Học tập với chi phí hợp lý tại New Zealand – Học viện NTEC

HỌC TẬP VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI NEW ZEALAND – HỌC VIỆN NTEC

Ntec là một tập đoàn liên kết các trường tạo New Zealand, tập đoàn có những thành tích đáng tự hào về giáo dục và điều này được phản ánh trên căn cứ đánh giá của tổ chức Thẩm quyền tại New Zealand (NZQA) và bản báo cáo từ tổ chức Đánh giá và Phê bình (EER). Ntec bao gồm các thành viên:

– Học viện Kinh tế Concordia (Concordia Institute of Business)

– Học viện Công nghệ Quốc gia (National Technology Institute)

– Học viện Giáo dục Quốc gia (National Insitute of Education)

– Cao đẳng Nghiên cứu tương lai NZ (College of Future Learning NZ)

– Học viện Kĩ thuật Quốc gia (National Engineering Insitute)

Tất cả đều được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, cũng như dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên có những kỹ năng tốt cần thiết khi ra trường và phát huy tối đa tiềm năng của mình. Đến với Ntec, sinh viên không những nhận được nhiều sự hỗ trợ và dịch vụ miễn phí mà còn được nhà trường tạo điều kiện để cải thiện bản thân để hòa nhập vào cộng đồng địa phương.

Tập đoàn có trụ sở chính nằm ở Auckland và một số cơ sở khác ở Christchurch, Tauranga và Hastings; mỗi cơ sở đều được xây dựng tại trung tâm thành phố tiện lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện giao thông  công cộng, cũng như gần các trung tâm mua sắm và thư viện. Sinh viên học tại Ntec được chuẩn bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho các ngành nghề: kế toán, kinh doanh, khoa học máy tính, nghệ thuật ẩm thực, tư vấn viên, quản lý nhà hàng khách sạn, dich vụ sức khỏe và đào tạo việc làm.

Du học New Zealand là một trải nghiệm khó quên đối với du học sinh. Hiểu rõ điều đó, Ntec đề cao việc tạo ra cho sinh viên một môi trường năng động kết hợp giữa việc phát triển ngôn ngữ, kiến thức cùng với những hoạt động ngoại khóa là cơ hội giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng và văn hóa. Học viện Ntec cung cấp một chương trình tiếng Anh đa dạng, bao gồm : các chương trình tiếng Anh tổng quát, kinh doanh và học thuật; IELTS và TESOL (Teachers of English to Speakers of Other Languages), NZCEL (NZ Certificate in English Language) và các khóa học ngắn về tiếng Anh trong quản lý nhà hàng khách sạn.

Ntec luôn duy trì và gìn giữ trong tâm trí mọi người hình tượng một tổ chức giáo dục thân thiện, luôn luôn quan tâm và cởi mở đối với sinh viên từ mọi miền trên thế giới cùng với việc sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đa văn hóa, tận tình hướng dẫn tối đa cho sinh viên. Ntec luôn phát huy được thế mạnh của mình với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm ở các ngành chủ chốt của trường : 89% sinh viên Quản trị kinh doanh; 100% sinh viên Công nghệ thông tin và Quản lý nhà hàng khách sạn; 90% sinh viên Quản lý cơ sở y tế; song song với lí thuyết, sinh viên được cung cấp những chương trình thực hành bám sát với thực tế, những trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có được những kĩ năng cần thiết nhất có thể cho công việc trong tương lai. Ngoài ra, đến với Ntec, bạn còn nhận được nhiều ưu tiên khác:

– Rút ngắn thời gian học, có thể học ngay Cao đẳng hoặc Đại học khi mới 17 tuổi. (*)

– IELTS 4.0 sẽ được xét học bổng tiếng Anh. (*)

– Dịch vụ đón sinh viên miễn phí tại sân bay.

– Phát laptop miễn phí. (*)

– Sử dụng wifi miễn phí không giới hạn tại khuôn viên trường.

– 2 tuần phòng trọ chung miễn phí.

– Khóa học phát triển kĩ năng chuyên nghiệp miễn phí.

– Môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới.

– Sinh viên được đi làm bán thời gian (20 tiếng/tuần) trong học kì và toàn thời gian khi đang trong kì nghỉ. (*)

– Được 1 năm tìm việc sau khi tốt nghiệp. (*)

– Các khóa học ngắn hạn bổ trợ với giá ưu đãi cho sinh viên Ntec.

– Dịch vụ tư vấn và hướng nghiệp, hướng dẫn sinh viên viết đơn xin việc.

– Cơ hội định cư và làm việc.

(*) các yêu cầu và điều kiện được áp dụng.

Hiện nay, Ntec đang có chương trình Học bổng đa dạng, dành cho rất nhiều ngành nghề, đa dạng cho các bạn sinh viên lựa chọn: từ các ngành thế mạnh như quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn và công nghệ thông tin đến các ngành nghề đòi hỏi tính thực tiễn cao như nghệ thuật ẩm thực, điện tử, kế toán,…

MỨC HỌC BỔNG HẤP DẪN CÓ THỂ LÊN TỚI 140 TRIỆU ĐỒNG

Nếu như bạn quan tâm và muốn được tìm hiểu thêm thông tin về du học New Zealand cũng như các nước khác mời bạn đến với Công ty tư vấn du học DTU để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học của bạn; nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà các bạn quan tâm. Thêm vào đó dịch vụ tư vấn miễn phí và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi sẽ giúp bạn giảm bớt đi những khó khăn, lo âu trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình.

Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học với hơn 20 000 thành viên trên toàn thế giới, bạn đừng lo lắng gì cả, DTU sẽ giúp bạn một cách hiệu quả nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc