HỌC VIỆN SAIBT – BƯỚC ĐỆM VÀO THẲNG NĂM HAI ĐẠI HỌC SOUTH AUSTRALIA

Học viện Kinh Doanh và Công Nghệ Nam Úc (SAIBT) tọa lạc trong khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide, là khu học xá chính thức cung cấp khoá dự bị cho trường Đại học này. SAIBT là thành viên của tập đoàn giáo dục toàn cầu Navitas – nhà cung cấp giáo dục hàng đầu cho hơn 100 trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Hơn 15 năm qua, SAIBT đã trở thành cầu nối thành công khi đem đến các khoá học thuật và tiếng anh cho các bạn học sinh quốc tế từ hơn 70 quốc gia.

 • Tại sao bạn nên chọn SAIBT?
  – Cơ sở giáo dục hiện đại xếp loại bậc nhất, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp
  – Sinh viên SAIBT được quyền sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi của trường đại học Nam Úc bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí.
  – Yêu cầu đầu vào đơn giản, được bảo đảm chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Nam Úc sau khi hoàn tất chương trình dự bị Đại học (UTP)
  – Tại SAIBT sinh viên sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc.
  – Tọa lạc tại thành phố Adelaide khí hậu ôn hòa với phong cách sống thoải mái và giá sinh hoạt rẻ hơn 25% so với các thành phố khác.
 •  Yêu cầu đầu vào của SAIBT là gì?
  Stage 1 (1 năm): Tốt nghiệp lớp 11 + Ielts 6.0
  Stage 2 (1 năm): Tốt nghiệp lớp 12 với GPA 5.5 trở lên + Ielts 6.0
 • Lộ trình chuyển tiếp:
  Đối với các bạn hoàn thành Stage 1, các bạn tiếp tục học tiếp Stage 2 và kết thúc Stage 2, các bạn sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 Đại học South Australia các chuyên ngành kinh tế, khoa học, kĩ thuật, công nghệ..
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc