu thị trường, làm việc tại các công ty liên doanh, liên kết, tập đoàn đa quốc
gia… Nhìn chung rất nhiều các công việc đa dạng cần nhu cầu nhân lực lớn.
———
Tới đây Trung tâm tư vấn du học DTU sắp tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm 2018 – NGÀY HỘI DU HỌC QUỐC TẾ. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh có cái gần hơn với nhiều chương trình du học trên toàn thế giới.
Hãy nhanh tay đăng ký tham dự NGÀY HỘI DU HỌC QUỐC TẾ – EDUCATION FOR FUTURE LẦN THỨ XV. Sự kiện nổi bật nhất năm 2018 để cùng nhau khám phá nhiều và nhiều hơn nữa những giải pháp du học thông minh và chính sách định cư các nước.

📆 DTU kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự Ngày hội du học

🌈Tại Đà Nẵng
Thời gian: 15:00 – 19:00, Thứ 5, ngày 12/7/2018
📍Địa điểm: Lầu 5, Software Park Da Nang, số 2 Quang Trung, quận Hải Châu

🌈Tại Hà Nội
Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ 7, ngày 14/7/2018
📍Địa điểm: Khách sạn Sunway Hotel, 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng

🌈Tại Hồ Chí Minh
Thời gian: 13:30 – 17:30, Chủ Nhật, ngày 15/7/2018
📍Địa điểm: Khách sạn Majestic Saigon, số 1 Đồng Khởi, Quận 1

🔑Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/2tke24f
(Số lượng tham dự có hạn, các bạn vui lòng đăng ký giữ chỗ bằng cách đăng ký tham dự)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc