🗣️🗣️🗣️ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ EF TẠ AUCKLAND (NEW ZEALAND) 🗣️🗣️🗣️

🗣️🗣️🗣️ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ EF TẠ AUCKLAND (NEW ZEALAND) 🗣️🗣️🗣️

 

 

🇳🇿 EF Education First được thành lập tại Thụy Điển vào năm 1965 và hiện là tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất thế giới với các văn phòng và trường học tại hơn 50 quốc gia. Mục đích của EF là cho phép mọi người biến thế giới thành lớp học của mình và phá vỡ các rào cản về ngôn ngữ, văn hóa và địa lý.

🇳🇿 Trường học Auckland Auckland được thành lập năm 2003 và nằm ở trung tâm thành phố (CBD) gần Britomart, các trường đại học, bến cảng và nhiều bảo tàng là nơi hoàn hảo để đi lại và nghiên cứu một loạt các môn học trong môi trường đầy thách thức về mặt học thuật. Chúng tôi cung cấp các khóa luyện thi tiếng Anh cơ bản, đại cương, chuyên sâu và tiếng Anh, cũng như khóa học ở nước ngoài năm học và một lựa chọn thực tập cho sinh viên năm học ngắn hạn và năm học. Sinh viên của chúng tôi đến từ nhiều quốc tịch và từ sinh viên đại học và thanh niên (16+) đến người lớn và các chuyên gia (25+).

🇳🇿 EF có Hệ thống học ngôn ngữ EF Efekta của riêng mình, cho phép sinh viên cá nhân hóa việc học tập của mình. Nó cũng hỗ trợ nhu cầu học tập của họ và giúp họ học nhanh hơn và đạt được kết quả lâu dài trong một môi trường học tập linh hoạt, đa dạng.

🇳🇿 Học tập trong lớp được củng cố với các mô-đun máy tính và phòng thí nghiệm ngôn ngữ sáng tạo (iLab) và các lớp học quan tâm đặc biệt (SPIN). Các lớp SPIN hỗ trợ việc học ngôn ngữ và cho phép sinh viên rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và xây dựng kiến ​​thức trong các chủ đề thu hút họ như Kịch, Sự kiện hiện tại, Văn hóa New Zealand, Tiếng Anh hàng ngày thông qua Âm nhạc và Tiếng Anh thương mại.

🇳🇿 Học sinh được đánh giá đều đặn trong suốt khóa học của mình thông qua kiểm tra và bài tập trên lớp. Vào cuối thời gian học tập, sinh viên thành

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc