7 ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TRÊN TOÀN QUỐC LIÊN KẾT CÙNG HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE (SINGAPORE INSTITUTE OF MANAGEMENT – SIM)

7 ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TRÊN TOÀN QUỐC LIÊN KẾT CÙNG HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE (SINGAPORE INSTITUTE OF MANAGEMENT – SIM)

🌟 Học viện SIM và trung học SIM thuộc Tập đoàn Giáo dục SIM là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. SIM nổi tiếng về sự cống hiến của mình cho sự nghiệp học tập trọn đời cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục bậc cao.

🌻 University of Buffalo (Mỹ)

👉 Là một trong các đại học nghiên cứu công lập uy tín nhất nước Mỹ, Đại học Buffalo (UB) có những học giả và giảng viên nổi tiếng thế giới, những người đã được trao giải thưởng danh giá nhất trong ngành. Tỉ lệ sinh viên:giảng viên 13:1 của trường còn tạo điều kiện cho từng sinh viên có nhiều thời gian trao đổi trực tiếp với cán bộ của trường.
👉 UB có nhiều cơ hội nghiên cứu và thực tập phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên mở rộng kiến thức và chuẩn bị ra trường là làm việc được ngay.
👉 Liên tục được đánh giá là một trong các trường đem lại giá trị cao nhất cho đầu tư giáo dục ở Mỹ, UB đã cấp trên 330 triệu đô la học bổng và trợ cấp tài chính trong năm học vừa qua. Ước tính cứ 4 sinh viên thì có 1 người được cấp học bổng thành tích học tập trong năm học đầu tiên của họ.

 

🌻 University of London (Anh)

👉 Viện Đại học Luân Đôn (tiếng Anh: University of London, thường gọi là London University), còn gọi là Đại học Luân Đôn, là một viện đại học công lập liên hợp ở Luân Đôn, Anh. Viện đại học này bao gồm 18 trường đại học thành viên, 10 viện nghiên cứu, và một số các đơn vị học thuật quan trọng khác.
👉 Đây là viện đại học lớn thứ hai ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland tính theo tổng số sinh viên học toàn thời gian, với khoảng 135.000 sinh viên theo học trong các khuôn viên và hơn 50.000 sinh viên học từ xa. Viện Đại học Luân Đôn được thành lập vào năm 1836 theo một sắc lệnh của hoàng gia, sáp nhập liên hiệp London University (nay là University College London) và King’s College (nay là King’s College London)

 

🌻 University of Birmingham (Anh)

👉 Được thành lập vào năm 1900 và kể từ đó vẫn luôn dẫn đầu trong các nghiên cứu và giáo dục trong các ngành cấu trúc gen, y học, nghiên cứu không gian và liên lạc. Trường hiện có hơn 26.000 sinh viên theo học đến từ Vương quốc Anh và khắp nơi trên thế giới.
👉 Các khoa học thuật của trường giảng dạy hàng loạt môn học được bỗ trí trong 8 lĩnh vực. Đó là Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Văn học và Lịch sử; Kinh doanh; Giáo dục; Cơ khí; Luật; Y học, Nha khoa và Khoa học sức khỏe; Khoa học; và Khoa học xã hội, Chính phủ và Chính trị.

 

🌻 University of Southampton (Anh )

👉 Là một trong số mười viện đại học dẫn đầu về nghiên cứu, và nằm trong số 15 trường ĐH hàng đầu tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, lịch sử của trường ĐH Southampton được ghi dấu bởi nhiều thành tích cao trong học tập và giảng dạy. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp để kết hợp các hoạt động của mình. ĐH Southampton là một trong số ít những ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Anh đạt được những thành tựu mang tính thực tiễn cao, mang lại nguồn thu đáng kể từ việc ứng dụng những nghiên cứu của mình.
👉 Trường luôn có hướng đổi mới trong các hoạt động nghiên cứu và học thuật nhằm đi tiên phong trong các phát kiến kỹ thuật phù hợp với thế giới ngày nay.
👉 Trường là thành viên của tổ chức Russell Group và đồng thời của mạng lưới Worldwide Universities Network.

 

🌻 University of Warwick (Anh)

👉 Được thành lập năm 1965, Đại học Warwick nằm trong cơ sở rộng 700 mẫu ở trung tâm nước Anh, thuận tiện đến một số thành phố lớn ở Vương quốc Anh bao gồm Birmingham, Coventry và London.
👉 Trường có 29 khoa và hơn 50 trung tâm nghiên cứu và học viện, tổ chức các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong 4 chuyên ngành: văn chương, y học, khoa học và nghiên cứu xã hội. Trường cung cấp chỗ ở trong cơ sở cho tất cả sinh viên năm thứ nhất.

 

🌻 UNIVERSITY OF WOLLONGONG (Úc)

👉 Được thành lập vào năm 1951. Trường hoạt động trong 9 địa điểm: Cơ sở Wollongong, Cơ sở Shoalhaven, Trung tâm Giáo dục Vịnh Batemans, Cơ sở Dubai, Trung tâm Giáo dục Bega, Trung tâm Giáo dục Loftus, Trung tâm Giáo dục Moss Vale, Cơ sở Sáng tạo và Trường Kinh doanh Sydney.
👉 Các chương trình nghiên cứu trong các lĩnh vực như viễn thông, vật lý phóng xá, chất siêu dẫn và đa phương tiện; và các chương trình học tập ngành khoa học hàng hải, Ôxtrâylia học, kinh doanh và tâm lý đều được tổ chức tại trường.

 

🌻 La Trobe University (Úc)

👉 Trường được xếp trong Top 1.4% thế giới (Xếp hạng đại học thế giới QS 2017), và cơ sở vật chất trong trường có khu liên hợp khoa học phân tử tiêu chuẩn quốc tế, khoa luật uy tín và cả khu bảo tồn động vật hoang dã nữa.
👉 La Trobe cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau để đảm bảo sinh viên quốc tế vừa đặt chân đến Úc đã cảm thấy thoải mái như ở nhà. Đó là hỗ trợ của cán bộ nội trú giúp sinh viên năm thứ nhất thích nghi với cuộc sống sinh viên ở một nước khác, là Mạng lưới tư vấn sinh viên quốc tế và hỗ trợ riêng về mọi mặt, từ thị thực cho tới khó khăn về khối lượng học tập.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc