THÀNH TỰU

Hai thành viên của Ban Giám Đốc là tác giả của cuốn sách độc đáo với tiêu đề “Tôi Khác Biệt: phương pháp học giỏi, làm hay, sống tốt” được xuất bản năm 2011. Tham khảo tại: http://www.vinabook.com/toi-khac-biet-bi-quyet-hoc-gioi-lam-hay-song-tot-m11i44921.html

Tổng Giám Đốc công ty, Ông Nguyễn Trung Tú (Tommy) là một trong những diễn giả thường xuyên xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình, đặc biệt là chương trình “Kiến thức và cuộc sống” phát sóng trên HTV7 thứ 6 hàng tuần. Tham khảo tại trang web: http://www.youtube.com/dtuvn ; http://www.youtube.com/tanbetien;

DTU CORP. thành lập vào tháng 9 năm 2008, đang mở rộng quy mô và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực kinh doanh.

  • Chúng tôi có hơn 800 đối tác trên thế giới
  • 900 đối tác trong nước
  • Khách hàng của chúng tôi trên toàn Việt Nam
  • Chúng tôi quản lí 1 mạng lưới với 100,000 thành viên tiềm năng cho du học
  • DTU được trao tăng danh hiệu đơn vị tuyển sinh hàng đầu của ERC
  • Chúng tôi đã tài trợ cho rất nhiều sự kiện của cộng đồng/sinh viên được tổ chức bởi trường Đại học Ngoại Thương, Cao đẳng Kent, Trường THPT Lê Quí Đôn (Nha Trang), và hầu hết các trường THPT tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận.
  • 4 thương hiệu nổi bật và uy tín:
Logo DuHocNhom11

DTU (www.dtu.com.vn) chuyên về hỗ trợ và tư vấn du học, việc làm và thực tập nước ngoài với phương châm Đột phá, Tận tình, Uy tín.

Du HọcNhóm (www.duhocnhom.com) với mục tiêu giảm chi phí, tăng bạn bè cho sinh viên du học; sinh viên du học được cam kết giảm ít nhất 10% học phí mà không bị ràng buộc gì.

Fair Course (www.faircourse.com) cung cấp cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới bao gồm thông tin các trường học và khóa học trên khắp thế giới, từ các nước như: Mỹ, Úc, Anh, Singapore đến Nhật Bản, PhầnLan, Malaysia, Việt Nam … để giúp cho việc du học trở thành một trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên.

Tôi KhácBiệt (www.toikhacbiet.vn) là chương trình đào tạo kỹ năng sống và phát triển bản thân đang được các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên cả nước đón nhận nồng nhiệt.