Lời chia sẻ của bạn Sầm Tấn Tài đạt Visa du học MỸ, trường Friendship Christian tháng 11 năm 2016.

“Em là Sầm Tấn Tài, em rất vui vì vừa nhận được kết quả đậu visa du học vào trường Friendship Christian tại Mỹ vào tháng 11 năm 2016. Sự thành công mà ngày hôm nay em đạt được chính là kết quả của một quá trình chuẩn bị nghiêm túc và hơn nữa, đó còn là sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tại DTU từ lúc chọn trường, cho đến khâu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục và hướng dẫn cho em từng cử chỉ, lời nói lúc phỏng vấn. Để có thể đạt được ước mơ du học của mình. Sau 2 lần thất bại trong việc xin visa em lại càng thêm lo lắng về khả năng cũng như cơ hội của mình đến với Mỹ. Em khá trầm tính nên em rất ngại giao tiếp. Nhưng trong quá trình làm hồ sơ, các anh chị tư vấn tại DTU luôn nhiệt tình hướng dẫn và định hướng em những bước cần thiết để hồ sơ của em thêm đẹp và dễ dàng ghi điểm với lãnh sự quán. Cách mạnh dạn trả lời phỏng vấn theo đúng khả năng anh ngữ của em. Chính nhờ sự động viên, giúp đỡ nhiệt tình đó, em đã an tâm hơn rất nhiều để bước vào phỏng vấn thật tự tin. Để rồi quá trình phỏng vấn diễn ra khá suôn sẻ và kết quả là em đã có được visa du học Mỹ trong tháng 11 vừa rồi. Nhân đây, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến DTU vì sự hỗ trợ hết mình với em trong suốt thời gian vừa qua. Vui thật là vui khi được cầm kết quả VISA trong tay, đây chính là tấm vé thông hành để em đến được với đất nước mà em rất yêu thích, nơi em chọn gửi gắm tương lai của mình. Em tin rằng DTU không chỉ giúp trường hợp của em mà tương lai sẽ giúp thêm nhiều bạn nữa thực hiện được ước mơ của mình. Qua đây em cũng muốn nhắn nhủ với các bạn đồng trang lứa của em rằng, nếu có ước mơ được du học tại Mỹ, các bạn nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ của mình ngay từ bây giờ và quan trọng hơn hết là luôn nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn nhé!”

us-visa_sam-tan-tai422

—————————————–

DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.
http://goo.gl/dA2kPX
Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc
Bạn cũng có thể vào Instagram để follow và theo dõi hình ảnh công tác các nước của anh Nguyễn Trung Tú: https:// www.instagram.com/tu.dtu
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty tư vấn du học DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Văn phòng đại diện Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
(Vui lòng liên hệ với nhân viên của công ty trước khi tới văn phòng đại diện của công ty)
Điện thoại: 0938.222.036 – 0903005889

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc