VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC MỸ VÀ CANADA NGAY TỪ BẬC TRUNG HỌC?

VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC MỸ VÀ CANADA NGAY TỪ BẬC TRUNG HỌC?

📌Con đường du học luôn dành cho tất cả mọi người, không giới hạn độ tuổi, không phân biệt bất kỳ ai, để cùng nhau thực hiện ước mơ chung và mục đích riêng của chính bản thân mình. Có thể nói, du học hiện nay thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh khi muốn tạo điều kiện cho con em mình bước ra ngoài thế giới, lĩnh hội những điều hay và thành công hơn trên con đường học vấn.

📌Ngày nay, nhu cầu đưa học sinh dưới 18 tuổi qua các nước hàng đầu trên thế giới như Mỹ và Canada ngày càng tăng cao. Sự chọn lựa các cấp bậc và hệ thống giáo dục ở Mỹ và Canada vô cùng phong phú và đa dạng, bao gồm: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Mục tiêu của phụ huynh là cho con em mình có cơ hội theo học hệ thống giáo dục chất lượng của Mỹ và Canada để sau này có thể chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng tại những đất nước đó. Chính vì vậy, Mỹ và Canada được xem là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bậc cha mẹ hiện nay bởi nền giáo dục hàng đầu của mình.

📌Mỹ và Canada là nơi tập trung rất nhiều các trường nổi tiếng trên thế giới cùng với phương pháp dạy học đạt chuẩn quốc tế, là nơi cho các em trong độ tuổi trưởng thành có thể gặp gỡ bạn bè cùng trang lứa đến từ những quốc gia khác nhau, cùng nhau học tập, giao lưu trao đổi văn hoá, trau dồi khả năng ngôn ngữ và đồng thời kết hợp tham quan, khám phá những điều mới lạ ở một đất nước mới. Với phương pháp giảng dạy ở Mỹ và Canada, nhấn mạnh vai trò của học sinh không thụ động trong học tập mà chủ động tự học và phát huy tính sáng tạo, năng động của tuổi trẻ, trong đó vai trò của giáo viên là người chỉ dẫn.
Khác với bậc trung học tại Việt Nam, học tập tại các nước Mỹ và và Canada sẽ mang đến một môi trường quốc tế thật sự hiệu quả, một môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh – ngôn ngữ của thế giới cả trong trường học lẫn giao tiếp trong cuộc sống hang ngày. Mang trên mình hành trang và tâm lý tiếp nhận nguồn kiến thức từ nền giáo dục hàng đầu thế giới, học sinh có thể tự tin hoà nhập vào dòng chảy tri thức cao mà không bất kỳ e ngại nào.

📌Nắm bắt được nhu cầu này, với kinh nghiệm tư vấn du học nhiều năm, cộng với mối quan hệ mật thiết với hệ thống các trường từ mầm non đến đại học tại Mỹ và Canada, DTU đã triển khai chương trình DU HỌC TRẺ EM mọi lứa tuổi từ 2 đến 18. Đến với Ngày hội Giáo dục Quốc tế Education for future IX, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể, được hỗ trợ trong việc chọn trường và làm hồ sơ đăng ký, cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ học sinh trong việc sinh hoạt sống và học tập tại Mỹ và Canada.

▶️ Hãy cho DTU biết nguyện vọng du học của chính bạn bằng cách đăng ký tham dự tại đây. Số lượng tham dự có hạn, các bạn vui lòng đăng ký giữ chỗ bằng cách điền thông tin vào mẫu: http://bit.ly/2M82TLN.

🌈 Ngày hội du học quốc tế: EDUCATION FOR FUTURE LẦN THỨ XV:
Quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên quan tâm đến du học các nước Mỹ, Singapore, Úc, Anh, Đức, Canada, New Zealand, Nhật, Philippines….và quan tâm các chương trình học bổng, hỗ trợ học phí, học phí 0 đồng, lớp tiếng Đức học phí thấp nhất và chất lượng cao nhất đảm bảo đầu ra, vui lòng đăng ký tham dự chương trình theo link sau:
📌 Link đăng kí tham dự: http://bit.ly/2M82TLN.
👉 Tại Đà Nẵng
-Thời gian: 15:00 – 19:00, Thứ 5, ngày 12/7/2018
-Địa điểm: Lầu 5, Software Park Da Nang, số 2 Quang Trung, quận Hải Châu
👉 Tại Hà Nội
-Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ 7, ngày 14/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Sunway Hotel, 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng
👉 Tại Hồ Chí Minh
-Thời gian: 13:30 – 17:30, Chủ Nhật, ngày 15/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Majestic Saigon, số 1 Đồng Khởi, quận 1

Tham khảo thêm: http://dtu.com.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-education-for-f…/…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc