NHỮNG THÔNG TIN NÀO BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN ĐỨC???

NHỮNG THÔNG TIN NÀO BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN ĐỨC???

Khi có trong tay tấm Visa Du học Đức, chắc chắn các bạn sẽ có một cảm giác xen lẫn giữa vui mừng và đôi chút lo lắng – lo lắng bởi mình sắp bắt đầu một cuộc sống độc lập ở một quốc gia hoàn toàn xa lạ; bởi không biết mình nên mang những gì, làm những gì sau đó;… Hãy nhớ rằng, khi du học, bạn luôn cần chuẩn bị sẵn sàng cho mình một tâm thế chủ động trong mọi chuyện và phải tự quyết định mọi vấn đề xảy ra. Để vững tâm hơn trong quãng đường sắp tới, bạn có thể:

🌟 Tìm hiểu thông tin về khu vực bạn sẽ học tập và sinh sống qua báo chí, internet, bạn bè, diễn đàn để định hình được cho mình một cách tổng quan về cuộc sống, con người và văn hóa. Một trong những điều quan trọng nhất là các bạn nên tìm hiểu kĩ về mức sinh hoạt tại nước ngoài để có một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

🌟 Tìm hiểu đường bay, sân bay quá cảnh (transit – nếu có) và sân bay tại Đức để biết cách đi lại; đồng thời tìm hiểu những vật dụng/thực phẩm không được mang lên máy bay/hạn mức cân nặng của hành lý,… để chuẩn bị cho tốt.

🌟 Học cách đi chợ và nấu những món ăn cơ bản để chuẩn bị cho cuộc sống tự lập. Việc mua đồ ăn nấu sẵn tại nước ngoài đắt hơn so với việc tự nấu nướng khá nhiều. Nấu ăn sẽ là một kĩ năng cần thiết để bạn chủ động trong sinh hoạt và tiết kiệm chi phí, dù với nam hay nữ.

🌟 Tìm cách liên hệ với cộng đông người Việt ở Đức, điều này sẽ giúp bạn càm thấy “ấm áp” hơn khi ở xa quê hương và họ sẽ giúp đỡ, cho bạn nhiều lời khuyên có ích trong những ngày đầu bạn tới đây.

🌟 Bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho mình. Đối mặt với cuộc sống hoàn toàn mới, bạn có thể háo hức, buồn, xáo động, lo lắng, stress, nhớ nhà, nhớ người thân,…; nhưng các bạn cần chủ động vượt qua những vấn đề đó bằng cách tập trung vào học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với bạn bè, sử dụng skype/facetime/….để liên lạc với gia đình,…

🌟 Quan trọng nhất, các bạn cần biết mục tiêu của mình là để ‘học’ – và đừng để bất cứ điều gì ảnh hưởng tới việc học tập của bạn. Vượt qua được mỗi khó khăn, bạn sẽ càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn; chắc chắn sau thời gian Du học, bạn sẽ thấy mình thay đổi một cách bất ngờ.
——————————————-
🌻🌻 Ngày hội : EDUCATION FOR FUTURE LẦN THỨ 15
Quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên quan tâm đến du học các nước Mỹ, Singapore, Úc, Anh, Đức, Canada, New Zealand, Nhật, Philippines….và quan tâm các chương trình học bổng, hỗ trợ học phí, học phí 0 đồng, lớp tiếng Đức học phí thấp nhất và chất lượng cao nhất đảm bảo đầu ra, vui lòng đăng ký tham dự chương trình theo link sau:

📌 Link đăng kí tham dự: http://bit.ly/2M82TLN.
Số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ

👉 Tại Đà Nẵng
-Thời gian: 15:00 – 19:00, Thứ 5, ngày 12/7/2018
-Địa điểm: Lầu 5, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 2 Quang Trung, quận Hải Châu

👉 Tại Hà Nội
-Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ 7, ngày 14/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Sunway Hotel, 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng

👉 Tại Hồ Chí Minh
-Thời gian: 13:30 – 17:30, Chủ Nhật, ngày 15/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Majestic Saigon, số 1 Đồng Khởi, quận 1

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc