Học bổng trường SP Jain (ÚC) năm 2017: Học đại học tại 3 nước SINGAPORE, DUBAI và ÚC

Bạn có biết số lượng sinh viên học đại học hiện nay tăng gấp 2 lần so với cách đây hai thập kỷ. Trên thế giới ngày nay, có đến 54 quốc gia có hơn phân nửa dân số trong độ tuổi sinh viên đang học đại học, trong khi cách đây hai thập kỷ, con số này là 5 quốc gia. Hiệu trưởng trường SP Jain School of Global Management, Dr John Lodewikjs đã mở lời chia sẻ về những dẫn chứng về chất lượng công việc mà doanh nghiệp kỳ vọng người lao động.

Đã qua rồi cái thời cạnh tranh bằng giá nhân công rẻ, các quốc gia ngày nay hướng đến việc tinh nhuệ đội ngũ lao động. Vì thế, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên đại học có năng lực nắm bắt công nghệ, và nhiều kỹ năng thực hành đang dần mở ra.

Không thể phủ nhận thực tế là học phí đại học ngày càng tăng cao. Để hoàn thành chương trinh đại học, bạn phải mất đến 4 năm, Liệu đầu tư cho việc học đại học có xứng đáng?

Trường SP Jain sẽ giúp sinh viên nổi bật như thế nào trong thị trường lao động?

  1. Bạn muốn Work smart, hay Work hard.

Sức người có giới hạn, nhưng sức robot là vô hạn. Việc tiếp cận và giỏi ứng dụng công nghệ sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mặc dù là sinh viên kinh doanh, nhưng việc học và giảng dạy của trường ứng dụng rất nhiều công nghệ khác nhau. Gỉang viên tại SP Jain khuyến khích sinh viên làm việc nhóm, và tiếp cận các thiết bị tiên tiến nhất trong các lĩnh vực marketing, tài chính, và nhiều hơn nữa.

  1. Cạnh tranh tòan cầu đang khát nhân lực chất lượng cao như thế nào?

Bạn sẽ nghe cha mẹ than thở rất nhiều về thời nay kinh doanh khó khăn hơn, cách làm việc ổn định “năng nhặt chặt bị” không thể thắng được các tập đòan khổng lồ. Câu chuyện rùa tỉ mỉ, chậm chạp thắng thỏ nhanh nhẹn dường như mất dầ n giá trị trong thị  trường mà công nghệ hiện đại đang phát triển quá nhanh. Hàng lọat lao động đơn giản đang bị thay thế bởi máy móc. Thỏ ngày nay không còn ngủ mê để chờ rùa đi tới.

Việc đi nhiều nơi, giúp sinh viên mở mang mối quan hệ và các cơ hội về sự thích ứng tòan cầu.

Mỗi project vào cuối năm học/ học kỳ tại các thành phố sẽ giúp sinh viên từng bước va chạm và hiểu được cách thức vận hành kinh doanh ở 3 khu vực văn hóa khác nhau: Châu Á (Singapore) – Trung Đông (Dubai) và Phương Tây (Sydney) .

SP Jain School of Global Management là trường đại học của Úc với 4 học xá tại Singapore, Dubai, Sydney và Mumbai. Đây là trường kinh doanh trẻ nhất được tạp chí Forbes (2015) đánh giá là top 10 chương trinh đào tạo Thạc sĩ Qủan trị kinh doanh (MBA) quốc tế 1 năm. Chương trinh đào tạo của SP Jain nhấn mạnh đến yếu tố thực hành và đáp ứng các thách thức của thị trường lao động tòan cầu. Cụ thể, chương trinh cử nhân Qủan Trị Kinh Doanh tại SP Jain sẽ cùng lúc giúp sinh viên có được 3 mục tiêu:

  • Bằng đại học kinh doanh chuyên ngành tài chính/ marketing/ Qủan trị Kinh doanh của SP Jain Úc cấp.
  • Tiết kiệm các chi phí cho việc học những chứng chỉ chuyên môn như ACCA (về lĩnh vực kế toán kiểm tóan) và CFA (tài chính). Vì chương trinh đựơc công nhận bởi ACCA và CFA. Chi tiết các trường có chương trình được công nhận của CFA, click here
  • Cho phép sinh viên được làm việc ở tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt Singapore hoặc Úc hoặc U.A.E
  • Học bổng giá trị từ 10% – 100% học phí dựa trên năng lực học tập, bài test đầu vào và interview

Trong Hội thảo Du học thông minh, không lo tài chính lần IX sắp tới được tổ chức bởi công ty tư vấn du học DTU, đại diện trường SP Jain sẽ cung cấp thông tin về trường và nhiều học bổng có giá trị.

Chương trình diễn ra từ 14h00 – 18h00 ngày 23/7/2017 tại Khách sạn Liberty 4, 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

Khi tham dự triển lãm du học này bạn có cơ hội được nhận ngay ba lô du lịch, vé xem phim, gấu bông, và nhiều phần quà giá trị khác…

Hội thảo: Du học thông minh, không lo tài chính lần IX

Thời gian: 14h00 – 18h00, Chủ Nhật, ngày 23/7/2017

Địa điểm: Hội trường Lotus, Khách sạn Liberty 4, 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

Đăng kí tham gia miễn phí tại đây: https://goo.gl/forms/4Wfcr8nVM8OVoED62
(Vui lòng đăng ký sớm vì chỗ ngồi có hạn)
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc