DU HỌC NHẬT BẢN

DU HỌC NHẬT BẢN

Ưu đãi du học Anh với DTU

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC ANH?

1. Lựa chọn nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Bạn có biết:

  • 4 trong 6 trường đại học đứng đầu thế giới là trường của Vương quốc Anh (Xếp hạng đại học thế giới, QS).
  • Các nhà khoa học và cơ sở đào tạo của Anh đã giành gần 100 giải Nobel cho những thành tích khoa học của mình.
  • Hơn 92% sinh viên sau đại học tại Vương quốc Anh đánh giá tích cực chất lượng giảng dạy.
  • Cứ 10 người đứng đầu các chính phủ hiện nay (tổng thống, thủ tướng, và người đứng đầu hoàng gia) thì có 1 người đã hoàn thành khóa đại học ở Vương quốc Anh. Vương quốc Anh nổi tiếng trứ danh với tên gọi “cái nôi đào tạo nhân tài của thế giới”.

2. Sandwich year – Bạn có quan tâm?

Sandwich year là khóa học bao gồm 1 năm thực tập có hưởng lương tại các công ty ở Anh hoặc một quốc gia khác tại châu Âu, Bắc Mỹ, Úc hoặc châu Á, như: Microsoft UK, GE Capital Solutions, Walt Disney Company, Nissan Motors, Amadeus,…Tuy nhiên, vì không biết hoặc không được tư vấn, nhiều bạn sinh viên đã bỏ qua cơ hội này.

3. Rút ngắn thời gian học tập

Các chương trình đại học ở Anh chỉ kéo dài 2 – 3 năm và các khóa học thạc sỹ chỉ kéo dài 1 năm, so với các khóa học đại học 4 năm và thạc sỹ 2 năm ở hầu hết các quốc gia khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể bắt đầu làm việc và kiếm tiền sớm.

4. Chi phí học tập phù hợp

Học phí trung bình cho bậc đại học và thạc sỹ ở Anh là 11,000 – 12,000/năm. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy các trường đại học với mức phí thấp hơn, dao động từ 7,000 – 9,000. Du học Anh đối với nhiều du học sinh Việt Nam có thể khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu tính toán kỹ lưỡng và tận dụng những khoản thu nhập khác, các bạn có thể thực hiện giấc mơ du học và khám phá đất nước nổi tiếng này.

5. Học bổng đa dạng và hấp dẫn

Sinh viên quốc tế luôn bị hấp dẫn bởi các suất học bổng lớn của Anh quốc.  Các trường ở Anh thường có hỗ trợ tài chính từ 10% – 50% học phí, tùy trường và loại hình đào tạo, cũng có trường hỗ trợ đến 100% học phí.
Xem thêm tại mục “Học bổng và ưu đãi”

6. Sự đa dạng về khóa học

Vương quốc Anh luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới với các lựa chọn chuyên ngành học vô cùng phong phú, trong đó phải kể đến các ngành học thế mạnh nhất ở Anh, bao gồm: Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Luật, Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông.

7. Cơ hội khám phá hàng ngàn địa danh tuyệt vời

Truy dấu vết thám tử Sherlock Holmes ở London, đến thăm quán café Elephant House (Edinburgh, Scotland) – nơi nhà văn J.K.Rowling từng ngồi viết ‘Harry Potter’, …Hãy đến đây, để khám phá một Vương quốc Anh – Đất nước của Hoàng gia, một đất nước của nền giáo dục danh giá, khám phá một Scotland  – xứ sở của rượu Whisky thơm nồng và những người đàn ông mặc váy.    Nước Anh – với bề dày lịch sử hơn 6500 tuổi – là nơi để trải nghiệm nhiều điều ấn tượng mà có thể bạn chưa từng gặp trên các hành trình du ngoạn trước đây.

ƯU ĐÃI DU HỌC ANH TỪ DTU

Khi lựa chọn đăng ký làm hồ sơ du học Anh tại DTU, quý phụ huynh – học sinh/ sinh viên sẽ nhận được ưu đãi trọn gói tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ DTU, bao gồm:

❤️ Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)

🌟 Tư vấn chọn trường học phù hợp với học sinh/ sinh viên.

👍 Chuẩn bị hồ sơ, nộp đơn xin nhập học cho học sinh/ sinh viên hoàn toàn miễn phí.

👍Hướng dẫn cách thức làm hồ sơ xin học bổng, hỗ trợ toàn bộ khâu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng trung học, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ.

🌟 Hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm nhà ở.

Hỗ trợ xin visa du học Anh thành công.

🌏 Gia nhập cộng đồng Overseas Students của DTU với hơn 18,000 thành viên. Là cơ hội tốt nhất để hội nhập với sinh viên quốc tế.

👍Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn du học của DTU, để bắt đầu hành trang du học của mình ngay hôm nay các bạn nhé:
0909.949.033 – 0984.762.976

Công ty tư vấn du học DTU
Địa chỉ: 158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Websitewww.dtu.com.vn – www.faircourse.com – www.duhocnhom.com –www.toikhacbiet.vn
Điện thoại: (08).6276.9647

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc