DU HỌC MỸ

TỔNG QUAN VỀ DU HỌC MỸ

Bạn đã rất đúng đắn khi lựa chọn DTU để làm hồ sơ du học Mỹ. Chúng tôi hỗ trợ hàng trăm hồ sơ đi Mỹ hàng năm theo nhiều diện du học, du lịch, thăm thân, công tác… và cũng có cả định cư, bảo lãnh. Hiện nay, visa du học Mỹ là khó nhất so với tất cả các quốc gia khác như Úc, Canada, Anh, … Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong nghề từ năm 2008, chúng tôi luôn đưa ra các phương án hợp lý nhất cho từng hồ sơ. Chúng tôi có thiết kế một quy trình 6 bước để luyện phỏng vấn visa cho bạn bởi những người đã từng đặt chân đến hơn 30 thành phố của Mỹ. Ngoài ra, mức phí của DTU luôn hợp lý nhất khi xét về chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm.

Xem thêm Du Học DTU trên truyền thông: www.bitly.com/DTUVN

Chúng tôi đã từng làm thành công visa cho cả một gia đình 5 người: 2 con đạt visa du học trung học tại Mỹ, 1 con 4 tuổi cùng ba mẹ đạt visa du lịch và thăm thân. Một số hồ sơ đã từng bị rớt visa nhưng sau khi được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình của DTU, hồ sơ các bạn ấy đã được cải thiện và đạt visa. Vì vậy, với DTU, bạn cứ an tâm, không gì là không thể!

>> Học bổng chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

>> Lời khen tặng của hàng nghìn du học sinh dành cho DTU

>> Học tại Singapore chuyển tiếp qua Mỹ ngành đầu bếp, dành cho những bạn khó đạt visa Mỹ trực tiếp

I. Các điều kiện cơ bản để du học Mỹ

 • Khả năng về tài chính: khi xem xét đi du học ở Mỹ, bạn cần phải có kế hoạch về tài chính (học phí và phí sinh hoạt) cho toàn bộ khóa học. Nhìn chung, chi phí trung bình cho một năm học tại Mỹ là từ 18.000 – 30.000 USD/năm. Ngoài ra, bạn còn phải chi cho các khoảng sinh hoạt khác như: ăn, ở, đi lại… cũng không rẻ tương đương với mức học phí.
 • Bảo lãnh tài chính: Luật pháp Mỹ đòi hỏi các trường đại học phải xét duyệt khả năng tài chính của  bạn hoặc gia đình bạn để bảo trợ cho việc học hành và sinh sống của bạn trên đất mỹ. Khi xin đi du học Mỹ, bạn có thể phải trình giấy chứng minh tài chính 2 hoặc 3 lần. Lần đầu với trường bạn chọn học, những trường tư hoặc trường công đòi hỏi bạn phải đủ khả năng trả tiền học phí và được coi như 1 tiêu chuẩn để chấp thuận cho bạn nhập học. Khi đi xin visa bạn cần trình giấy chứng minh tài chính này để được chấp thuận cấp visa. Và cuối cùng bạn phải trình một lần nữa cho sở di trú, người sẽ quyết định cho bạn vào nước Mỹ.

HÌNH ẢNH NHỮNG CHUYẾN CÔNG TÁC HOA KỲ CỦA DTU:

>> Du Học DTU công tác tại các thành phố của bang California

>> Du Học DTU công tác tại các thành phố New York, Washington DC, Seattle, Redmond…

Cung cấp thông tin và dữ kiện chứng minh tài chính:

Người đứng đơn phải nộp 2 bảng cung cấp đầy đủ những dữ kiện về lương bổng và nguồn tài trợ chính bằng cách cung cấp những giấy tờ sau đây:

 • Chứng nhận của ngân hàng hay cơ quan tài chính của thân nhân đang ký gởi ngân khoảng với  những chi tiết như tài khoảng và thời gian ký gởi.
 • Chứng nhận của cơ quan hay công ty hay cơ quan về trính trạng làm việc và lương bổng của bạn.
 • Hoặc nếu người thân làm nghề tự do (tiểu thương) và ở Mỹ, họ phải nộp giấy thuế của 2 năm trước.
 • Nếu người thân có cổ phiếu hay công trái phiếu, phải liệt kê số danh mục và loại tên của người thừa hưởng.
 • Ngoại ngữ: khi học ở Mỹ, ngoài  việc giao tiếp hàng ngày, bạn cần có đủ vốn tiếng Anh để có thể tham gia lớp học trên lớp. Do vậy trình độ tiếng Anh rất cần thiết, phần lớn, các trường  tại Mỹ luôn đòi hỏi bạn phải có trình độ ngoại ngữ cao tối thiểu là 500 điểm TOEFL, chương trình cao học từ 550 – 600 điểm.
 • Đã qua đào tạo cơ bản: mỗi trường điều có chính sách riêng. Tuy nhiên, thông thường để có thể du học tại mỹ. bạn phải có quá trình học tập liên tục, làm việc liên tục.
 • Visa: Yêu cầu căn bản để xin thị thực:
  • Tuổi từ 14- 34.
  • Học lực trung bình trở lên.
  • Có quá trình học tâp, làm việc liên tục.
  • Có tài khoản ngân hàng.
  • Chứng minh được thu nhập gia đình, người bảo trợ.

>> Du học bậc trung học tại các nước phát triển

>> Săn học bổng du học

>> Tìm trường Mỹ tại cỗ máy tìm kiếm trường du học không giới hạn của DTU: duhocnhe.com

II. Quy trình làm hồ sơ và xin visa

Bước 1: Sinh viên chọn trường và nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như: bằng tốt nghiệp, học bạ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng chỉ Anh văn, giấy xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng v.v… đồng thời làm bài test tiếng Anh của trường.

Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ cho trường thì trường sẽ xét hồ sơ và gửi cho sinh viên Form I20 (khoảng 4-6 tuần), trong đó nói về việc sinh viên được nhận vào học trường đó cùng tất cả chi phí khác về 1 năm học của sinh viên.

Bước 3: Khi nhận được I20 thì sinh viên cần phải đóng phí SEVIS I-901 là F1/M1: 200 USD, J1: 180 USD qua mạng  Internet tại https://www.fmjfee.com/i901fee/ hoặc đóng trực tiếp qua đường bưu điện (chỉ chấp nhận ngân phiếu theo tiền Mỹ). Và đóng 160 USD phí xin thị thực để phỏng vấn xin visa áp dụng cho B1/B2 công tác và du lịch và tất cả thị thực du học và thị thực trao đổi khách (F, M và J) (đóng cho ngân hàng Citibank, Tòa nhà Sun Wah, Tầng trệt, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh).

Bước 4: Khách hàng dùng thư chấp nhận của trường đến trực tiếp đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam để xin visa (hoặc có thể xin online). Điền hoàn tất mẫu đơn DS-160 và đăng ký phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ. Thời gian được gọi phỏng vấn khoảng 1 tuần sau khi đăng ký.

Bước 5: Sau khi nhận được visa thì sinh viên có thể bắt đầu sang Mỹ học.

>> Luyện phỏng vấn visa Mỹ cùng chàng trai đi qua hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia trên thế giới

>> Các thành phố của Mỹ lọt top 12 thành phố đáng du học nhất, theo nghiên cứu của DTU

Mất bao lâu để hoàn tất một hồ sơ du học Mỹ:

 • Mất 2 – 6 tuần để xin thư nhập học
 • Mất 2 – 4 tuần để luyện phỏng vấn visa và hoàn thiện hồ sơ visa

Tổng cộng mất từ 4 – 10 tuần để hoàn tất hồ sơ.

Một số trường yêu cầu nộp hồ sơ trước tháng 3 cho kỳ nhập học tháng 9 vì thế bạn sẽ mất thời gian khoảng 6 tháng cho quá trình làm hồ sơ du học.

Dưới đây là lời chia sẻ của một số sinh viên nhận được VISA du học Mỹ của DTU:

>> Chia sẻ của hàng nghìn khách hàng đạt visa du học, du lịch… về DTU

1. Gia đình chú Sầm Ngươn Nhứt, cô Ngô Yến Trinh, các cháu Sầm Phát Tài, Sầm Tấn Tài và Sầm Ngọc Thanh Thanh

“Gia đình chú rất hài lòng về dịch vụ của DTU. Nhờ công ty tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, hai con trai Sầm Tấn Tài và Sầm Phát Tài cùng một lúc đạt visa du học sinh ( F1) trường Mount Pisgah Christian School. Còn cô chú và bé Sầm Ngọc Thanh Thanh đều đậu visa du lịch Mỹ (B1/B2). Cả 5 tấm visa Mỹ đều thành công, gia đình cô chú bây giờ có thể sang thăm các con và có những chuyến du lịch khám phá nước Mỹ rộng lớn cùng những người thân yêu. Chú chúc công ty du học DTU ngày càng phát triển lớn mạnh và hỗ trợ thành công cho nhiều gia đình như chú hơn nữa”

2. Thiên Vi, du học sinh FLS Saddleback College

“Xin chào các anh chị và các bạn! Em tên là Thiên Vi, em vừa đậu visa du học Mỹ và trở thành sinh viên chính thức của trường FLS Saddleback College. Đây là mong ước từ lâu của không chỉ riêng bản thân em mà còn là của cả gia đình. Để biến giấc mơ này trở thành sự thật, ngoài sự nỗ lực học tập không ngừng, việc chuẩn bị kỹ càng những thủ tục xin thư nhập học và phỏng vấn visa là một trong những nhân tố quyết định cho sự thành công của em.

Qua đây em cũng muốn nhắn nhủ với các bạn học sinh đang có ý định du học rằng, các bạn hãy luôn vững tin theo đuổi giấc mơ du học tại Mỹ của mình. Không có ước mơ nào là xa vời, mọi nỗ lực của các bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Em cũng xin chúc tập thể các anh chị chuyên viên tư vấn của công ty DTU thật nhiều sức khỏe và thành công. Em luôn tin rằng công ty DTU cũng như các anh chị sẽ luôn sát cánh cùng các bạn học sinh, sinh viên và cố gắng hết mình vì tương lai của một thế hệ trẻ trong tương lai.”

3. Sầm Tấn Tài, đạt Visa du học Mỹ trường Friendship Christian

“Em rất vui vì vừa nhận được kết quả đậu visa du học vào trường Friendship Christian tại Mỹ vào tháng 11 năm 2016. Sự thành công mà ngày hôm nay em đạt được chính là kết quả của một quá trình chuẩn bị nghiêm túc và hơn nữa, đó còn là sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tại DTU từ lúc chọn trường, cho đến khâu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục và hướng dẫn cho em từng cử chỉ, lời nói lúc phỏng vấn.

Sau 2 lần thất bại trong việc xin visa em lại càng thêm lo lắng về khả năng cũng như cơ hội của mình đến với Mỹ. Em khá ít nói và hơi ngại giao tiếp. Nhưng trong quá trình làm hồ sơ, các anh chị tư vấn tại DTU luôn nhiệt tình hướng dẫn và định hướng em những bước cần thiết để hồ sơ của em thêm đẹp và dễ dàng ghi điểm với lãnh sự quán. Cách mạnh dạn trả lời phỏng vấn theo đúng khả năng anh ngữ của em. Chính nhờ sự động viên, giúp đỡ nhiệt tình đó, em đã an tâm hơn rất nhiều để bước vào phỏng vấn thật tự tin. Để rồi quá trình phỏng vấn diễn ra khá suôn sẻ và kết quả là em đã có được visa du học Mỹ trong tháng 11 vừa rồi.

Nhân đây, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến DTU vì sự hỗ trợ hết mình với em trong suốt thời gian vừa qua. Vui thật là vui khi được cầm kết quả visa trong tay, đây chính là tấm vé thông hành để em đến được với đất nước mà em rất yêu thích, nơi em chọn gửi gắm tương lai của mình. Em tin rằng DTU không chỉ giúp trường hợp của em mà tương lai sẽ giúp thêm nhiều bạn nữa thực hiện được ước mơ của mình. Qua đây em cũng muốn nhắn nhủ với các bạn đồng trang lứa của em rằng, nếu có ước mơ được du học tại Mỹ, các bạn nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ của mình ngay từ bây giờ và quan trọng hơn hết là luôn nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn nhé!”

4. Nguyễn Võ Đông Phương, du học sinh trường Houston Community College, tiểu bang Texas, Mỹ

Mẹ của bạn Nguyễn Võ Đông Phương: “Đậu Visa Mỹ mới thấy được giá trị của hạnh phúc”

Đông Phương: “ Đối với em qua Mỹ học là một bước ngoặc thay đổi lớn của mình, đất nước Mỹ thật sự rộng lớn, nhưng luôn có người thân và các anh chị DTU giúp đỡ tinh thần để em có thể vượt qua và học tập tốt tại đất nước cờ Hoa. Cảm ơn DTU đã tận tình giúp đỡ em. Chúc DTU ngày càng thành công và tiếp tục giúp đỡ cho nhiều bạn thực hiện ước mơ của mình một cách trơn tru”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin du học Mỹ nhé!
 • Du Học DTU là một trong số ít công ty tư vấn du học được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
 • Chúng tôi tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi. ​Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
 • Đặc biệt, ban giám đốc của DTU hoàn toàn là những cựu du học sinh đạt học bổng du học, đạt nhiều thành tựu trong học tập và sự nghiệp, hãy tham khảo: http://dtu.com.vn/ban-giam-doc/ .
 • Anh Nguyễn Trung Tú, giám đốc marketing của DTU, đã đặt chân đến hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia. Và đây là thông tin giới thiệu của anh Tú: www.dtu.com.vn/nguyen-trung-tu

CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: https://www.dtu.com.vn
Facebook: https://facebook.com/duhocDTU hoặc https://facebook.com/loptiengDucDTU

ƯU ĐÃI DU HỌC MỸ DTU

VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC MỸ CÙNG DTU?

1. Chất lượng giáo dục tuyệt vời

Mỹ có hệ thống trường Đại học tốt nhất thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực. Ở bậc Đại học, các môn học truyền thống cũng như các lĩnh vực chuyên ngành đều có các chương trình đào tạo tốt nhất. Ở bậc sau đại học, sinh viên thường có cơ hội làm việc trực tiếp với một số học giả nổi tiếng nhất trên thế giới. Bằng cấp của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới vì chất lượng đào tạo tuyệt vời.

2. Nhiều cơ hội giáo dục

Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ luôn phù hợp với tất cả mọi người. Một số trường Đại học chú trọng vào các nguyên tắc giáo dục bao quát, số khác chú trọng vào các kỹ năng thực tiễn liên quan đến việc làm, nhưng có một số lại chuyên về lĩnh vực kỹ thuật, nghệ thuật hoặc khoa học xã hội. Kết quả là nếu bạn đang tìm một cơ sở đào tạo nơi bạn có thể học một lĩnh vực cụ thể – dù khác thường hay cụ thể đến mức nào – bạn có thể tìm thấy một số trường Đại học ở Mỹ để lựa chọn.

3. Công nghệ đào tạo hiện đại

Các trường Đại học của Mỹ tự hào là luôn đi tiên phong về công nghệ và kỹ thuật giáo dục, và tạo điều kiện cho sinh viên sử dụng thiết bị và các tài liệu học tập tốt nhất có thể được. Thậm chí nếu lĩnh vực của bạn không trực tiếp liên quan đến khoa học kỹ thuật, bạn cũng trở nên thành thạo trong việc sử dụng công nghệ hiện đại nhất để thu thập và sử lý thông tin. Bạn cũng sẽ tìm ra cách thức để liên lạc với những đồng nghiệp trên toàn thế giới trong suốt quãng thời gian làm việc của bạn sau này.

4. Cơ hội nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo thực tế

Nếu bạn là một sinh viên sau đại học, bạn có thể có được kinh nghiệm quý báu về giảng dạy, đồng thời tự kiếm tiền trang trải cho việc học tập của mình. Yếu tố thực tiễn này trong quá trình học tập của bnạ sẽ trở nên rất hữu ích cho nghề nghiệp tương lai của bạn và giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lĩnh vực học tập của mình, điều bạn sẽ không có được nếu chỉ chú tâm vào việc học tập mà thôi. Các sinh viên quốc tế nằm trong số những nhà nghiên cứu và giảng dạy được đánh giá cao nhất ở các trường Đại học của Mỹ vì họ mang đến cho cả lớp học và phòng thí nghiệm những kỹ năng và ý tưởng mới mẻ.

5. Các chương trình đào tạo linh hoạt

Mặc dù nhiều chương trình được xây dựng rất tinh vi nói chung bạn vẫn có nhiều lựa chọn về khoá học. Ở giai đoạn nâng cao, bạn có thể tự thiết kế chương trình học tập để phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn. Khi bạn chọn các đề tài nghiên cứu độc lập để viết luận văn tốt nghiệp hoặc bài luận, bạn có thể nhấn mạnh các ý tưởng có ý nghĩa quan trọng đối với bạn, nghề nghiệp của bạn và đất nước của bạn.

6. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Tại hầu hết các cơ sở đào tạo đều có dịch vụ của các “Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế” nhằm giúp sinh viên nước ngoài học tập và sinh hoạt trong môi trường mới. từ các chương trình hướng dẫn từ lúc bắt đầu khoá học cho đến sự trợ giúp viết sơ yếu lý lịch khi bạn chuẩn bị tốt nghiệp, bạn luôn thấy mọi người trong trường đều quan tâm đến sự thành công của bạn.

7. Cuộc sống ở khu học xá

Các trường Đại học của Mỹ tổ chức rất nhiều các hoạt động phong phú về học tập, văn hoá và thể thao làm tăng thêm kinh nghiệm học tập của bạn và giúp bạn có thêm những người bạn mới từ những môi trường sống khác nhau.

8. Học tập có tính toàn cầu

Kinh nghiệm về một môi trường quốc tế là một lợi thế hữu ích. Triển vọng về nghề nghiệp lâu dài của bạn sẽ được nâng cao bởi những kinh nghiệm học tập và làm việc tại các trường Đại học của Mỹ cho phép bạn phát triển tính tự tin, độc lập, kỹ năng giao tiếp trong môi trường có sự giao thoa về văn hoá – những yếu tố được các công ty trên toàn thế giới đánh giá cao.

Khi lựa chọn đăng ký làm hồ sơ du học Mỹ tại DTU, quý phụ huynh – học sinh/ sinh viên sẽ nhận được ưu đãi trọn gói tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ DTU, bao gồm:

🌟 Là công ty có mức phí dịch vụ visa du học, du lịch Mỹ thấp nhất tại TP. HCM.

🌟 Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính cho quý phụ huynh học sinh và đã xin được visa cho những bộ hồ sơ rất khó.

🌟 Sinh viên được gia nhập cộng đồng du học sinh quốc tế của DTU với hơn 26.000 thành viên khắp các quốc gia và châu lục.

🌟 Chúng tôi là đối tác với đa số các trường phổ thông, cao đẳng và đại học tại Mỹ, nên điều đó rất dễ dàng hỗ trợ cho du học sinh có thể có được Offer Letter và I20 trong thời gian sớm nhất.

🌟 Tư vấn chọn trường học phù hợp với học sinh – sinh viên.

🌟 Chuẩn bị hồ sơ, nộp đơn xin nhập học cho học sinh – sinh viên hoàn toàn miễn phí.

🌟 Hướng dẫn cách thức làm hồ sơ xin học bổng, hỗ trợ toàn bộ khâu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng trung học, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ.

🌟 Hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm nhà ở.

🌟 Hỗ trợ xin visa du học Mỹ thành công.

Hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn du học của DTU, để bắt đầu hành trang du học của mình ngay hôm nay các bạn nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc