TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA Ở ONTARIO

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA

e

 1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA

Niagara là một trong số 24 trường cao đẳng ở Canada được đánh giá cao về mức độ hài lòng của sinh viên đối với trường. Vì trường và đội ngũ nhân viên luôn cam kết hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất

Mỗi năm có hơn 10.000 sinh viên toàn thời gian theo học, trong đó có hơn 1.000 du học sinh đến từ 70 quốc gia trên thế giới nhằm thực hiện ước mơ học tập trong một môi trường giáo dục tuyệt vời.

Tại đây, với quy mô các lớp học nhỏ, mục tiêu đào tạo hướng tới tính thực hành cao, sinh viên sẽ được gắn bó mật thiết cùng các giáo sư giảng dạy. Không những vậy, các em có thể bắt đầu tập sự nghề nghiệp tương lai ngay khi đặt chân tới Niagara. Có thể nói, thật không có gì tuyệt vời hơn khi các em đã tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn về chính nghề nghiệp của mình trước khi ra trường!

       2. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Là trường cao đẳng công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada – Đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

TRƯỜNG CÓ 3 KHU HỌC XÁ: WELLAND, NIAGARA-ON-THE-LAKE VÀ NIAGARA FALLS

e2        e1

KHU HỌC XÁ WELLAND:

Khuôn viên Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

KHU HỌC XÁ NIAGARA-ON-THE-LAKE (NOTL):

Khuôn viên Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Candada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

KHU HỌC XÁ NIAGARA FALLS:

Khuôn viên Niagara Falls nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.

        3. CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Đứng vị trí số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên: Trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario, Niagara College Canada (NC) được xếp hạng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên.

Cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo nổi bật: Cống hiến của Niagara College cho sự thành công của sinh viên có thể gói gọn trong cụm từ: “Biến ước mơ thành hiện thực”. Với các chương trình đào tạo nổi bật cùng hệ thống các văn bằng đa dạng từ: bằng cao đẳng, bằng cử nhân đại học 4 năm, chứng chỉ sau đại học, NC cam kết sẽ giúp những ước mơ của bạn được hiện thực hóa.

93% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng đào tạo: Hàng năm, NC cung cấp cho các nhà tuyển dụng nguồn nhân lực ổn định và phong phú. Sinh viên được tận dụng lợi thế từ các chương trình đào tạo kết hợp thực tập, thực tập có lương, được học hỏi kinh nghiệm từ các sinh viên khác, các cựu sinh viên cũng như các huấn luyện viên, giám sát viên thực tập.

Sinh sống tại Niagara: Chi tiêu tại vùng ngoại ô sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong thành phố, điều này có nghĩa bạn sẽ tích lũy được nhiều tiền hơn để đầu tư cho giáo dục và hưởng thụ cuộc sống cá nhân. Hơn nữa, tại đây, bạn có thể lái xe dễ dàng tới thăm hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, bao gồm cả Toronto và New York.

Làm việc, nghiên cứu trong môi trường hàng đầu trên thế giới: Với đội ngũ giáo sư nổi tiếng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp, sinh viên NC có cơ hội được học tập, nghiên cứu, làm việc cùng giảng viên, các sinh viên, và các doanh nghiệp hàng đầu Canada.

Thân thiện – Yếu tố cơ bản: Tại đây, sinh viên làm quen và làm việc thân thiết cùng các giáo sư. Sĩ số lớp học nhỏ, NC cam kết giảng dạy lý thuyết song song cùng đào tạo thực hành. Không những vậy, các em sẽ được tham gia thực tập có trả lương – đây là một trong những cải cách rất đáng kể về phương pháp học của sinh viên NC

II. CÁC KHÓA HỌC TẠI CAO ĐẲNG NIAGARA

 1. Chương trình tiếng Anh dự bị EAP:

Chương trình tiếng Anh EAP cung cấp những khóa học nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào trực tiếp. Chương trình đào tạo có 5 cấp độ từ căn bản đến nâng cao. Ở cấp độ 5, sinh viên sẽ được học song song giữa tiếng Anh học thuật và các môn học chính khóa. Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy TESL và có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5, tháng 9

        2. Cao đẳng (2-3 năm), Cử nhân (4 năm )và sau đại học (1 năm)

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ kỹ thuật, Công nghệ thông tin.

III. YÊU CẦU NHẬP HỌC

Tốt nghiệp THPT hoặc Đại học

Có chứng chỉ anh văn Toefl ibt 79, ielts 6.0 ( không có kĩ năng nào dưới 5.5 ) và ielts 6.5 cho khóa đại học và sau đại học

IV. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

 *Học phí:

 • Tiếng Anh: 4,625 CAD/4 tháng , 2500$ / 2 tháng
 • Cao đẳng: 11,400 CAD/năm
 • Cử nhân: 12,900 CAD/năm
 • Sau đại học: 11,990/năm

*Chi phí khác:

 • Phí ghi danh: $100 CAD
 • Phí dịch vụ trường: 850 CAD/năm
 • Phí thực tập: 475 CAD/kỳ thực tập
 • Phí đón sân bay: 175 CAD
 • Bảo hiểm bắt buộc: 780 CAD/năm

*Khai giảng: Tháng 1, 5, 9 (tùy ngành)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc