Trường Anh ngữ PHILINTER, Philippines

Trường Anh ngữ Philinter được thành lập vào tháng 6 năm 2003, chuyên giảng dạy tiếng Anh cho học viên đến từ những nước không nói tiếng Anh (tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ). Trường tọa lạc tại thành phố Lapu – lapu, đảo Cebu, Philippines, nơi có khí hậu khá tương tự với Việt Nam và ít bị ảnh hưởng bởi bão nhờ vị trí địa lý được các đảo khác bao bọc.

Philinter cung cấp thời khóa biểu học tập chặt chẽ cho sinh viên. Lịch học bao gồm bài tập về nhà và các hoạt động khác ngoài giờ lên lớp. Hầu hết các lớp học đều có khoảng thời gian 45 phút cho mỗi tiết học, được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm.

Tỷ lệ sinh viên trường tương ứng với quốc tịch là như sau: Nhật Bản – 40%; Hàn Quốc – 25%; các quốc gia khác (Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ) – 35%.

Philinter đã trở thành thành viên đầu tiên của ALTO tại Philippines vào tháng 1 năm 2013, Philinter đã cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên nhằm mục đích phát triển theo định hướng chương trình học độc đáo và hiệu quả nhất.

Chương trình học của Philinter

Trường cung cấp nhiều khóa học từ tổng quát đến chuyên sâu, từ tiếng Anh thiếu nhi đến người đi làm, phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Các khóa học bao gồm:

– ESL General: khóa học giao tiếp tổng quát dành cho tất cả mọi đối tượng học viên nhằm phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh.

– ESL Insentive: khóa học linh hoạt dành cho học viên mong muốn phát triển tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn.

– ESL Junior: được thiết kế dành riêng cho trẻ em và thiếu niên (7-15 tuổi) tạo nền tảng, truyền cảm hứng đam mê và phát triển năng khiếu học tiếng Anh của trẻ.

– ACE: khóa học cấp tốc được thiết kế nhằm giúp giao tiếp nhanh chóng thông qua các hoạt động và trau dồi kiến thức, kĩ năng tự học trong thời gian ngắn.

– IPS (Intensive Power Speaking): chuyên tập trung vào kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm, nhằm tăng khả năng giao tiếp của học viên trong thời gian ngắn.

– TOEIC: xây dựng chiến lược và rèn luyện kỹ năng để đạt được điểm số TOEIC mục tiêu, bao gồm: TOEIC Foundation và TOEIC Fulltime.

– IELTS: khóa học cực kì quan trọng cho những bạn muốn đạt được điểm IELTS cao mục đích học tập, làm việc quốc tế và nhập cư.

– Business English: chương trình tiếng Anh thương mại bao gồm khóa học cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Khóa học dành cho học viên mong muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Chương trình của Philinter phân chia trình độ thành 11 cấp bậc, giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát trình độ và đào tạo chuyên sâu giúp mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo viên tại Philinter được phân công giảng dạy theo từng kỹ năng nhất định, tạo nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao.

Đặc biệt, Philinter còn có lớp học 1 -1 (1 thầy – 1 trò) nhằm tăng tương tác, hiệu quả học tập cũng như giáo viên dễ dàng theo dõi được sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học. Từ đó, giáo viên sẽ điều chỉnh giáo án sao cho phù hợp mới mục tiêu đề ra của học viên.

Cơ sở vật chất, chỗ ở cho học viên

Trung tâm Giáo dục Philinter gồm 2 tòa nhà bên trong khuôn viên của trường: một bên là trường học và một bên là khu ký túc xá. Trường học quản lý hai tòa nhà một cách riêng biệt nhằm cung cấp bầu không khí học tập thoải mái nhất.

Khu trường học là một tòa nhà hai tầng, tầng trệt có 4 phòng với 20 phòng nhỏ được bố trí cho lớp học 1-1 và tầng 1 có nhiều phòng học lớn dành cho những lớp học có số lượng học viên nhiều hơn.

Khu còn lại là một tòa nhà 3 tầng dành riêng cho kí túc xá. Mỗi phòng ở đều có ghế, bàn, máy lạnh, giường chăn và gối, phòng vệ sinh có bình nước nóng và Wi-fi miễn phí trong tòa nhà. Học viên cũng có thể sử dụng tủ lạnh với mức phí 1.000 pesos/4 tuần.

Bên cạnh ký túc xá trong khuôn viên trường, Philinter còn có ký túc xá AZON, là một khu chung cư với đầy đủ nội thất tiện ích như: bếp, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, ghế sofa, bể bơi… Nhà trường còn cung cấp dịch vụ đưa đón hằng ngày dành cho học viên. Đồng thời, học viên còn có thể thưởng thức ẩm thực Philippines tại nhà hàng cao cấp trên sân thượng của tòa nhà và dễ dàng thăm quan các khu trung tâm thương mại xung quanh như: Ayala, Robinson Galleria, SM Slaside.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc