DU HỌC CANADA

Quyết định đi du học nghĩa là xác định đầu tư một khoản thời gian và tiền bạc không nhỏ để thực hiện hoài bão của mình. Với ý nghĩa đó, du học chưa bao giờ là một cuộc dạo chơi dễ chịu mà nó mang yếu tố thực tế, đòi hỏi bản thân người học và gia đình có quyết định đúng đắn để đạt được ý muốn. Canada hiện đang được đông đảo học sinh và phụ huynh quan tâm. Nền giáo dục và chính sách mở cửa đối với du học sinh quốc tế của đất nước này thực sự mang lại nhiều cơ hội cho du học sinh.

Xem thêm Du Học DTU trên truyền thông: www.bitly.com/DTUVN

Và quý khách đã rất đúng đắn khi lựa chọn DTU để đăng ký du học Canada, vì DTU là một trong mười công ty du học của Việt Nam được lãnh sự quán Canada tin tưởng và tài trợ chuyến tham quan các trường tại Canada. Và hiện giờ, DTU còn khuyến mãi miễn phí dịch vụ, cam kết đậu visa, và còn có nhiều chương trình định cư Canada.

>> Lời khen tặng của hàng nghìn du học sinh dành cho DTU

>> Các thành phố của Canada lọt top 3 thành phố đáng du học nhất, theo nghiên cứu của DTU

Du học là để tiếp cận môi trường giáo dục tốt hơn, tiếp nhận tri thức và có điều kiện phát huy năng lực bản thân một cách tốt nhất, đồng thời, du học cũng là một cơ hội để cho các học sinh, sinh viên trải nghiệm và tự lập khi xa nhà, bắt đầu cuộc sống trưởng thành của mình. Các cơ sở giáo dục tại Canada hiện đang cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau, từ các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, khóa về kinh doanh, thương mại, cho tới các chương trình về hàng không, nghệ thuật,v.v… Đó là những lý do hàng đầu khi chọn Canada, tuy nhiên nếu còn đắn đo, do dự khi quyết định, dưới đây là một số điều sẽ giúp phụ huynh và các em học sinh, sinh viên củng cố lựa chọn nơi khởi đầu con đường học vấn tích cực và tiên tiến hơn.

Hình ảnh những chuyến công tác Canada của DTU tại bang Ontario và bang British Columbia:
Những chuyến công tác của Du Học DTU tham quan gặp gỡ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học tại bang Ontario của Canada: Brock University, Bronte College, Centennial College, Conestoga College, Humber College: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/?tab=album&album_id=1428065067216428

Những chuyến công tác của Du Học DTU tham quan gặp gỡ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học tại bang Ontario của Canada: Niagara College, Ontario Institute of Technology and Durham College, Seneca College, University of Waterloo, Wilfrid Laurier University, York University: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/?tab=album&album_id=1428081163881485 

Những chuyến công tác của Du Học DTU tham quan gặp gỡ các trường Trung học, Tiểu học tại bang British Columbia của Canada: Burnaby School District, Comox Valley School District, Coquitlam School District, Qualicum School District, Surrey School District: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/?tab=album&album_id=1428090447213890 

Bằng cấp có giá trị quốc tế
Canada là một trong số các quốc gia G8 đầu tư cho hệ thống giáo dục bình quân đầu người cao nhất. Bằng cấp từ các trường cao đẳng, đại học Canada được cả thế giới công nhận, bạn dễ dàng chuyển tiếp từ hệ cao đẳng lên đại học hoặc theo đuổi học hàm, học vị cao hơn. Điều đó có nghĩa là bạn nắm chắc trong tay “tấm vé” khởi hành tương lai với bất kỳ nghề nghiệp nào bạn muốn. Bằng đại học của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Tham khảo chương trình CES Canada: http://dtu.com.vn/du-hoc-canada-ces-2017-nhung-nganh-dang-hoc-nhat-tai-vancouver/

Tìm kiếm trường Canada tại cỗ máy tìm trường du học của DTU: http://duhocnhe.com/map/?keyword=&location=18449&category=

Chi phí học tập hợp lý và khiếm tốn
Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi đưa ra quyết định du học vì những con số này còn liên quan đến kế hoạch học tập lâu dài hay ngắn hạn, ngành học và nơi học. Việc cân đối chi phí tốt sẽ đảm bảo việc học hành thuận lợi, hiệu quả và tạo tâm lý yên tâm trong suốt quá trình đi du học. Về khoản này, Canada có ưu thế hơn hẳn so với các nước nói tiếng Anh khác.

Theo báo cáo của HSBC vào năm 2013, tổng chi phí học tập trung bình, bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt trong một năm của sinh viên quốc tế tại Canada vào khoảng 26.000 USD, thấp hơn hẳn các nước khác như Úc (38.500 USD), Mỹ (35.700 USD) và Anh (30,300 USD).

Cơ hội làm thêm trong khi học và làm việc chính thức sau tốt nghiệp

Du học sinh ở Canada được tạo điều kiện làm thêm khá tốt. Công việc làm thêm không chỉ giúp các bạn cải thiện khả năng tài chính mà còn tạo điều kiện trải nghiệm đời sống thực tế, qua đó trau dồi kỹ năng giao tiếp và kinh nghiệm làm việc. Du học sinh được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học chính khóa và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Bạn Duy Khoa, cựu du học sinh tại Toronto chia sẻ: “Trước hết việc vừa học vừa làm thêm đòi hỏi bản thân mình phải sắp xếp lịch học và làm việc hợp lý, nhờ đó kỹ năng quản lý thời gian, quản lý bản thân tốt hơn. Mình cũng quen dần với việc làm gì cũng có kế hoạch từ trước, điều mà trước đây mình rất lạ lẫm. Ngoài ra, khi đi làm mình có nhiều cơ hội tiếp xúc, mở rộng các mối quan hệ, từ đó cũng dễ lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng để có việc làm chính thức sau khi học xong. Việc chính phủ Canada tạo điều kiện cho du học sinh ở lại làm việc tối đa 3 năm sau khi kết thúc chương trình học là một cơ hội rất tốt cho du học sinh để tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị hành trang hữu ích để phát triển sự nghiệp tương lai mà không phải quốc gia nào cũng ưu ái dành cho sinh viên quốc tế.

Cuộc sông nơi xứ người đầy hấp dẫn

Nếu không ở trong ký túc xá, du học sinh có thể thuê phòng cùng sinh viên khác để chia sẻ chi phí hoặc ở homestay (sống chung với gia đình người bản xứ). Chắc chắn cuộc sống xa nhà, tự lập sẽ không hoàn toàn là màu hồng, nhưng những va chạm sẽ giúp các du học sinh trưởng thành rất nhanh và được thêm nhiều lợi ích khác. Một điều không thể phủ nhận khi sống cùng người bản xứ là khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ tiến bộ đáng kể, đặc biệt là kỹ năng nghe nói. Người bản xứ Canada vốn thân thiện, họ có thể giúp bạn sửa các lỗi phát âm và cách dùng từ ngữ cũng như dạy cho bạn những câu thành ngữ thông dụng mà bạn chưa biết.

Hòa nhập với môi trường văn hóa đa quốc gia

Ngoài ra, việc sống hòa nhập với người bản xứ và tiếp xúc với các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau sẽ giúp bạn thoát khỏi vỏ ốc của mình để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm sống và kiến thức từ người khác. Ngày đầu khi đặt chân đến một đất nước xa lạ, chắc chắn sự bỡ ngỡ với phong tục tập quán là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và hòa nhập với cuộc sống tại đất nước đa văn hóa, đa màu sắc thú vị này.

Một nơi an toàn để học tập và điều kiện sống hàng đầu thế giới

Liên Hiệp Quốc liên tục xếp hạng Canada là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống trên thế giới. Tỷ lệ tội phạm tại Canada rất thấp và việc sở hữu súng rất giới hạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc học hành hơn là phải lo nghĩ cho sự an toàn của bạn.

Chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường học tập lý tưởng và chính sách cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp tạo nên những đặc tính ưu việt của Canada. Chính vì lẽ đó, hàng năm Canada chào đón trên 150.000 sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Với những ưu điểm trên, Canada đã và đang mở ra nhiều cánh cửa cho các bạn trẻ, tạo thêm nhiều cơ hội để các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Còn chờ gì nữa, việc cần làm ngay bây giờ là hãy lên một kế hoạch học tập và định hướng nghế nghiệp tương lai thật hoàn chỉnh để lên đường sang Canada trải nghiệm đất nước và môi trường giáo dục thật thú vị này!

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của “người trong cuộc” nhé:

1. Nguyễn Thành Tín, đạt visa du học Canada trường Red River College ở thành phố Winnipeg, tỉnh bang Manitoba

“Từ lâu em đã rất thích Canada bởi môi trường học tập ở đây tốt nhất thế giới. Em sang Canada để học tiếng anh rồi chuyển tiếp lên Skilled Trade. Thật bất ngờ chỉ mất 6 tháng bây giờ em có thể tự tin giao tiếp và bắt kịp với tốc độ bài giảng trên lớp. Em thật sự rất vui và tự tin giao tiếp nhiều hơn. Tâm lý không còn lo sợ, dè dặt khi phải thuyết trình, em đã có nhiều bạn bè hơn không còn cô đơn và lo sợ nữa Em xin cảm ơn chân thành đến du học DTU đã đặc biệt hỗ trợ em rất nhiều để em đạt được ước mơ du học Canada. Đến giờ em vẫn còn lâng lâng nhớ đến ngày nhận được kết quả visa. Chúc cho DTU ngày càng phát triển hơn nữa và hỗ trợ cho nhiều bạn học sinh có được tấm vé thông hành sang Canada như em.”

2. Đậu Anh Tuấn, du học sinh trường high school Medicine Hat, tỉnh bang Alberta, Canada

“Trải qua thời gian đầu, phải mất vài tháng em mới dần quen với mọi thứ từ giao tiếp hằng ngày bằng tiếng anh, cách ăn uống và thời gian sinh học của cơ thể. Con người Canada họ rất thân thiện, cởi mở và luôn giúp đỡ nhau khi bạn cần họ giúp. Và mình rất may mắn khi luôn có mọi người đông viên, chia sẻ cùng mình. Đặc biệt các anh chị DTU đã đồng hành trong suốt quãng thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ visa rất chuyên nghiệp và tâm huyết. Cảm ơn tất cả anh chị DTU giúp em mở ra chân trời mới.”

3. Nguyễn Lâm Hoàng Oanh, cả nhà cùng định cư Canada với lộ trình tốt nhất và chi phí hợp lý nhất

DTU hân hạnh hỗ trợ thành công cùng lúc visa cho cả gia đình khách hàng gồm:

– Visa du học Canada cho vợ (diện SDS – chương trình MBA)

– Visa làm việc cho chồng (Open work permit)

– Visa du lịch cho 2 bé

Giữa cơn bão SDS đầy biến động, combo visa cả nhà như một cú hích lớn cho các bạn đang theo đuổi con đường du học. Để đạt kết quả này, team DTU đã vấp phải vô vàn khó khăn và thử thách nhưng chúng tôi vẫn luôn kiên trì và nỗ lực hết sức mình để mang về 4 tấm visa chỉ sau 3 ngày nộp hồ sơ –> Thời gian xét duyệt hỏa tốc nhất trong lịch sử.

Sắp tới, gia đình sẽ cùng nhau sang Canada bắt đầu hành trình mới. Không chỉ thế, xứ sở lá phong còn chào đón anh chị với những đãi ngộ cực kỳ tốt:

⭐️ Với visa làm việc (OWP), anh được phép đi làm bằng với thời gian học tập của chị nhà

⭐️ Một bé được đi học trường công lập miễn phí

⭐️ Một bé được hưởng chính sách daycare của chính phủ sau 18 tháng đến Canada.

Chân thành cảm ơn gia đinh đã kiên trì đồng hành cùng DTU và cho chúng tôi cơ hội được san sẻ niềm vui này. Chúc gia đình anh chị lên đường thuận lợi, vạn sự như ý !!

4. Bảo Ngọc, trường Seneca College

Đã từ rất lâu mình đã mơ ước được trở thành một du học sinh và đất nước mình luôn muốn hướng đến là Canada. Canada là một đất nước xinh đẹp và văn minh, môi trường cực kì tốt để cho mình chọn lựa học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Mình đã qua Canada được 1 tháng rồi và hôm nay đây là ngày đầu tiên mình bước chân vào khóa học của trường Seneca College. Trước khi chính thức nhập học, mình đã được nhà trường đón tiếp nhiệt tình và dẫn đi tham quan toàn trường, giới thiệu cho mình biết những gì mình cần chuẩn bị trước khi nhập học.

Và để có được ngày hôm nay, tất cả đều nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của anh chị chuyên viên tư vấn DTU. Anh chị đã theo mình suốt quãng đường từ ngày đầu tiên chưa biết gì về hồ sơ du học, cho đến nay mình đã là 1 học sinh chính thức của trường Seneca College. Chính nhờ sự nhiệt tình và nguồn động viên từ các anh chị và gia đình, góp phần không ít tạo nên sự tự tin và động lực rất lớn cho mình.

Một lần nữa em xin chân thành cám ơn công ty tư vấn du học DTU đã hỗ trợ em, em xin kính chúc cho các anh chị và công ty luôn gặp nhiều niềm vui và may mắn, ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực du học và tạo thêm nhiều niềm tin và động lực cho thế hệ “du học sinh” tiếp theo.

>> Chia sẻ của hàng nghìn khách hàng đạt visa du học, du lịch… về DTU

Một số thông tin về du học Canada

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC

HỆ THỐNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG TẠI CANADA

HỆ THỐNG TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

THÔNG TIN DU HỌC CANADA

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin du học Canada nhé.

  • Du Học DTU là một trong số ít công ty tư vấn du học được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
  • Chúng tôi tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi. ​Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
  • Đặc biệt, ban giám đốc của DTU hoàn toàn là những cựu du học sinh đạt học bổng du học, đạt nhiều thành tựu trong học tập và sự nghiệp, hãy tham khảo: http://dtu.com.vn/ban-giam-doc/ 
  • Anh Nguyễn Trung Tú, giám đốc marketing của DTU, đã đặt chân đến hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia. Và đây là thông tin giới thiệu của anh Tú: www.dtu.com.vn/nguyen-trung-tu

CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: https://www.dtu.com.vn
Facebook: https://facebook.com/duhocDTU hoặc https://facebook.com/loptiengDucDTU

ƯU ĐÃI KHI DU HỌC VỚI CANADA

10 lý do bạn nên du học Canada

1. Các cơ sở giáo dục của Canada cung cấp một nền giáo dục nổi tiếng quốc tế, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hàng năm, hơn 100.000 sinh viên quốc tế tới Canada để lĩnh hội kiến thức với chất lượng hàng đầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp gỡ các sinh viên đến từ chính đất nước của bạn trong khi theo học tại Canada. Với hơn 390 cơ sở giáo dục tại Canada, chúng tôi đảm bảo bạn có thể tìm được trường học tốt nhất cho bản thân.

2. Học phí và giá cả sinh hoạt tại Canada thấp hơn so với nhiều nước khác. Canada là một trong số các quốc gia G-7 có mức học phí thấp nhất. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ sở giáo dục tổ chức các lớp học với phí không hơn 10.000 USD/ 1 năm.

3. Canada là một quốc gia đa văn hóa. Bất kể nguồn gốc dân tộc, tại Canada, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà. Canada là quốc gia hình thành bởi những người nhập cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Người Canada tôn trọng tính đa dạng và đa sắc tộc.

4. Canada là một quốc gia song ngữ. Bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tham gia một trường song ngữ. Canada có hai ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh và tiếng Pháp. Nắm giữ lợi thế của việc thành thạo nhiều ngoại ngữ trong thời đại kinh tế toàn cầu mới này, học tập tại Canada chắc chắn sẽ giúp bạn thuận lợi trong nghề nghiệp của mình, bằng cách tham gia các khóa học ngoại ngữ trong thời gian du học.

5. Các giáo sư giỏi, các nhà khoa học danh tiếng và các nghệ sỹ lừng danh thế giới nằm trong đội ngũ cán bộ giảng dạy tại các trường đại học Canada. Học tập tại Canada, bạn có điều kiện gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng. Họ là những người đứng đầu trong từng lĩnh vực cụ thể. Sử dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều từ việc gặp gỡ các cá nhân trên, có cơ hội trao đổi suy nghĩ và ý tưởng cùng họ.

6. Canada là quốc gia công nghệ tiên tiến. Canada cập nhật các công cụ máy tính, phòng học mạng không dây, internet tại khu trường sở. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo kịp những phát minh khoa học và điện tử mới nhất. Sau khi học, bạn có thể giúp quê hương đất nước bằng việc nắm vững các công nghệ mới và mang tri thức mới trở về.

7. Canada là một trong số các quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Tỷ lệ tội phạm tại Canada rất thấp và việc sở hữu súng rất giới hạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc học hành hơn là phải lo nghĩ cho sự an toàn của bạn.

8. Canada là một trong số các quốc gia G-7 đầu tư cho hệ thống giáo dục bình quân đầu người cao nhất. Điều này có nghĩa là các khu trường sở Canada được trang bị thư viện, bảo tàng, rạp hát, phòng triển lãm nghệ thuật và thiết bị thể thao hiện đại. Bạn có thể chắc rằng khi chọn bất cứ nơi đâu ở Canada để học tập, bạn sẽ hài lòng với các trang thiết bị dành cho sinh viên.

9. Canada có 4 mùa rất đẹp: xuân, hạ, thu, đông. Vào mỗi mùa, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động và các môn thể thao khác nhau. Phong cảnh cũng thay đổi nhanh chóng mỗi mùa, bởi vậy bạn đừng quên mang theo một chiếc camera để gửi các bức ảnh về cho gia đình bạn.

10. Theo Liên Hợp Quốc, Canada là một trong số quốc gia có chất lượng cuộc sống cao nhất trên thế giới. Canada an toàn và sạch. Canada không ô nhiễm so với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Canada giàu tài nguyên thiên nhiên và có nhiều rừng, hồ. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada rất tốt và mật độ dân số Canada thấp.

Khi lựa chọn đăng ký làm hồ sơ du học Canada tại DTU, quý phụ huynh, học sinh – sinh viên sẽ nhận được ưu đãi trọn gói tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ DTU, bao gồm:

🌟 Tư vấn chọn trường, ngành học, chính sách định cư tại các tỉnh bang.

🌟 Tư vấn và hỗ trợ chứng minh tài chính khi đi du học theo tiêu chí: Du học thông minh, không lo tài chính

🌟 Chuẩn bị hồ sơ, nộp đơn xin nhập học cho học sinh – sinh viên hoàn toàn miễn phí.

🌟 Hướng dẫn cách thức làm hồ sơ xin học bổng, hỗ trợ toàn bộ khâu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng trung học, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ.

🌟 Hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm nhà ở.

🌟 Hỗ trợ xin visa du học Canada thành công.

🌟 Gia nhập cộng đồng Overseas Students của DTU với hơn 26,000 thành viên. Là cơ hội tốt nhất để hội nhập với sinh viên quốc tế.

🌟 Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ sinh viên, học sinh khi chưa và đang học tập, sinh sống tại Canada

Hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn du học của DTU, để bắt đầu hành trang du học của mình ngay hôm nay các bạn nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc