GIỚI THIỆU NHỮNG GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC CHO CÁC BẠN VỠ LÒNG

GIỚI THIỆU NHỮNG GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC CHO CÁC BẠN VỠ LÒNG

Bạn chuẩn bị đi du học Đức, bạn muốn có một vốn tiếng Đức tốt để sang đó học tập và làm việc. Khi sang Đức, bạn phải tiếp xúc với tiếng Đức thường xuyên như tiếng mẹ đẻ. Để không bị bỡ ngỡ sau này, khi còn ở Việt Nam, bạn hãy cố gắng học thật tốt nó nhằm tạo cho mình một nền tảng vững chắc, và không bị bỡ ngỡ khi đi du học.

Hiểu được điều ấy, DTU gợi ý cho các bạn các giáo trình học tiếng Đức giúp các bạn có thể tự học và luyện tập tại nhà.

🎊🎊MENSCHEN
Đây là bộ sách của nhà xuất bản Hueber (chuyên xuất bản các loại sách ngoại ngữ). Trọng tâm của bộ sách hướng vào các kỹ năng nghe nói với những cách trình bày đơn giản, dễ hiểu. Hiện nay, sách đã ra trình độ A1, A2 với độ khó tăng dần, phù hợp với khả năng học tập của người học. Tuy nhiên, sách viết bằng tiếng Đức nên có thể sẽ hơi khó khăn cho người mới học. Nhưng với sụ hướng dẫn của những giảng viên chuyên môn cao bạn sẽ nhanh chóng hiểu và tiếp thu kiến thức hiệu quả.
Giáo trình này có nhiều hình ảnh trực quan sinh động, dễ học và dễ ghi nhớ. Bộ giáo trình Menschen bao gồm sách học kèm thêm đĩa DVD và sách bài tập kèm đĩa CD. Người học sẽ được rèn luyện toàn diện kỹ năng nghe hiểu cũng như kỹ năng phát âm.

 

🎊🎊STUDIO D: SÁCH HỌC TIẾNG ĐỨC CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ
Bộ giáo trình này cũ hơn Menschen nhưng chất lượng rất tốt và sách đã ra tới trình độ B2. Bộ giáo trình cũng bao gồm sách luyện phát âm, kỹ năng nghe nói. Sách viết bằng tiếng Đức và đang được viện Goethe sử dụng trong giảng dạy. Viện Goeth là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín và chất lượng chính vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng của cuốn sách học tiếng Đức này. Sách cũng gồm sách giáo khoa, sách bài tập và CD. Studio D đã không còn xa lạ đối với các bạn bắt đầu học tiếng Đức mà là một người bạn hổ trợ đắc lực tạo nền tảng giao tiếp cho các bạn du học sinh đấy.

🎊🎊TANGRAM AKTUELL
Giáo trình Tangram aktuell đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn muốn học tiếng Đức từ cơ bản tới nâng cao. Tangram chuyên về từ vựng và ngữ pháp cho các bạn sơ cấp trở lên. Nếu các bạn muốn luyện cho mình kỹ năng viết câu cú ngữ pháp nhiều thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn rồi đấy. Bộ sách gồm một sách giá khoa, sách bài tập và đĩa audio. Giáo trình tương đương với khoá học 3 tháng . Đây chắc chắn là quyển sách không thể thiếu của các bạn du học sinh rồi đây.

—-
🎉🎉KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI DTU VỚI HỌC PHÍ RẤT ƯU ĐÃI
Để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất những hành trang cần thiết cho việc làm hồ sơ du học Đức, bên cạnh dịch vụ tư vấn chuẩn bị hồ sơ du học Đức sắp tới đây, DTU thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Đức cơ bản A1 cũng như các khóa tiếng Đức trình độ A2, B1 cho những bạn có nguyện vọng học tiếng Đức và du học Đức.

🌐🌐 Tham khảo thêm lịch khai giảng các lớp tiếng Đức tại DTU theo link sau: http://dtu.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-tieng-duc-tai-dtu-vo…/

🎁🎁Ưu đãi:
Giảm 20% học phí khi đăng ký trước 10 ngày
Giảm 10% học phí khi đăng ký trước 5 ngày
Giảm 40% học phí khi đăng ký đồng thời dịch vụ du học Đức

💥💥Để có thể du học Đức thành công, một trong những yêu cầu tiên quyết đầu tiên là các bạn phải biết tiếng Đức. Vậy nên, khi đã thật sự muốn đặt chân đến Đức du học, bạn phải vạch ra cho mình một kế hoạch học tiếng Đức rõ ràng nhất có thể. DTU sẽ rất vui và hãnh diện khi được các bạn tin tưởng lựa chọn để giúp bạn chuẩn bị bước đầu tiên quan trọng này.

——
Quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên quan tâm đến du học các nước Mỹ, Singapore, Úc, Anh, Đức, Canada, New Zealand, Nhật, Philippines….và quan tâm các chương trình học bổng, hỗ trợ học phí, học phí 0 đồng, lớp tiếng Đức học phí thấp nhất và chất lượng cao nhất đảm bảo đầu ra, vui lòng đăng ký tham dự chương trinh Ngày hội du học quốc tế: Education for Future lần thứ 15:

📌 Link đăng kí tham dự: http://bit.ly/2M82TLN
(Số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ, chỉ mất khoảng 20 giây)

👉 Tại Hồ Chí Minh
-Thời gian: 13:30 – 17:30, Chủ Nhật, ngày 15/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Majestic Saigon, số 1 Đồng Khởi, quận 1

Tham khảo thêm: http://dtu.com.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-education-for-f…/…

🎁🎁Ưu đãi cho các bạn đăng ký LỚP TIẾNG ĐỨC – DU HỌC ĐỨC
– Tặng ngay 400.000 đồng/học viên khi đăng ký lớp tiếng Đức. Ngoài ra còn được giảm lên đến 40% học phí (*)
– Giảm ngay 300 USD/học sinh cho hồ sơ đăng ký trọn gói du học Đức (*)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc