Nhiều suất học bổng của trường SP Jain

Trường SP Jain thường xuyên hỗ trợ học bổng bậc cử nhân và thạc sĩ cho các ngành truyền thông, kinh tế, quản trị kinh doanh.

>> Học bổng toàn phần từ trường SP Jain – 1 chương trình và 3 điểm đến (Singapore, Dubai, Sydney) – Học bổng không giới hạn

SP Jain là một trong những trường hàng đầu Australia có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong 3 tháng cao, chuyên đào tạo nhà quản trị kinh doanh có khả năng thích ứng và làm việc trong nhiều môi trường văn hóa.

SP Jain áp dụng mô hình đào tạo 4 năm đại học tại 3 thành phố khác nhau gồm Singapore, Dubai và Sydney; nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm, riêng chương trình sau đại học sẽ có thêm kỳ nhập học tháng 5. Để nhận học bổng 75% hoặc 100% học phí, thí sinh cần hoàn thành chương trình lớp 12, làm bài kiểm tra đầu vào của trường và phỏng vấn trực tiếp, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Riêng ngành truyền thông và kinh tế học 3 năm, gồm một năm tại Singapore và 2 năm ở Dubai, hỗ trợ 50% phí ký túc xá.

Năm thứ nhất, sinh viên sẽ theo học tại Singapore – trung tâm kinh tế của châu Á và được phép làm thêm 16 tiếng mỗi tuần. Năm thứ hai, sinh viên chuyển tiếp sang Dubai học và đến Sydney để hoàn thành 2 năm cuối. Tốt nghiệp SP Jain, sinh viên được trao bằng cấp công nhận bởi Bộ Giáo dục Australia, tạo cơ hội thực tập tại nhiều công ty trên thế giới và xin cấp Post Study Work Right để làm việc 2 năm tại Australia. 

Trường cũng tuyển sinh 100 chỉ tiêu chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh MGB (dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm) và GMBA (dành cho sinh viên có kinh nghiệm 36 tháng làm việc); khai giảng tháng 1, 5 và 9 hàng năm. Ngành Quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành Quản lý công nghệ thông tin, Đầu tư ngân hàng và quản lý tài sản, Quản trị marketing đương đại, Quản trị chuỗi cung ứng và logistics toàn cầu.

Chương trình kéo dài 4 tháng tại Singapore, 4 tháng tại Dubai, 4 tháng tại Sydney và 4 tháng thực tập. Sinh viên tốt nghiệp đại học, vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường và phỏng vấn trực tiếp, có cơ hội nhận học bổng 75% – 100% học phí. Ngoài ra, sinh viên được làm thêm 16 tiếng mỗi tuần tại Singapore và 40 tiếng mỗi 2 tuần tại Australia để trang trải sinh hoạt phí.

Trong Hội thảo Du học thông minh, không lo tài chính lần IX sắp tới được tổ chức bởi công ty tư vấn du học DTU, đại diện trường SP Jain sẽ cung cấp thông tin về trường và nhiều học bổng có giá trị.

Chương trình diễn ra từ 14h00 – 18h00 ngày 23/7/2017 tại Khách sạn Liberty 4, 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

Khi tham dự triển lãm du học này bạn có cơ hội được nhận ngay ba lô du lịch, vé xem phim, gấu bông, và nhiều phần quà giá trị khác…

Hội thảo: Du học thông minh, không lo tài chính lần IX

Thời gian: 14h00 – 18h00, Chủ Nhật, ngày 23/7/2017

Địa điểm: Hội trường Lotus, Khách sạn Liberty 4, 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

Đăng kí tham gia miễn phí tại đây: https://goo.gl/forms/4Wfcr8nVM8OVoED62
(Vui lòng đăng ký sớm vì chỗ ngồi có hạn)
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc