Học bổng du học toàn phần tại đại học QUEENSLAND của ÚC

HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN TẠI ĐẠI HỌC QUEENSLAND CỦA ÚC

Úc vốn là một trong những xứ sở nổi tiếng của thế giới. Đây là một nước thanh bình nhưng tràn đầy sức sống, là một nước đa văn hóa có nếp sống cao, an toàn và hài hòa. Người dân Australia rất thân thiện và tự tin. Du học sinh tại Úc được tự do lựa chọn một lộ trình phù hợp với những mục tiêu cụ thể của mình, và có hàng ngàn khóa học để học sinh lựa chọn.

Đấy là lý do tại sao bạn nên quan tâm đến học bổng toàn phần của Đại học Queensland. Nằm trong Top 50 thế giới, đây là một trong những trường dẫn đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Úc. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 chương trình giáo dục đại học được công nhận, uy tín của Úc, Đại học Queensland là nơi sẽ cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc nhằm tạo điều kiện cho họ có thể tham gia chương trình Nghiên cứu Cao học.

Nhiệm vụ của Đại học Queensland là theo đuổi sự xuất sắc thông qua việc tạo ra, bảo quản, chuyển giao và ứng dụng tri thức. UQ giúp định hình tương lai bằng cách mang các nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực đến gần với nhau để truyền cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo cũng như nảy sinh những ý tưởng mới có lợi cho một thế giới tiến bộ hơn. UQ phấn đấu cho sự thành công cá nhân và chuyên nghiệp của các sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên của mình.

Các suất học bổng cạnh tranh sau đây sẽ được trao cho sinh viên Việt Nam xuất sắc dựa trên các tiêu chí như thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa nổi trội. Những ứng viên được lựa chọn qua vòng đơn sẽ được yêu cầu để tham gia một cuộc phỏng vấn.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Queensland, Úc.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ tài trợ toàn bộ 100% học phí.

Bậc học: Đại học, Sau đại học

Ngành học: Kinh tế

Yêu cầu tuyển sinh

Đối với bậc học Cử nhân: Ứng viên có thể nhập học theo 2 con đường. Nếu vừa tốt nghiệp từ 1 trường cấp 3 danh tiếng ở Việt Nam, ứng viên cần phải đạt được số điểm trung bình chung năm lớp 12 tối thiểu là 8.0/10, đồng thời đã được học toán cao cấp (trong đó có đạo hàm và tích phân). Nếu ứng viên vừa hoàn thành năm nhất hệ Cử nhân Đại học, ứng viên cần phải có điểm GPA của năm nhất đạt tối thiểu 8/10 trong thang điểm của Việt Nam. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần phải có điểm IELTS tối thiểu 6.5, trong đó không điểm thành phần nào dưới 6.0. TOEFL ibt có thể được sử dụng thay thế IELTS, với điểm số chung tối thiểu là trên 87, trong đó: Viết: 21; Đọc 19; Nói: 19; Nghe: 19

Đối với bậc học Sau Đại học: ứng viên phải tốt nghiệp Cử nhân từ 1 trường Đại học được công nhận ở Việt Nam với điểm trung bình chung tích lũy GPA đạt tối thiểu 8/10 trong thang điểm của Việt Nam. Những ứng viên Việt Nam đã nhận bằng tốt nghiệp từ 1 trường Đại học ở Úc hoặc 1 quốc gia khác cũng được xem xét tham gia chương trình học bổng này. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần phải có điểm IELTS tối thiểu 6.5, trong đó không điểm thành phần nào dưới 6.0. TOEFL ibt có thể được sử dụng thay thế IELTS, với điểm số chung tối thiểu là trên 87, trong đó: Viết: 21; Đọc 19; Nói: 19; Nghe: 19.

Yêu cầu:

Bậc học Cử nhân: Học bổng hỗ trợ lên đến 100% học phí dành riêng cho sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình Cử nhân Kinh tế. Học bổng không bao gồm chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian của chương trình, chi phí đi lại hoặc bảo hiểm y tế nước ngoài.

Bậc học Thạc sĩ (coursework): Các học bổng này không bao gồm chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian của chương trình, chi phí đi lại hoặc bảo hiểm y tế nước ngoài. Học bổng được trao trên cơ sở cạnh tranh, không yêu cầu phải học qua những khóa học về kinh tế hoặc kinh nghiệm làm việc. Học bổng hỗ trợ lên đến 100% học phí.

Hạn chót nộp hồ sơ: 21/10/2016

——
( Sưu Tầm )
DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.
http://goo.gl/dA2kPX
Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc
Bạn cũng có thể vào Instagram để follow và theo dõi hình ảnh công tác các nước của anh Nguyễn Trung Tú:https://www.instagram.com/tanbetien/

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc