DU HỌC ĐỨC

ĐỨC – THIÊN ĐƯỜNG CỦA DU HỌC SINH

Với những lợi thế như: miễn phí 100% học phí cho các khóa học đại học và cao học, dễ dàng chọn lựa khóa học với trên 360 trường đại học công lập và hàng trăm ngành học, hỗ trợ khoa học đặc biệt đối với sinh viên nước ngoài, các khóa học linh hoạt bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh, cơ hội làm thêm để trau dồi ngoại ngữ và kinh nghiệm sống,…không những thế, với nền văn hóa lâu đời, những lễ hội truyền thống hấp dẫn, nước Đức được ví như “das Paradies” – thiên đường đối với những du học sinh Việt Nam. Vậy thì tại sao Đức lại được du học sinh tin tưởng nhiều đến như vậy? Hãy thử tìm hiểu cùng DTU nhé!

Xem thêm Du Học DTU trên truyền thông: www.bitly.com/DTUVN

Bạn đã rất đúng đắn khi lựa chọn DTU để làm hồ sơ du học Đức, vì chúng tôi là một công ty du học Đức hàng đầu tại miền Nam, và hàng năm chúng tôi hỗ trợ hàng trăm du học sinh sang Đức du học miễn học phí. Hơn nữa, mức phí dịch vụ của DTU đảm bảo hợp lý nhất cả nước, có khi chỉ bằng một nửa so với một vài công ty khác. Học phí lớp tiếng Đức của DTU cũng vậy. 

>> Trung tâm tiếng Đức DTU: 7 lý do bạn nên học tiếng Đức tại DTU

>> Đăng kí học thử miễn phí lớp tiếng Đức của DTU

>> Đặng Ngọc Trai, cựu du học sinh Đức của DTU: các anh chị DTU tận tình, chi phí DTU bằng nửa cty du học khác

1123

  • Miễn phí 100% học phí cho các khóa học Đại học và Cao học: được sự tài trợ của chính phủ.
  • Nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao: với chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Đức thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên kết thúc thành công khóa học đến 77%.
  • Được làm thêm 240 ngày/năm (bán thời gian): mỗi giờ kiếm được 6-8 Euro, giúp sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt.
  • Cơ hội việc làm: sinh viên được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm, và chính phủ nước này sẽ tạo điều kiện cấp visa cư trú dài hạn khi bạn có hợp đồng làm việc lâu dài.
  • Cơ hội định cư tại Đức: sau 2 năm làm việc và đóng thuế.
  • Hỗ trợ đặc biệt đối với sinh viên nước ngoài: Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất.
 • Các khoá học linh hoạt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức: Tuy phần lớn các khóa học giảng dạy bằng tiếng Đức nhưng hiện tại càng ngày càng có nhiều khóa master bằng tiếng Anh tại các trường ở Đức. Đây là một biện pháp để quốc tế hóa nền giáo dục Đức. Đức rất mạnh về mảng kỹ thuật, tuy nhiên kinh tế và tài chính cũng đứng trong top đầu thế giới khi mà nền kinh tế của Đức là đầu tàu khối EU, đứng thứ tư thế giới.

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Berlin, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Munich, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Frankfurt, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Constance, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Koblenz, Đức

>> Lời khen tặng của hàng nghìn du học sinh dành cho DTU

>> Các thành phố của Đức lọt top 5 thành phố đáng du học nhất, theo nghiên cứu của DTU

TIẾNG ĐỨC – MỘT TRONG NHỮNG NGÔN NGỮ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Tiếng Đức là một trong mười ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong các nước thuộc khối liên minh châu Âu (EU).

ich_lerne_deutsch

>> Tìm hiểu thông tin du học Áo

>> Du học nghề điều dưỡng tại Đức miễn học phí, được trả lương thực tập hàng tháng đến 1200 Euro, cơ hội định cư tại Đức

>> Tìm kiếm trường Đức tại cỗ máy tìm trường du học không giới hạn của DTU: http://duhocnhe.com/map/?keyword=&location=23001&category=

Hiện nay khoảng 120 triệu người nói tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ, và khoảng 17 triệu người học tiếng Đức tại các cơ quan và trường học trên toàn thế giới. Ngoài ra, tiếng Đức còn là ngôn ngữ chính thức của nhà nước và khu vực trong 7 nước châu Âu, và là ngoại ngữ quan trọng thứ hai ở châu Âu.

Tại EU tiếng Đức được hơn 63 triệu người sử dụng, chiếm 14% dân số tại châu lục này), chỉ sau Tiếng Anh (38%), phổ biến hơn Tiếng Tây Ban nha (6%), Tiếng Nga (6%),và Tiếng Italy(3%)

Nếu bạn thật sự chăm chỉ và cố gắng, bạn hoàn toàn có thể học được ngôn ngữ nổi tiếng thê giới này chỉ trong vòng 6 đến 12 tháng, và bạn sẽ có thêm điều kiện để du học Đức hoàn thành giấc mơ du học của chính mình.

Như vậy, với những nguyên nhân trên, Đức quả thật xứng đáng với lời khen tặng của du học sinh dành cho mình “das Paradies” – thiên đường du học.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC.

1/ Tốt nghiệp Trung học Phổ thông ; Thi thành công kỳ thi tuyển sinh đại học do Bộ GD&ĐT Việt Nam tổ chức, với tổng điểm thi đại học tối thiểu là 15 điểm, không môn nào dưới bốn (04) điểm. Nếu học sinh vừa tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015, các em cần đạt yêu cầu số điểm tối thiểu 4 môn thi là 24, không có môn nào dưới bốn (04) điểm ; trúng tuyển vào hệ đào tạo đại học chính quy của một trường đại học Việt Nam được Đức công nhận. Nếu đạt được đủ các điều kiện trên, sinh viên sẽ được chuyển vào Dự bị đại học trong cùng nhóm ngành.

2/  Nếu đạt được các điều kiện (1) và học thêm thành công 4 học kỳ (2 năm) đại học chính quy thì sinh viên có thể được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một trường đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào dự bị đại học và không bị giới hạn nhóm ngành.

3/ Yêu cầu ngoại ngữ : IELTS 6.0 (nếu học chương trình bằng tiếng anh) hoặc bằng tiếng Đức B1 (nếu học chương trình bằng tiếng Đức).

LỘ TRÌNH DU HỌC ĐỨC

Các bước Tiến hành
1 Tư vấn du học Đức, ký hợp đồng
2 Nộp hồ sơ cho công ty tư vấn
3 Luyện tiếng Đức, luyện Test As, luyện APS
4 Nộp hồ sơ thẩm tra APS cho ĐSQ Đức tại Việt Nam
5 Đăng ký cho kỳ thi Test AS
6 Thi Test AS
7 Nhận giấy kết quả kỳ thi Test AS
8 Nhận giấy chứng nhận APS sau khi vượt qua kỳ phỏng vấn
9 Gửi Hồ sơ xin nhập học Dự bị Đại Học sang Đức
10 Nhận Giấy báo mời nhập học
11 Mở tài khoản Du học tại Ngân hàng: Sperrkonto (8820 Euro)
12 Nộp hồ sơ xin Visa cho ĐSQ
13 Nhận kết quả Visa


CÁC HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

STT

HỒ SƠ SỐ LƯỢNG

GHI CHÚ

1 Bản sao chứng thực CMND 4  
2 Giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học, THPT 1 Bản gốc
3 Bảng điểm lớp 12, Đại học 1 Bản gốc
4 Giấy báo trúng tuyển đại học 1 Bản gốc
5 Giấy gọi vào đại học 1 Bản gốc
6 Chứng chỉ tiếng Anh 1 Bản gốc
7 Chứng chỉ tiếng Đức 1 Bản gốc
8 Tài khoản Du học tại Ngân hàng: Sperrkonto (10,236 Euro) 1 Bản gốc

CÁC CHI PHÍ TẠI ĐỨC

1/ Học phí: miễn 100% học phí (tiếng Đức). Tiếng Anh: tùy trường mà có mức phí khác nhau

2/ Chi phí sinh hoạt: 8,820 EUR/năm, bao gồm:

 • Tiền thuê nhà: 298 EUR.
 • Lương thực, thực phẩm: 165 EUR.
 • Đi lại: 82 EUR.
 • Bảo hiểm, thuốc men, bác sỹ: 66 – 77 EUR.

THỦ TỤC VISA VÀ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Du học Đức không yêu cầu chứng minh tài chính mà thay vào đó sẽ mở một tài khoản ngân hàng tại Đức với số tiền là 10,236 Euro/1 năm.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ LUYỆN THI DU HỌC ĐỨC

Công ty tư vấn du học DTU thực hiện chương trình tư vấn và luyện thi du học Đức trọn gói dành cho các học sinh sinh viên có nguyện vọng du học tại đất nước hiện đại này. Ngoài ra công ty sẽ hỗ trợ các em tìm nhà trọ, dẫn dắt các em học sinh sang Đức để sắp xếp chỗ ở nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em khi sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Vui lòng xem bảng học phí và hãy liên hệ DTU để đăng ký ngay bây giờ: http://dtu.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-tieng-duc-tai-dtu-voi-hoc-phi-rat-uu-dai/

Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học sinh – sinh viên du học Đức nói về DTU:

1. TRẦN ÁI LÂM, DHS ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC JENA

“Em đã từng nghe nhiều trung tâm tư vấn rằng du học Đức không thể đổi chuyên ngành đặc biệt là từ nhóm chuyên ngữ xã hội sang kỹ thuật tự nhiên. Cứ ngỡ rằng ước mơ du học Đức bị bỏ dỡ khi em cũng đã học đến năm cuối đại học tại Việt Nam, nhưng với sự tư vấn và định hướng hồ sơ phù hợp của DTU, em đã có được visa du học Đức với chuyên ngành Kỹ thuật đúng như mong muốn của em. Em thật sự cảm ơn anh chị ở DTU rất nhiều đã hỗ trợ em có được visa Đức! Em chúc DTU sẽ càng phát triển hơn nữa!”

2. ĐẶNG NGỌC TRAI, DU HỌC SINH ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP LEIBNIZ HANNOVER

>> Đặng Ngọc Trai, cựu du học sinh Đức của DTU: các anh chị DTU tận tình, chi phí DTU bằng nửa cty du học khác

“DTU xếp hàng cùng với em tại Lãnh Sự Quán Đức để em có thêm tự tin và vẫn tiếp tục hồ sơ của em sau một năm em đến Đức. Ban đầu em muốn du học Đức nhưng chưa biết nhiều, và em được biết đến Du Học DTU với tiêu chí “du học thông minh, không lo tài chính”, và chỉ nói chuyện với chị tư vấn viên của DTU 1 lần thì em đã tin tưởng và đăng ký học lớp tiếng Đức của DTU và nhờ DTU làm dịch vụ du học Đức. Vì đăng ký cả 2 dịch vụ nên em được giảm đến 40% học phí tiếng Đức. Và chỉ sau 7 tháng học tiếng Đức tại DTU mà em đã thi đậu B1 trước sự bất ngờ của bạn bè. Em cảm thấy giá cả dịch vụ du học Đức của DTU rất khả thi, hợp lý cho em. Nếu có bạn bè quan tâm du học Đức và lớp tiếng Đức thì em sẽ giới thiệu các bạn đến với Du Học DTU.”

3. QUỐC  HUY, DHS  THẠC SỸ ECONOMICS TẠI TRƯỜNG  ĐH TỔNG HỢP  HAMBURG

“Cảm ơn DTU đã cùng đồng hành với mình từ những ngày đầu làm hồ sơ. Mình cảm thấy thật sự may mắn khi gặp được chị Annie và DTU. Mình đã được trợ giúp một phần không nhỏ để đạt được mục tiêu du học Đức tại ngôi trường mà mình  mong muốn. Chúc DTU sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai!”

4. HỒ THỊ NHƯ QUỲNH, ĐẠT VISA DU HỌC ĐỨC HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC HANNOVER

Em  chân thành cảm ơn công ty DTU, các anh chị luôn ưu tiên cho hồ sơ của em ,nhanh chóng, tận tình và tình cảm. Nhờ có anh chị giúp, mà em tìm được chìa khóa để mở cánh cửa đi đến tương lai của mình. Chỉ vỏn vẹn đúng một tháng từ ngày quyết định đi du học cho đến ngày có visa. DTU đã hỗ trợ em rất nhiều, từ việc làm quen với du học , tìm trường , chỉ dẫn em cách phỏng vấn , lo cho em từ a-z tất cả những điều em chưa từng biết đến. Em cảm ơn DTU rất nhiều. Chúc DTU ngày càng phát triển vững mạnh và giúp nhiều bạn đi du học nữa

5. NGUYỄN THỊ ANH TÚ, ĐẠT VISA DU HỌC ĐỨC, THẠC SỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC EAH JENA

“Cuối tháng 2 năm 2020 đang trong đợt bệnh dịch Covid-19 cao điểm, Tú vẫn đạt được visa du học Đức lộ trình học tiếng Đức tại ISL và lên bậc Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế của trường EAH Jena mà không cần IELTS hay tiếng Đức tại Việt Nam. Một lựa chọn quá tuyệt vời cho những bạn đi theo lộ trình Cao học bằng tiếng Đức. Không gì là không thể nếu có quyết tâm đi theo con đường bạn đã chọn. Chưa có tiếng Đức cũng chẳng sao cả, DTU sẽ giúp bạn.”

6. NGUYỄN THỤY ÁI NHÂN, ĐẠT VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Chỉ vỏn vẹn sau 4 ngày nộp hồ sơ, visa du học nghề đã về đến tận tay. Sau bao tháng nổ lực không ngừng nghỉ, Nhân may mắn đạt được visa du học đúng kỳ nhập học tháng 9/2020. Nhân sẽ học tập và làm việc tại chuỗi Resorts và Hotels 4, 5 sao khu vực Bắc Đức với mức lương và trợ cấp lên đến 1300 euro mỗi tháng. Cám ơn DTU phụ trách chuẩn bị hồ sơ thủ tục từ lúc bắt đầu học tiếng Đức A1 đến khi có visa là gần 1,5 năm, đặc biệt là không bỏ cuộc trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp thế giới.

7. PHẠM HUY KHANG, ĐẠT VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CƠ KHÍ
Mình bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho lộ trình này vào cuối năm 2019, từ việc học nghề đến việc cố gắng hết mình để lấy chứng chỉ tiếng Đức B1. Kể từ khi đại dịch kéo đến, mọi thứ dường như trì hoãn tồi tệ. Dù vậy, mình không bỏ cuộc, và DTU cũng vậy.
Ngày ngày DTU vẫn trấn an mình, đồng thời có gắng hết sức để mình có được Hợp đồng du học nghề Cơ khí tại Đức. Dù là vậy, có một rắc rối nhỏ, là thời hạn chứng chỉ B1 của mình. Mình rất lo sợ nếu quá hạn sẽ ảnh hưởng tới visa. Vì lúc ấy, dịch bệnh lại bùng phát ở Đà Nẵng và Hà Nội, mình không cách nào bay ra đó trong trường hợp buộc phải thi lấy lại chứng chỉ, TP Hồ Chí Minh lúc này cũng đã kín lịch thi mất rồi. Tuy nhiên, DTU vẫn hỗ trợ mình hết mực, gọi điện Lãnh sự giải trình.
Cảm ơn DTU vẫn luôn cùng em chăm chút hồ sơ và chuẩn bị kỹ càng mọi thứ. Chúc mọi người trong DTU luôn luôn vui vẻ và thành công nhé
8. VŨ THU TRANG, ĐẠT VISA DU HỌC ĐỨC BẬC TRUNG HỌC TẠI TRƯỜNG BURGBERG GYMNASIUM
Em tên Vũ Thu Trang, 13 tuổi, có nguyện vọng sang Đức học THPT tại thành phố Bad Harzburg. Em bắt đầu làm hồ sơ từ tháng 2 năm nay. Gia đình em đã chọn làm hồ sơ tại DTU trong Thành phố Hồ Chí Minh thay vì chọn làm ở ngoài Hà Nội.
DTU là công ty rất linh động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ xa như em. DTU đã tư vấn cho gia đình em 1 lộ trình rõ ràng và chọn trường phù hợp. Sau hơn 6 tháng, em đã có visa.
Ngoài hỗ trợ lộ trình, DTU còn hỗ trợ hết mình trong việc đặt vé máy bay và test Covid trước bay. Em thật sự cảm ơn anh chị trong công ty DTU rất nhiều
Chúc công ty DTU luôn thành công, chúc anh chị luôn khỏe mạnh và vui vẻ ạ

Thêm một số chia sẻ của các bạn du học sinh Đức nói về DTU:

Lu Uyển My

Ngày 02/02/2016 vừa qua, bạn Lu Uyển My đã đạt được Visa du học Đức ngành Khoa học Môi trường của trường KIT (Karlsruhe Institute of Technology). Bạn Uyển My đã có những chia sẻ chân thành cũng như truyền đạt những kinh nghiệm đến những bạn học sinh, sinh viên đã, đang và sẽ mang trong mình ước mơ du học Đức – quốc gia phát triển với một nền giáo dục tiên tiến nhất:

“Các bạn ạ, nếu quyết định đi du học Đức thì cứ mạnh dạn bảo lưu kết quả học Đại học vì như vậy thì mới tập trung học tiếng Đức có hiệu quả được… Để học tiếng Đức tốt, đặc biệt là kĩ năng nghe thì các bạn nên lên luyện nghe trên Youtube hoặc qua những bản tin hàng ngày ở Đức… Mình chúc các bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi Đức cũng sẽ nhanh chóng đạt được Visa du học Đức như mình và kính chúc Công ty DTU ngày càng làm ăn phát đạt, đặc biệt sẽ có càng nhiều hồ sơ du học Đức thành công hơn nữa.”

Tham khảo video chia sẻ của Uyển My: https://www.facebook.com/DuHocDTU/videos/1021744207848518/

Nguyễn Thị Thanh Xuân

Em Nguyễn Thị  Thanh Xuân đã đạt visa du học Đức: khi gặp DTU thì em đã có được sự tin tưởng, và nhờ sự hỗ trợ của DTU về mặt thủ tục, hồ sơ và tinh thần mà em đã vượt qua được nhiều khó khăn để đạt được visa thành công. Em cám ơn các anh chị DTU.

Tham khảo video chia sẻ của Thanh Xuân: https://www.facebook.com/DuHocDTU/videos/1164813466874924/

Trần Hoàng Phương

“Sau khoảng thời gian chờ đợi và lo lắng, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được visa du học Đức. Em cảm ơn chị Vy, chị Lài và DTU đã hỗ trợ những bước cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Đức của em. Em chúc các bạn có ý định du học Đức sẽ có quá trình làm hồ sơ thật suôn sẻ để ước mơ du học Đức trở thành hiện thực.”

Trên đây là lời chia sẻ của bạn Trần Hoàng Phương, vừa thành công đạt visa du học Đức. DTU chúc mừng Phương đã thực hiện được giấc mơ du học đặt chân đến nước Đức – một trong những quốc gia phát triển có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.

>> Chia sẻ của hàng nghìn khách hàng đạt visa du học, du lịch… về DTU

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin du học Đức nhé.

  • Du Học DTU là một trong số ít công ty tư vấn du học được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép. Và Du Học DTU được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế ICEF.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
  • Chúng tôi tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi. ​Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
  • Đặc biệt, ban giám đốc của DTU hoàn toàn là những cựu du học sinh đạt học bổng du học, đạt nhiều thành tựu trong học tập và sự nghiệp, hãy tham khảo: http://dtu.com.vn/ban-giam-doc/ .
 • Anh Nguyễn Trung Tú, giám đốc marketing của DTU, đã đặt chân đến hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia. Và đây là thông tin giới thiệu của anh Tú: www.dtu.com.vn/nguyen-trung-tu

Vì sao bạn nên đăng ký du học với DTU: https://bit.ly/2gohepd 
Hãy xem hàng ngàn bạn trẻ du học sinh của DTU nói gì về chúng tôi: https://goo.gl/HG4ZgH
Hãy liên hệ Du Học DTU ngay hôm nay, hoặc có thể điền form thông tin sau để tư vấn viên liên hệ tư vấn miễn phí và tận tình: http://bit.ly/dtu_nhantinduhoc
CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: https://www.dtu.com.vn
Facebook: https://facebook.com/duhocDTU hoặc https://facebook.com/loptiengDucDTU

ƯU ĐÃI VỚI DU HỌC ĐỨC CÙNG DTU

Những hỗ trợ của công ty DTU dành cho sinh viên du học Đức

🌟 Tư vấn chu đáo, chính xác, rõ ràng về các trường Đaị học và các cơ hội chọn ngành nghề cho sinh viên Việt Nam.

🌟 Tổ chức các lớp học tiếng Đức từ trình độ A1 cho đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Đức với các giáo viên người Đức và giáo viên Việt Nam đã từng sinh sống, làm việc tại Đức.

🌟 Tổ chức các lớp rèn luyện các kỹ năng học tiếng Đức, kỹ năng phỏng vấn APS và kỹ năng thi đầu vào ở các trường Đại học ở Đức.

🌟 Tư vấn hoàn thiện các thủ tục từ khi nộp hồ sơ phỏng vấn, thủ tục bảo lãnh tài chính, xin giấy nhập học cho đến khi xin cấp visa du học.

🌟 Hỗ trợ tư vấn về các phương pháp học tập hiệu quả tại các trường Đại học Đức và kỹ năng hòa nhập cuộc sống tại Đức.

Khi lựa chọn đăng ký làm hồ sơ du học Đức tại DTU, quý phụ huynh – học sinh, sinh viên sẽ nhận được ưu đãi trọn gói tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ DTU, bao gồm:

🌟 Cộng đồng du học sinh với hơn 18.000 thành viên trên toàn thế giới.

🌟 Miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học Đức. Đội ngũ nhân viên của DTU thân thiện, tận tình, và luôn tìm cách tiết kiệm chi phí cho quý phụ huynh sinh viên đang có nguyện vọng du học.

🌟 Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh và đạt tỉ lệ visa du học Đức tuyệt đối.

🌟 Chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình học tại Đức. DTU hỗ trợ sinh viên ngay cả khi sang nước ngoài du học. Bởi vì, nhân viên của DTU không chỉ là chuyên viên tư vấn mà còn là người bạn, người anh, người chị sát cánh và chia sẻ với các bạn du học sinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc