Lời chia sẻ của Phạm Thị Mỹ Dung đậu Visa du học Úc

DTU xin chúc mừng bạn Phạm Thị Mỹ Dung vừa đạt visa du học Úc trường Western Sydney University. Sau đây là lời chia sẽ của Mỹ Dung sau khi có visa:


Đầu tiên em xin cảm ơn DTU và chị Thơ trong suốt gần một thời gian dài để giúp đỡ em trong quá trình làm hồ sơ đi du học Úc. Quả thật có lẽ em là người đầu tiên trong những bạn du học sinh khác phải vào LSQ nhiều nhất.. Bởi vì em là người vào LSQ Úc đến tận 7 lần. Có lẽ do em chưa đủ 18 tuổi cộng thêm việc giấy tờ bên Úc bị thất lạc nên hồ sơ của em mới bị kéo dài. Dù em bị trễ một kỳ học nhưng em nhận ra nhiều giá trị của cuộc sống. Em có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hay dành vào việc học một ngôn ngữ mới. Cuối cùng mọi cố gắng và nỗ lực cũng được đền đáp. Lúc chị Minh ( phụ trách hồ sơ của em hiện tại) gọi điện thông báo cho em đã nhận kết quả hồ sơ lúc đó tâm trạng em em không thể nói được lời nào. Bởi sau bao nhiêu lần chờ đợi thì em đã cầm trên tay một tấm vé du học Úc mà em ước mong bao lâu. Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn tất cả DTU đã luôn đồng hành cũng em trong suốt thời gian qua. Cảm ơn tất cả các anh chị ở DTU và đặc biệt là chị Thơ.

Phạm Thị Mỹ Dung”

DTU chúc Mỹ Dung học tập tốt tại Úc và thành công trong việc thực hiện ước mơ của mình tại xứ sở Kanguru.
——
DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.
http://goo.gl/dA2kPX
Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc
Bạn cũng có thể vào Instagram để follow và theo dõi hình ảnh công tác các nước của anh Nguyễn Trung Tú:https://www.instagram.com/tanbetien/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc