DU HỌC TỪ BẬC TRUNG HỌC NÊN HAY KHÔNG ?

DU HỌC TỪ BẬC TRUNG HỌC NÊN HAY KHÔNG ?
Có nên du học từ bậc trung học đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh, dưới đây là những lợi ích của việc du học từ bậc trung học:

1. Ở độ tuổi từ 15-16 là độ tuổi mà các em luôn có nhu cầu được khám phá và trải nghiệm để có thể phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra, đây còn là độ tuổi mà các bạn học sinh có thể tiếp thu những kiến thức cũng như hòa nhập vào một nền văn hóa mới một cách tốt nhất.

2. Điều kiện du học dễ dàng : Khi lựa chọn du học ở bậc trung học , những điều kiện để đi du học sẽ được giảm đi đáng kể nếu so với khi lựa chọn các bậc cao hơn để đi du học. Nếu muốn vào các trường đại học tốt của Mỹ, các bạn học sinh đều yêu cầu phải có điểm SAT , GRE, hoặc ACT và những yêu cầu tiếng anh đầu vào cao, nhưng muốn vào những trường trung học tại mỹ , các bạn Học sinh chỉ cần có điểm trung bình và tiếng anh khá trở lên.

3. Khi đi du học bậc trung học tại Mỹ, các bạn sẽ được học tập và sinh hoạt với những học sinh quốc tế đến từ những nước khác và cùng với những người bản sứ. Trong môi trường này các bạn học sinh sẽ được tiếp xúc với tiếng anh mọi lúc mọi nơi, đây là cơ hội tuyệt vời nâng cao và trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng anh, trước khi bước chân vào giảng đường đại học mà không bị bỡ ngỡ về ngôn ngữ cũng như văn hóa.

4. Sau khi tốt nghiệp THPT của Mỹ các ban sẽ được tự do lựa chọn trường đại học của bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn, ngoài ra các bạn có thể xin được học bổng và có thể được hỗ trợ học phí từ quỹ khuyến học của chính phủ. Điều này sẽ khó khăn hơn nếu các bạn tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.

5. Học xong THPT tại Mỹ , tất cả học sinh đều phải trai qua kỳ thi toàn quốc, đây vừa là bài tốt nghiệp trung học và vừa là bài thi để lấy điểm vào các trường đại học , điềm thi càng cao các bạn càng có nhiều cơ hội vào được những trường đại học danh tiếng
—————————————————–
 Ngày hội : EDUCATION FOR FUTURE LẦN THỨ 15

Quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên quan tâm đến du học bậc trung học các nước Mỹ, Singapore, Úc, Anh, Đức, Canada, New Zealand, Nhật, Philippines….và quan tâm các chương trình học bổng, hỗ trợ học phí, học phí 0 đồng, lớp tiếng Đức học phí thấp nhất và chất lượng cao nhất đảm bảo đầu ra, vui lòng đăng ký tham dự chương trình theo link sau:

📌 Link đăng kí tham dự: http://bit.ly/2M82TLN.
Số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ

👉 Tại Đà Nẵng
-Thời gian: 15:00 – 19:00, Thứ 5, ngày 12/7/2018
-Địa điểm: Lầu 5, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 2 Quang Trung, quận Hải Châu

👉 Tại Hà Nội
-Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ 7, ngày 14/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Sunway Hotel, 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng

👉 Tại Hồ Chí Minh
-Thời gian: 13:30 – 17:30, Chủ Nhật, ngày 15/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Majestic Saigon, số 1 Đồng Khởi, quận 1

Tham khảo thêm: http://dtu.com.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-education-for-f…/…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc