DU HỌC MALAYSIA

Về Erican College
Erican College là một thành viên của Tổ chức giáo dục Erican, một nhà cung cấp giáo dục toàn diện đã đạt nhiều giải thưởng. Kể từ khi thành lập năm 1990 trường đã giúp hơn 200.000 sinh viên đạt trình độ đại học giỏi về ngoại ngữ và những kỹ năng sống.
Ngày nay, Erican College với chương trình đại học đa ngành đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu đa dạng và ngày càng hiện đại của giới kinh doanh. Các chương trình học sẽ trang bị cho sinh viên cũng như du học sinh những kĩ năng cần thiết để họ có thể đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu và phức tạp của nhà tuyển dụng.

>> Cỗ máy tìm kiếm trường du học không giới hạn của DTU: http://duhocnhe.com/

>> Lời khen tặng của hàng nghìn du học sinh dành cho DTU

>> Xem thêm Du Học DTU trên truyền thông: www.bitly.com/DTUVN

Tại sao chọn Erican?
Chất lượng giáo dục: chương trình đào tạo luôn được cập nhật phù hợp với nền công nghiệp hiện tại. Trường còn cung cấp cơ hội cho sinh viên có những trải nghiệm, tiếp xúc thực tế với những ngành làm việc  mà mình mong muốn.
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: đội ngũ giảng viên Erican được lựa chọn dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không chỉ sở hữu chất lượng đào tạo cao mà còn phải có nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp cũng như những kĩ năng giảng dạy những ngành chuyên môn.
Môi trường thuận lợi: Khuôn viên trường được thiết kế chỉ với một mục đích duy nhất là để cho sinh viên học trong một môi trường khuyến khích sự giao tiếp và tương tác trực tiếp cũng như thúc đẩy kết quả học tập hiệu quả của sinh viên.
Chương trình đa dạng: Erican cung cấp một hệ thống chứng chỉ và bằng cấp từ rất nhiều chuyên ngành khác nhau từ nghê thuật, kinh doanh, kỹ thuật, công nghê thông tin, thiết kế, kế toán, truyền thông, tâm lý, du lịch.
Chương trình tạo động lực cho sinh viên: mỗi tháng trường sẽ tổ chức cho sinh viên gặp những người xuất sắc trong lĩnh vực của họ, trường gọi họ là “Biểu tượng thành công Erican”. Những biểu tượng này đại diện cho những tấm gương thành công nhất tại Châu Á. Họ bao gồm những lãnh đạo, nhà thiết kế, nghệ sĩ… Erican tin rằng không có gì mạnh mẽ bằng việc có những sinh viên được truyền cảm hứng từ những người giỏi nhất.
Đào tạo khả năng lãnh đạo: để chắc rằng sinh viên hiểu và thực tập những khả năng cũng như phẩm chất lãnh đạo, những học viên tại đây được yêu cầu tham gia vào những hội trai lãnh đạo chuyên sâu bắt buộc như một phần của chương trinh đào tạo tại đây. Thông qua những trò chơi phối hợp, khích lệ tinh thần cũng như những thử thách thú vị, sinh viên sẽ được khơi dậy khả năng lãnh đạo bên trong mỗi con người.
Vị trí địa lý đắt giá: nằm ngay trung tâm Kuala Lumpur. Toạ lạc kế bên tháp đôi Twin Towers (chỉ cần 5 phút đi bộ) và bao quanh bởi rất nhiều lãnh sự quán cũng như là những công ty đa quốc gia.
Khuôn viên trường được trang bị thiết bị chất lượng cao: khuôn viên của trường rất hiện đại, được trang bi rất tốt. Những cơ sở vật chất bao gồm: thư viện, phòng lab, phòng đa phương tiện, phòng tư liệu, phòng ngôn ngữ, phòng thư giãn, phòng truyền hình, phòng hình ảnh, phòng truyền thông, phòng vật liệu, phòng trưng bày, phòng tư vấn, khu học tập, khu sinh viên quốc tế và còn nhiều khu vực khác nữa.
Chỗ ở chất lượng: Erican cung cấp ký túc xá cho sinh viên với giá cả phải chăng, an toàn và tiện lợi. Những căn hộ này được trang bị đầy đủ hiện đại như thư viện, hồ bơi, phòng tập, phòng ăn, khu vực giải trí.
Sự hỗ trợ tài chính: rất nhiều những học bổng luôn sẵn sàng cho các sinh viên có kết quả tốt đến xuất sắc.
Hợp tác cùng những đại học danh giá của Anh: Cơ hội chuyển tiếp đến: Đại học Portsmouth, Đai học Teesside, Đại học Middlesex, London Metropolian University, Birmingham University, Wolverhampton University nhằm cung cấp những con đường tốt nhất cho sinh viên của trường.
Trung bình có 70% sinh viên tốt nghiệp loại ưu trong 10 năm qua.
Những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên trong việc tư vấn nghề nghiệp, việc làm cũng như những nhu cầu khác.
Trường hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá như: Golden Bull National Mark of Malaysia Brand và SME Excellence Award và nhiều giải thưởng về giáo dục khác.
Học phí 1 năm:

Accounting
(Kế toán)
Business
Administration
(Quản trị kinh doanh)
Mass
Communication
(Truyền thông đại chúng)
Graphic
Design
(Thiết kế đồ họa)
Interior
Design
(Thiết kế nội thất)
~ 10 000 USA ~ 11 000 USA ~ 11 000 USA ~13 200 USA ~ 13 200 USA

.

Tourism
Management
(Quản trị du lịch)
Hotel
Management
(Quản trị khách sạn)
Culinary
Arts
(Nghệ thuật ẩm thực – nhà hàng)
Psychology
(Tâm lý)
Information
Technology
(Công nghệ thông tin)
~ 13 200 USA ~ 13 200 USA ~ 13 200 USA ~ 11 000 USA ~ 11 000 USA

CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN HẾT 30/11/2015

  • Miễn phí khóa học tiếng Anh
  • Cung cấp dịch vụ visa
  • Được sắp xếp chỗ ở
  • Cắm trại Khả năng lãnh đạo 4 ngày 3 đêm
  • Miễn phí Các Chương trình thành công


——-

DTU là một trong số ít các Công ty Tư vấn Du học được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.

Nhân viên của DTU đã du học, làm việc và công tác tại hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy rất am hiểu về nền giáo dục và cuộc sống tại các nước mà bạn quan tâm.

Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)
Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 20,000 thành viên trên toàn thế giới
Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: https://www.dtu.com.vn
Facebook: https://facebook.com/duhocDTU hoặc https://facebook.com/loptiengDucDTU

Ưu đãi du học Anh với DTU

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC ANH?

1. Lựa chọn nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Bạn có biết:

– 4 trong 6 trường đại học đứng đầu thế giới là trường của Vương quốc Anh (Xếp hạng đại học thế giới, QS).

– Các nhà khoa học và cơ sở đào tạo của Anh đã giành gần 100 giải Nobel cho những thành tích khoa học của mình.

– Hơn 92% sinh viên sau đại học tại Vương quốc Anh đánh giá tích cực chất lượng giảng dạy.

– Cứ 10 người đứng đầu các chính phủ hiện nay (tổng thống, thủ tướng, và người đứng đầu hoàng gia) thì có 1 người đã hoàn thành khóa đại học ở Vương quốc Anh. Vương quốc Anh nổi tiếng trứ danh với tên gọi “cái nôi đào tạo nhân tài của thế giới”.

2. Sandwich year – Bạn có quan tâm?

Sandwich year là khóa học bao gồm 1 năm thực tập có hưởng lương tại các công ty ở Anh hoặc một quốc gia khác tại châu Âu, Bắc Mỹ, Úc hoặc châu Á, như: Microsoft UK, GE Capital Solutions, Walt Disney Company, Nissan Motors, Amadeus,…Tuy nhiên, vì không biết hoặc không được tư vấn, nhiều bạn sinh viên đã bỏ qua cơ hội này.

3. Rút ngắn thời gian học tập

Các chương trình đại học ở Anh chỉ kéo dài 2 – 3 năm và các khóa học thạc sỹ chỉ kéo dài 1 năm, so với các khóa học đại học 4 năm và thạc sỹ 2 năm ở hầu hết các quốc gia khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể bắt đầu làm việc và kiếm tiền sớm.

4. Chi phí học tập phù hợp

Học phí trung bình cho bậc đại học và thạc sỹ ở Anh là 11,000 – 12,000/năm. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy các trường đại học với mức phí thấp hơn, dao động từ 7,000 – 9,000. Du học Anh đối với nhiều du học sinh Việt Nam có thể khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu tính toán kỹ lưỡng và tận dụng những khoản thu nhập khác, các bạn có thể thực hiện giấc mơ du học và khám phá đất nước nổi tiếng này.

5. Học bổng đa dạng và hấp dẫn

Sinh viên quốc tế luôn bị hấp dẫn bởi các suất học bổng lớn của Anh quốc.  Các trường ở Anh thường có hỗ trợ tài chính từ 10% – 50% học phí, tùy trường và loại hình đào tạo, cũng có trường hỗ trợ đến 100% học phí.
Xem thêm tại mục “Học bổng và ưu đãi”

6. Sự đa dạng về khóa học

Vương quốc Anh luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới với các lựa chọn chuyên ngành học vô cùng phong phú, trong đó phải kể đến các ngành học thế mạnh nhất ở Anh, bao gồm: Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Luật, Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông.

7. Cơ hội khám phá hàng ngàn địa danh tuyệt vời

Truy dấu vết thám tử Sherlock Holmes ở London, đến thăm quán café Elephant House (Edinburgh, Scotland) – nơi nhà văn J.K.Rowling từng ngồi viết ‘Harry Potter’, …Hãy đến đây, để khám phá một Vương quốc Anh – Đất nước của Hoàng gia, một đất nước của nền giáo dục danh giá, khám phá một Scotland  – xứ sở của rượu Whisky thơm nồng và những người đàn ông mặc váy.    Nước Anh – với bề dày lịch sử hơn 6500 tuổi – là nơi để trải nghiệm nhiều điều ấn tượng mà có thể bạn chưa từng gặp trên các hành trình du ngoạn trước đây.

ƯU ĐÃI DU HỌC ANH TỪ DTU

Khi lựa chọn đăng ký làm hồ sơ du học Anh tại DTU, quý phụ huynh – học sinh/ sinh viên sẽ nhận được ưu đãi trọn gói tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ DTU, bao gồm:

❤️ Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)

🌟 Tư vấn chọn trường học phù hợp với học sinh/ sinh viên.

👍 Chuẩn bị hồ sơ, nộp đơn xin nhập học cho học sinh/ sinh viên hoàn toàn miễn phí.

👍Hướng dẫn cách thức làm hồ sơ xin học bổng, hỗ trợ toàn bộ khâu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng trung học, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ.

🌟 Hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm nhà ở.

Hỗ trợ xin visa du học Anh thành công.

🌏 Gia nhập cộng đồng Overseas Students của DTU với hơn 18,000 thành viên. Là cơ hội tốt nhất để hội nhập với sinh viên quốc tế.

👍Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn du học của DTU, để bắt đầu hành trang du học của mình ngay hôm nay các bạn nhé:

CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: http://www.dtu.com.vn
Facebook: https://facebook.com/duhocDTU hoặc https://facebook.com/loptiengDucDTU

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc