Du học Úc trường Cao Đẳng EYNESBURY

Du học Úc trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

du hoc uc | du hoc singapore

Eynesbury bao gồm có Cao Đẳng Eynesbury, Viện Anh ngữ Eynesbury và Học viện Kinh Doanh và Công nghệ Eynesbury. Eynesbury được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên. Là một thành viên của Tập đoàn giáo dục danh tiếng Úc là Navitas, Eynesbury cung cấp chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, Cao đẳng và Dự bị vào 3 trường Đại học hàng đầu của Úc là Đại học Adelaide, Đại học Flinder và Đại học Nam Úc.Du hoc uc

Trường Đại học Adelaide có hơn 20,000 sinh viên trong đó có 5,000 sinh viên Quốc tế. Đây là cái nôi của những công trình nghiên cứu đã từng được giải thưởng Nobel. ĐH Adelaide được đánh giá là có hệ thống giảng đường và thư viện hiện đại nhất. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành: Thực phẩm, Công nghệ sinh học, Kĩ sư, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa học môi trường, Khoa học xã hội và nhân văn.
Trường Đại học Flinders toạ lạc trên một diện tích rộng 180ha với 17,000 sinh viên trong đó có 3,000 sinh viên Quốc tế. Flinder luôn đi đầu với các nghiên cứu trong các lĩnh vực như Khoa học y tế, Kĩ sư, Tâm lý học, Giáo dục và Kịch nghệ. Theo đánh giá các trường ĐH trên thế giới do Trường ĐH Jiao-Tong thực hiện, Flinder được xếp trong top:
– 10 trường ĐH hàng đầu tại Úc
–  64 trường ĐH khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
–  400 trường ĐH trên thế giới
Trường Đại học Nam Úc được thành lập năm 1991 và nhanh chóng trở thành trường đại học lớn thứ 5 của Úc, cũng là một trong những trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, hiện nay trường có hơn 34,000 sinh viên, trong đó có hơn 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Chương trình giảng dạy của đại học Nam Úc luôn sáng tạo và được quốc tế công nhận. Sinh viên ra trường luôn tìm được các công việc rất tốt nhờ kiến thức và kinh nghiệm học tập tại trường. Du hoc uc

Trường Cao đẳng Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.
Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học Nam Úc danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.

NHỮNG THÀNH TỰU CỦA EYNESBURY:
Điểm nổi bật khi học tập tại Eynesbury:
–  95% học sinh tốt nghiệp THPT được nhận vào các trường ĐH
–  50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc
– Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20
– Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

– Sinh viên của trường sẽ được sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường ĐH chuyển tiếp.
– Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG:

Tên chương trình Học phí (AUD) Nhập học và điều kiện
Tiếng Anh 330/tuần Thứ 2 hàng tháng
Lớp 10 15,200 Tháng 1, 7
Lớp 11 15,200 Tháng 1, 7
Lớp 12 15,200 Tháng 1, 7
Dự bị Đại học 17,200 Tháng 2, 6, 10.  Tốt nghiệp THPT, GPA>=6.0
Cao đẳng Kinh doanh 15,300 Tháng 1, 7. Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5
Cao đẳng chuyên ngành CNTT 15,300 Tháng 1, 7. Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

– 95% học sinh lớp 12 của Trường Eynesbury College đều nhận được thư mời nhập học Đại học theo chuyên ngành đã chọn.
– Năm 2004 hơn 50% học sinh lớp 12 của Eynesbury được xếp hàng đầu trong 11% cấp quốc gia.
– Trong 5 năm qua học sinh lớp 12 của Eynesbyry đã ba lần đạt được số điểm tuyệt đối (20/20) của các môn trong kỳ thi chứng chỉ Trung học tiểu bang (South Australian Certificate in Education – SACE).
Du ho uc 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc