SĂN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% CÙNG VỚI ONCAMPUS KHI ĐI DU HỌC MỸ 2017

Bạn đang tìm lộ trình du học Mỹ 2017 tốt nhất cho mình? Bạn đang phải đối mặt với hơn 4.000 trường đại học cùng hàng trăm chương trình học khác nhau? Chương trình năm nhất đại học tại OnCampus chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt trong kì học tháng 5 và tháng 9/2017 bạn có cơ hội săn học bổng đại học lên tới 50% tại những trường đại học đối tác của OnCampus. Các bạn hãy cùng DTU tìm hiểu về chương trình này nhé :

  1. Đôi nét về OnCampus và học bổng lên tới 50% 
    OnCampus là chương trình năm nhất đại học tại Mỹ do Tổ chức giáo dục Cambridge Education Group (CEG) giảng dạy trong các trường đại học tại Mỹ. Sinh viên theo học chương trình ON Campus sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên học năm 2 tại các trường Đại học đối tác củaOn Campus. Chương trình tương đương năm 1 đại học thông thường, nhưng sinh viên lại có nhiều lợi thế hơn từ khóa học tăng cường tiếng Anh và nâng cao kỹ năng học tập, với tốc độ giảng dạy vừa phải, giúp sinh viên được nhận mọi hỗ trợ để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường ngày.

Ưu điểm nổi bật của chương trình On Campus chính là yêu cầu đầu vào đại học đơn giản, dễ dàng. Học sinh không cần điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh (TOEFL / IELTS) theo yêu cầu của truờng hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của truờng tại Việt Nam.

Tại kỳ nhập học tháng 5 và tháng 9/2017, OnCampus có các suất học bổng giá trị 10 – 50% dành cho các học sinh đáp ứng các điều kiện sau:

– Dành cho các học sinh đang học lớp 12 tại Việt Nam
– Điểm TB học tập ≥ 6.0
– Phỏng vấn học bổng

  1. Những ngành có cơ hội apply học bổng cao tại OnCampus

Ngành âm nhạc tại University of North Texas (UNT)
Đại học North Texas được thành lập từ năm 1890, hiện có 36.000 sinh viên theo học. Trường có hơn 100 ngành học, trong đó có 62 ngành được xếp vào Top 100 tại Mỹ. Trường tọa lạc tại Denton, cách thành phố Dallas khoảng 40 phút chạy xe và là một trong những trường âm nhạc hàng đầu nước Mỹ. Thành phố Dallas này còn là điểm du lịch văn hóa và âm nhạc, thu hút hơn 300.000 du khách đến với các lễ hội âm nhạc thường niên.

Đại học North Texas có nhiều cựu sinh viên đoạt giải Grammy như Norah Jones, Don Henley, Pat Boone và Duain Wolfe. Theo thống kê năm 2017 của Payscale, các nhà sản xuất âm nhạc có mức thu nhập từ 50.426USD đến 110.527USD mỗi năm với nhân sự có kinh nghiệm.

Ngành thiết kế thời trang tại Fashion Institute of Technology (FIT)
Tọa lạc tại Đại lộ số 7, Đại lộ danh vọng của ngành thời trang ở New York, Đại học Fashion Institute of Technology chuyên đào tạo về thiết kế thời trang, nội thất, mẫu vải, trang sức, mỹ thuật, đồ họa, hoạt hình máy tính, thiết kế đề chơi, quảng cáo…

Trường có khoảng 10.000 sinh viên, 5 khoa với hơn 30 chuyên ngành. Mức thu nhập trung bình cho ngành này tại Mỹ từ 61.382USD đến 97.380USD một năm. Sinh viên tại đây cũng có cơ hội gặp và giao lưu với cựu sinh viên trường như Calvin Klein, Michael Kors, Reem Acra, Francusco Costa, Nina Garcia (Elle), Carolina Herrera, Ralph Rucci…

Ngành khoa học máy tính tại California State University, Monterey Bay
Monterey Bay tọa lạc tại trung tâm bờ biển California, chỉ cách vài giờ di chuyển đến thung lũng Silicon Valley, San Francisco, San Jose. Đây là những điểm đến yêu thích của sinh viên ngành khoa học máy tính.

California State University, Monterey Bay là một trong 23 cơ sở của hệ thống đại học bang California – hệ thống đại học công lập 4 năm lớn nhất nước Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp tại đây có cơ hội được các công ty nổi tiếng như Apple, Cisco Systems, NASA, Pixar hay Discovery Channel… nhận vào làm

Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính, bạn có thể trở thành chuyên viên phần mềm, kỹ sư hệ thống, quản trị an ninh mạng, lập trình hệ thống – những ngành có mức thu nhập cao. Theo đó, một kỹ sư phát triển phần mềm có thể kiếm được từ 81.313USD đến 122.824USD mỗi năm.

Ngành kỹ thuật tại The University of Rhode Island
Được thành lập vào năm 1892, Rhode Island là trường đại học lớn nhất tiểu bang Rhode Island. Ngành kỹ thuật tại đây được đánh giá cao ở Mỹ. Khoảng 80% sinh viên trường có ít nhất một hoặc nhiều kỳ thực tập có trả lương tại những công ty nổi tiếng như BMW, Lockheed Martin, NASA, Siemens, Volkswagen, Oracle, Bayer, Tiffany & Co. Kraft…

Sinh viên ngành kỹ thuật còn có cơ hội thực tập theo diện trao đổi học phần tại nước ngoài. Các ngành gồm: kỹ thuật máy tính, kỹ thuật y sinh, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí, hoá kỹ thuật và những ngành khác. Kỹ sư điện có thể đạt mức thu nhập từ 53.123USD đến 100.899USD mỗi năm.

Ngành y dược tại Massachusetts College of Pharmacy and Heath Sciences (MCPHS)
MCPHS là cơ sở giáo dục đại học lớn tại thành phố Boston và là trường y dược lâu đời thứ 2 ở Mỹ. Được thành lập vào năm 1823, trường luôn theo kịp sự đổi mới của ngành giáo dục chăm sóc sức khỏe. Số liệu thống kê cho thấy sinh viên tốt nghiệp từ MCPHS có mức thu nhập cao.

Trường có khoảng 4.000 sinh viên theo học các chuyên ngành như: châm cứu trị liệu, hóa sinh, chẩn đoán hình ảnh, nha khoa, siêu âm, khoa học sức khỏe, công nghệ và kinh tế y dược, chẩn đoán cộng hưởng từ, y học hạt nhân, y tế, vật lý trị liệu, kỹ thuật viên nhãn khoa, kinh tế dược, khoa học dược, dược và độc học, dược, vật lý trị liệu, trợ lý bác sĩ, dự bị y khoa, khoa học sức khỏe, tâm lý học, y tế công cộng, xạ trị học, chính sách y tế và sức khỏe…

Ngoài ra, trường cũng tổ chức các khóa học thạc sĩ, tiến sĩ về hóa trị, dược lý, chính sách y tế, ứng dụng sản phẩm tự nhiên. Với mức lương trung bình từ 110.321USD đến 135.416USD mỗi năm, dược sĩ là một trong 10 ngành có thu nhập cao nhất nước Mỹ, chỉ sau các bác sĩ phẫu thuật và giám đốc điều hành.

Theo tạp chí Pharmacy Times, sinh viên tốt nghiệp sau 10 năm tại MCPHS có mức thu nhập hàng năm là 116.400USD – cao hơn cả sinh viên tốt nghiệp từ Viện MIT (91.600USD) và Đại học Havard (87.200USD)

Ngoài ra, OnCampus còn là con đường thuận lợi mà các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn để theo học hơn 300 ngành khác tại các trường học hàng đầu nước Mỹ như: quản trị kinh doanh, quản trị nhân sư, quản trị dự án, quản trị nhà hàng khách sạn – du lịch, kế toán – kiểm toán, kinh tế tài chính, marketing, tâm lý học, giáo dục, công nghệ sinh học, công nghệ nano, truyền thông, đồ họa, tiếp thị và quảng cáo, công nghệ thông tin, thể thao………….

Nhưng nếu quý khách muốn Du Học DTU tập trung tìm các khoản học bổng phù hợp nhất với bản thân hoặc con em mình, thì Du Học DTU cũng có một dịch vụ săn học bổng dành riêng cho quý khách. Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ, tư vấn quý khách các phương án cải thiện hồ sơ để xin học bổng, cách xây dựng hình ảnh bản thân xuất sắc trong mắt các tổ chức cấp học bổng, luyện kỹ năng phỏng vấn cho quý khách… Và để tham gia vào dịch vụ săn học bổng này, thì quý khách sẽ đóng một khoản phí cho DTU để chúng tôi có thể dành hết tâm huyết và nhân lực để săn tìm học bổng thích hợp nhất cho quý khách.

Lời chia sẻ của Nguyễn Phúc Tài đạt học bổng 75% học phí: “Ôm ấp giấc mơ du học, em đã tìm kiếm và thử sức với rất nhiều học bổng của các nước. Tại buổi tư vấn tuyển sinh của trường Trần Đại Nghĩa, em được biết đến học bổng qua giới thiệu của Công ty DTU. Sau khi được giới thiệu, tìm hiểu, em đã mạnh dạn đăng ký tham gia thi học bổng và thật bất ngờ là em được cấp học bổng 75% của trường. Bây giờ thì em đang chuẩn bị mọi thứ, sẵn sàng cho kỳ nhập học vào tháng 9 năm 2013 này. Em cảm ơn các anh chị ở DTU đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình em làm hồ sơ xin học bổng. Chúc các anh chị sức khỏe, chúc DTU ngày càng vững mạnh.”

Lời chia sẻ của Nguyễn Mai Hương đạt học bổng 90% học phí: “Theo đuổi giấc mơ du học, Hương đã không ngần ngại tìm hiểu các chương trình học bổng, và mình khá ấn tượng với chương trình học bổng mà DTU giới thiệu. Ngoài việc được học bổng, các sinh viên còn được hỗ trợ việc làm thêm nên khá thuận tiện cho sinh viên trong phần trang trải chi phí sinh hoạt. Hương cảm ơn các chị DTU đã hỗ trợ nhiệt tình giúp Hương đạt được giá trị học bổng cao và thực hiện được ước mơ của mình”

Quý khách có thể tham khảo một số lời chia sẻ của các bạn sinh viên được Du Học DTU hỗ trợ tìm học bổng du học thành công: http://dtu.com.vn/tin-tuc/loi-khen-tang/sinh-vien-hoc-bong/

Posted Under
Uncategorized
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc