HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUMBER – CANADA

1 2

Để khuyến khích và tạo điều kiện học tập cho sinh viên quốc tế, hàng năm trường cao đẳng Humber trao tặng các suất học bổng toàn phần và học bổng một phần trị giá $5.000 trong đợt nhập học tháng 1 và tháng 9. Các suất học bổng năm 2017 do trường cao đẳng Humber trao thưởng cũng đang được triển khai để tìm ra chủ nhân xứng đáng.

– Một suất học bổng toàn phần và một suất học bổng trị giá $ 5.000 cho kỳ học tháng 1/2017.
– Hai suất học bổng toàn phần và 2 suất học bổng trị giá $ 5.000 cho kỳ học tháng 9/2017.

Những suất học bổng này được xem xét và trao cho các sinh viên mới nhập học cũng như các sinh viên xuất sắc của trường trong quá trình học bằng cách gia hạn học bổng.

Điều kiện, yêu cầu để được gia hạn học bổng là sinh viên duy trì được điểm trung bình tối thiểu là 75% mỗi năm học (tương ứng điểm từ 3.0 trở lên).

Điều kiện được xét cấp học bổng Humber International Entrance Scholarships

– Đã nộp đơn ứng tuyển và nhận được thư mời nhập học của trường cao đẳng Humber.
– Có thành tích học tập tốt
– Từng tham gia và đóng góp nhiều cho các hoạt động ngoại khóa – Thư giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập của mình bằng tiếng Anh

Hạn chót nộp hồ sơ:
– Đối với kỳ học tháng 1/2017: hạn chót vào ngày 30/9/2016
– Đối với kỳ học tháng 9/2017: hạn chót vào ngày 19/5/2017

Phương thức nộp hồ sơ: Mẫu đơn đăng ký học bổng sẽ được gửi kèm trong thư mời nhập học. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách đăng ký học bổng này hãy truy cập trang web chính thức:

– Website chính thức về học bổng:
http://international.humber.ca/study-in-canada/scholarships – Những học bổng liên quan: List of Canada Scholarship Programs for International Students

Trường Humber College thành lập năm 1967, trụ sở chính đặt tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được công nhận là 1 trong 3 Học viện kỹ thuật và học thuật cao cấp của tỉnh và nằm trong số 12 trường cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ. Hằng năm có khoảng 15.000 sinh viên Canada và 700 sinh viên quốc tế theo học tại trường cao đẳng Humber. Các chuyên ngành đào tạo chủ yếu ở trường cao đẳng Humber là: kinh doanh, thiết kế nội thất, thiết kế quảng cáo, thiết kế công nghiệp, công nghệ thông tin, công nghệ phần mền, công nghệ ứng dụng, quản trị du lịch, y tá điều dưỡng… Những khóa học và văn bằng của trường Humber College được các nhà tuyển dụng lao động đánh giá cao. Theo một thống kê, sau 6 tháng tốt nghiệp có khoảng 90% cử nhân trường Humber College tìm được việc làm.

——
DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.
http://goo.gl/dA2kPX
Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình:bit.ly/dtu_nhantinduhoc
Bạn cũng có thể vào Instagram để follow và theo dõi hình ảnh công tác các nước của anh Nguyễn Trung Tú:https://www.instagram.com/tanbetien/
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty tư vấn du học DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh: tầng 10, tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyển Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam
Văn phòng đại diện Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
(Vui lòng liên hệ với nhân viên của công ty trước khi tới văn phòng đại diện của công ty)
Điện thoại: 0909 949 033 – 0984 762 976

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc