Lời chia sẻ của bạn Mai Bích Phượng – Đạt visa du học Mỹ – FLS Fisher College

Mình tên là Mai Bích Phượng, mình vừa nhận được kết quả đậu VISA Mỹ vào những ngày cuối tháng 9 năm 2015. Để có thể đạt được ước mơ du học tại đất nướ tiên tiến này, mình đã phải nỗ lực rất nhiều vì trường hợp của mình cũng khá đặc biệt. Ngay từ những ngày đầu tìm hiểu về du học Mỹ, mình đã tìm đến DTU và rất ấn tượng với chất lượng với dịch vụ và thái độ làm việc của các chuyên viên tư vấn nơi đây. Hiểu được tính chất hồ sơ của mình, từng tốt nghiệp cao đẳng ở Việt Nam rất lâu rồi, từng đi làm rồi mà đến giờ mới bắt đầu làm hồ sơ du học lại, mình thực sự rất lo và nhiều người bạn của mình cũng đã khuyên không nên đặt hi vọng vì ai cũng nói sẽ rất khó. Nhưng khi đến DTU, nhờ sự động viên, giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn, mình hiểu rằng cánh cửa du học Mỹ vẫn còn có cơ hội và mình đã an tâm hơn rất nhiều để rồi bước vào phỏng vấn thật tự tin. Cảm ơn DTU đã hỗ trợ trong bước đường làm VISA để có được kết quả ngày hôm nay. Mình tin một khi công ty đã giúp được trường hợp của mình rồi thì sau này công ty sẽ giúp nhiều người hơn nữa thực hiện được ước mơ của mình. Một lần nữa chân thành cảm ơn DTU.

—–
DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.
Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc