HỘI NGỘ CỰU DU HỌC SINH VỚI NGÀY HỘI DU HỌC QUỐC TẾ EDUCATION FOR FUTURE XI

Du học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Hiện nay, có nhiều bạn đã chọn con đường đầu tư cho việc học bằng chính sự nỗ lực của bản thân để đạt được ước mơ du học. Nhưng cũng không ít bạn còn băn khoăn trước khi quyết định đi du học của mình. Có thể nói, du học là một chặng đường với nhiều điều cần học hỏi và thích nghi: những vấn đề xung quanh việc học, môi trường sinh sống và cả những kỹ năng mềm trong đời sống hằng ngày. Những điều này không phải đối với ai cũng dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ du học và quyết tâm thực hiện được mục tiêu của mình, hãy để cho chúng tôi được cùng bạn chia sẻ những băn khoăn và lo lắng khi bạn đang sinh sống và muốn học tập tại nước ngoài. Đến với buổi hội ngộ này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết, những trải nghiệm và kinh nghiệm sống của các cựu du học sinh đến từ Anh, Úc, Mỹ, Đức, Singapore, Canada,… để được hướng dẫn và  chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích cho bạn trong con đường chinh phục giấc mơ du học, bao gồm:

  • Thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay
  • Làm thế nào để đến được trường bạn đang theo học
  • Các vấn đề phúc lợi khi sinh sống và học tập tại nước ngoài
  • Các kế hoạch học tập hiệu quả
  • Các vấn đề về tài chính và kế hoạch chi tiêu của bản thân
  • Những khác biệt về văn hóa
  • Dành thời gian cuối tuần như thế nào với gia đình người bản xứ (nếu bạn ở homestay) và bạn bè sống cùng
  • Tham gia việc làm thêm và các hoạt động ngoại khóa tại trường

Hãy nhanh tay đăng kí hội thảo theo đường link sau để nhận được những thông tin bổ ích nhất về cơ hội việc làm của chính bạn: http://bit.ly/2lRqPpe

Hội thảo năm nay sẽ diễn ra tại:

Thời gian và địa điểm:

Hồ Chí Minh:

 

  • Địa điểm: Khách sạn Majestic, 1 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian:  Chủ nhật, ngày 26/3/2017, 13h30 – 17h30

 

Capture3

Hình ảnh (Từ trái qua phải): Chị Cara Nguyễn (Cựu du học sinh Anh), Anh Trần Trọng Sang (Cựu du học sinh Singapore), Chị Nguyễn Thị Hà (Cựu du học sinh New Zealand), Chị Zoe Nguyễn (Cựu du học sinh Pháp), Em Nguyễn Thị Liên Hương (Sinh viên xuất sắc đạt học bổng 85% Học viện SP Jain – Singapore)

Qua phần giao lưu các bạn sẽ được chia sẻ, tiếp nhận những kinh nghiệm thực tế từ du học sinh các nước Mỹ, Anh, Singapore, Úc, Đức, Canada..về phương pháp học tập, chọn ngành học phù hợp, tiết kiệm chi phí, khả năng thích nghi với cuộc sống mới và những trải nghiệm về việc làm thêm khi đi du học nước ngoài. Ngoài ra, các bạn sẽ được gặp gỡ các đại diện trường – cũng chính là những cựu du học sinh đầy bản lĩnh và tài năng, hiện đang có sự nghiệp vô cùng thành công tại nước ngoài. Hơn ai hết chính họ – những người người trong cuộc sẽ cho các học sinh, sinh viên lời khuyên tốt nhất, giúp các bạn có định hướng đúng đắn hơn trong quyết định lựa chọn ngành học, cũng như có động lực học tập mạnh mẽ và chuẩn bị tốt hành trang trên con đường đi tới thành công.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia triển lãm du học ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình: học bổng du học lên đế 100% học phí, miễn phí xét hồ sơ ghi danh nhập học, Ipad,gấu bông, thẻ quà tặng xem phim tại CGV,ly DTU … và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ DTU và đại diện trường.

Số lượng đăng kí có hạn nên các bạn hãy click vào đường link bên dưới để đăng kí nhé: http://bit.ly/2lRqPpe

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc