Lời chia sẻ của bạn TRẦN NHẬT PHƯƠNG UYÊN đạt Visa du học MỸ, UNIVERSITY OF TEXAS AT ARLINGTON

Chân thành cảm ơn các anh chị bên công ty DTU đã tận tình giúp em để em có thể đặt được ước mơ từ lâu trong em. Trong quá trình làm hồ sơ, các anh chị tư vấn tại DTU luôn nhiệt tình giúp đỡ và chỉ dẫn em những bước cần thiết để hồ sơ của em thêm đẹp và dễ dàng ghi điểm với lãnh sự quán. Em nghe nhiều người nói phỏng vấn thường bị hỏi nhiều câu khó do đó em khá lo lắng. Nhưng ngược lại với suy nghĩ của em, quá trình phỏng vấn diễn ra khá suôn sẻ và kết quả là em đã có được visa du học Mỹ trong kỳ nhập học tháng 10 này. Cảm ơn chị Kim, chị Vy đã giúp em chuẩn bị kỹ lưỡng từng giấy tờ, thủ tục hướng dẫn cho em từng cử chỉ, lời nói từ lúc chọn trường, phỏng vấn tới chọn chỗ ở. Và đến bây giờ em đã có visa trong tay để em có thể đạt được ước mơ của mình. Một lần nữa cảm ơn DTU nói chung cũng như các anh chị tư vấn nói riêng. Đồng thời em cũng muốn gửi gắm đến các bạn học sinh, sinh viên ấp ủ giấc mơ du học Mỹ rằng các bạn hãy luôn mạnh mẽ, can đảm thực hiện giấc mơ của mình vì ước mơ luôn có thể trở thành sự thật khi các bạn cố gắng hết sức mình!


—–
Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc