ICEAP – Trung tâm ngoại ngữ hỗ trợ kiến thức ngôn ngữ hàng đầu Canada

iceap_logo

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế

 • Glace Bay Campus: 101 Upper Mclean Street, Glace Bay, Nova Scotia, Canada B1A 0A5
 • Access Campus: 37 Nepean Street, Sydney, Nova Scotia, Canada
 • Toronto Campus: 4 Lansing Square, Suite 100, Toronto, Ontario, Canada

Du học Canada giờ đây đang là xu hướng mạnh mẽ bởi đây là một đất nước phát triển con người thân thiện, hòa đồng nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới quan trọng là bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để học tập và sinh sống tại đây thì ngôn ngữ là không thể thiếu.

Trung tâm ngoại ngữ ICEAP sẽ đáp ứng những nhu cầu, hỗ trợ cho bạn những kiến thức về ngôn ngữ và các kỹ năng tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Cùng tìm hiểu về thông tin, chương trình đào tạo. học phí của trường dưới đây nhé!

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ICEAP BANG NOVA SCOTIA

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Trường ICEAP cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường cao đẳng, đại học  tại Canada, thích ứng với phương pháp học đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Cao đẳng, đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường cao đẳng, đại học đối tác của ICEAP, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường cao đẳng, đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Danh sách các trường cao đẳng, đại học đối tác của ICEAP: Cape Breton University, University of Prince Edward Island, Bishop’s University, University of New Brunswick, Acadia University, NSCAD University, Mount Saint Vincent University, University Canada West, Fanshawe College, Centennial College.

Trường hiện đang 4 campus: Cape Breton University Campus, Glace Bay Campus, Access Campus và Toronto Campus

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRUNG TÂM ANH NGỮ ICEAP BANG NOVA SCOTIA

 1. Khóa Anh ngữ EAP

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên. Chương trình EAP được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở Đại học.

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Trước khi nhập học, sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào cấp học phù hợp. Sau khi hoàn tất 06 cấp độ trên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp lên Đại học hoặc Thạc sĩ.

 1. Chương Trình Chuyển Tiếp Và Dự Bị

Ngoài ra, ICEAP khai thác các chương trình chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học. Chương trình chuyển tiếp là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường Đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình chuyển tiếp của ICEAP cho các chuyên ngành gồm: Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Y tế cộng đồng,

MBA, Cử nhân/ Thạc sĩ Giáo dục đào tạo.

HỌC PHÍ TRUNG TÂM ANH NGỮ ICEAP BANG NOVA  SCOTIA

 • Chương trình EAP: CAD 2,880/cấp độ (2 tháng)
 • Chương trình chuyển tiếp cử nhân QTKD/Quản trị NH-KS/Kỹ sư/Y tế cộng đồng: CAD 3,800/2 tháng
 • Dự bị MBA/Chuyển tiếp cử nhân/Thạc sĩ Giáo dục đào tạo: CAD 7,600/4 tháng
 • Kí túc xá (CBU Campus): CAD 500/tháng, ăn uống: CAD 600/tháng
 • Homestay ở Access Campus: CAD 700/tháng
 • Homestay ở Toronto Campus: CAD 850/tháng

KỲ NHẬP HỌC TRUNG TÂM ANH NGỮ ICEAP BANG NOVA SCOTIA

Tháng 1, 2, 4, 6, 8, 10

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc