Vì sao người Nhật và Hàn Quốc đổ xô du học TIẾNG ANH tại Philippine ???

13521901_1096232217066383_7609430071266299318_n

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng rộng rãi trong học tập, nghiên cứu, thương mại và cả trong đời sống. Do đó, nhu cầu trang bị cho mình một vốn kiến thức tiếng Anh tốt đã trở nên cần thiết với rất nhiều người. Tại Châu Á, Philppines trở thành một điểm sáng trong việc đào tạo tiếng Anh và là một trục trong khối các nước đào tạo Anh ngữ, tiếp theo các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh… trên thế giới.

Philippines không chỉ là nơi du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời à còn là địa điểm du học Tiếng Anh chất lượng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy cho mình các lớp học tiếng Anh tổng quát (tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết), IELTS, TOEFL hay TESOL.

Thời gian học một ngày lên đến 10 tiếng 20 phút, bắt buộc viết nhật ký tiếng Anh hàng ngày, trải qua các bài kiểm tra hàng tháng và sự giám sát liên tục của giảng viên các lớp 1:8, 1:4, 1:1 giúp khả năng tiếng Anh của bạn được cải thiện nhanh chóng
Các lớp học được thiết kế liên tục, xen kẽ là các khoảng nghỉ ngắn giúp sinh viên có khả năng tiếp thu cao nhất. Sau 6 ngày học trong tuần, thứ 7 và chủ nhật là thời gian để sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích ở trong và ngoài khuôn viên trường như chơi các môn thể thao hải dương, dã ngoại, du lịch trong thành phố…

Môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn sử dụng tiếng Anh tại đây giúp sinh viên học cách tư duy và phản xạ tự nhiên bằng ngôn ngữ này. Riêng Cebu – đô thị nữ hoàng phương Nam của Philippines – là nơi có an ninh an toàn và pháp luật công minh, không khí trong lành, xung quanh có các hòn đảo đẹp như Bohol, Boracay, Vantayan. Hàng năm, có nhiều người nước ngoài đến đây để du lịch và cư trú. Do đó, sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu và người nước ngoài. Ngoài ra, Philppines là một trong số ít các quốc gia ở Châu Á lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, do đó tiếng Anh được sử dụng toàn quốc và bạn sẽ không gặp bất cứ bất tiện nào về ngôn ngữ khi dùng tiếng Anh tại đây.

Với những lý do trên, du học tại Philipines chương trình tiếng Anh là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có cho mình một trình độ Anh ngữ toàn diện và cải thiện nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, công ty tư vấn du học DTU chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ tất cả kinh nghiệm, giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc của các bạn đồng thời cho bạn những lời khuyên tốt nhất, chân thành nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc