Lời chia sẻ của bạn Trần Thị Yến Vân – Đậu visa du học Mỹ – Trường North Georgia Christian School

Em là Trần Thị Yến Vân, em vừa nhận được kết quả đậu visa du học vào trường North Georgia Christian School tại Mỹ. Sự thành công của em ngày hôm nay mà em đạt được chính là kết quả của một quá trình chuẩn bị và hơn nữa còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tại DTU. Vui thật là vui khi được cầm kết quả VISA trong tay, đây chính là tấm vé thông hành để em được đến nơi mà em rất yêu thích qua nhiều bộ phim, nơi em chọn gửi gắm tương lai của mình. Em đã thuyết phục rất nhiều để ba mẹ cho em đi sang Mỹ khi em chỉ mới 13 tuổi. Em đang rất háo hức với môi trường học tập mới để em có thể học tập, làm quen nhiều bạn mới. Một lần nữa em cảm ơn các anh chị tại DTU thật nhiều vì đã chăm sóc hồ sơ của em thật chu đáo từ lúc bắt đầu chuẩn bị mọi giấy tờ cho tới khi luyện tập câu trả lời phỏng vấn. Qua đây em cũng muốn nhắn nhủ với các bạn đồng trang lứa của em rằng, nếu có ước mơ được du học tại Mỹ, các bạn nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ của mình ngay từ bây giờ và quan trọng hơn hết là luôn nỗ lực hết sức để đạt được điều mình mong muốn nhé.

—–
DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.
Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình:bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc