Học bổng du học tại St. Paul’s International College (SPIC)

Trường cấp học bổng 20% – 50% học phí cho học sinh trung học từ lớp 7 đến lớp 12.

Trường Trung học Quốc tế St Paul’s International College (SPIC) cung cấp các khóa nội trú và bán trú cho bậc trung học và dự bị đại học dành cho sinh viên Australia và quốc tế.

SPIC tọa lạc tại Moss Vale, thành phố nhỏ xinh đẹp nằm giữa Sydney và Canbera. Khuôn viên 17 ha bao gồm rất nhiều vườn cây, các toà nhà với trang thiết bị học tập hiện đại, phòng thí ngiệm, phòng nghệ thuật, khu ký túc xá cao cấp do các nhân viên giàu kinh nghiệm quản lý. Trường nằm rất gần trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thể thao, ngân hàng và hệ thống giao thông.

s

Hằng năm, hơn 95% học sinh của trường được vào các đại học hàng đầu tại Australia. Trường có nền giáo dục hướng tới chất lượng học vấn, kỹ năng sống và các giá trị nhân cách. Các lớp học được trang bị hiện đại, tiện nghi giúp học sinh tiếp cận môn học nhanh chóng, thuận lợi. Đội ngũ giảng viên, nhân viên nhà trường tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn sát cánh hỗ trợ học sinh về mọi mặt.

Học sinh có thể ở phòng trọ riêng biệt cho nam và nữ trong với không gian thích hợp cho việc tự học. Trường đặc biệt quan tâm đến việc phát triển phẩm chất đạo đức và tính cách xã hội cho từng học viên. Ngoài ra, học sinh được tham gia nhiều khóa huấn luyện kỹ năng giúp sinh viên có thể đối mặt với những thử thách toàn cầu.

Trường cấp học bổng 20%-50% học phí dành cho học sinh trung học từ lớp 7 đến lớp 12, đạt kết quả cao trong học tập của năm học trước, thể hiện sự quan tâm và tinh thần sẳn sàng hội nhập trong môi trường đa văn hóa và có thư thư giới thiệu thuyết phục của trường hiện đang theo học.

Đơn vị cấp học bổng: St Paul’s International College

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ tài trợ toàn bộ 20 – 50% học phí.

Bậc học: Trung học

Số lượng: Không giới hạn

Chương trình học

  1. Lớp 7 – 10

– Thời gian: 38 tuần ( 1 năm học)

– Điều kiện đầu vào:

– Lớp 7: học sinh phải hoàn thành lớp 6 hoặc tương đương

– Lớp 8: học sinh phải hoàn thành lớp 7 hoặc tương đương

– Lớp 9, học sinh phải hoàn thành lớp 8 hoặc tương đương. Học sinh quốc tế phải hoàn thành 2 năm học trung học phổ thông với điểm IELTS hoặc tương đương điểm trung bình là 3.5

– Lớp 10, học sinh phải hoàn thành lớp 9 hoặc tương đương. Học sinh quốc tế phải hoàn thành 3 năm học trung học phổ thông với điểm IELTS 4.0 hoặc tương đương.

  1. Lớp 11 – 12

– Bằng tốt nghiệp tiêu chuẩn được công nhận bởi tất cả các trường đại học tại Úc và New Zealand cũng như nhiều trường ở nước Anh và châu Âu, Mỹ và Canada, và các nước châu Á gồm có Nhật Bản, Singapore và Malaysia

– Thời gian: Độ dài khóa học: 68 tuần (lớp 11 – 12)

– Điều kiện đầu vào: (Học sinh quốc tế phải hoàn thành ít nhất 4 năm học trung học phổ thông và đạt được điểm IELTS 4.5 hoặc tương đương.)

 Hạn chót nộp hồ sơ: 12/2016

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc