DU HỌC NGHỀ ĐỨC

DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC: VỪA HỌC MIỄN PHÍ VỪA THỰC TẬP CÓ LƯƠNG, CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO SAU KHI TỐT NGHIỆP

Nước Đức là quốc gia có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất trong số các nước phát triển. Và cũng là một trong số ít quốc gia có hệ thống giáo dục miễn phí học phí. Hàng năm có rất nhiều sinh viên các nước khác đã tìm đến Đức để tham gia học tập và sau đó gia nhập nguồn nhân lực có tay nghề cao. Sinh viên Việt Nam cũng thuộc số đó.

>> Du học nghề điều dưỡng tại Đức miễn học phí, được trả lương thực tập hàng tháng đến 1200 Euro, cơ hội định cư tại Đức

>> Tìm hiểu thông tin du học Đức

>> 7 lý do bạn nên học tiếng Đức tại DTU

Thời gian học nghề tại Đức kéo dài từ 2 năm đến 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thì sinh viên có thể tìm việc làm tại Đức hoặc có thể học lên Đại học. Cơ hội việc làm rất cao vì nước Đức luôn thiếu nguồn nhân lực có tay nghề trong 350 ngành, điển hình là các nghề về công nghệ thông tin, cơ khí, sửa chữa máy móc, điều dưỡng…

Trong quá trình học nghề, thì sinh viên sẽ thực tập tại các cty để trau dồi kỹ năng, và đồng thời được trả lương thực tập. Hệ thống giáo dục này được chính phủ Đức khích lệ, và bắt buộc đối với các trường cao đẳng nghề. Lịch học và thực tập thông thường như sau: học ở trường 1 hoặc 2 ngày/tuần, đi làm trong những ngày còn lại, và mức lương thực tập bằng khoảng 1/3 so với lương nhân viên chính thức.

Nhưng để tìm được trường nghề và công việc thực tập tại các công ty của Đức, thì sinh viên phải được sự hỗ trợ của một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên về du học nghề Đức. Du Học DTU rất vinh dự có được sự tin tưởng của quý phụ huynh và sinh viên học sinh trong suốt gần 10 năm trong nghề tư vấn du học. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình từ bắt đầu chuẩn bị hồ sơ, học và luyện tiếng Đức, tìm trường và thực tập, xin visa, và đưa đón tại Đức.

Điều kiện tuyển sinh du học nghề Đức:

 • Nam nữ độ tuổi từ 19 – 28
 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp , Cao Đẳng, Đại Học các chuyên ngành
 • Lý lịch rõ ràng không có tiền án tiền sự.
 • Sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm, xã hội
 • Tiếng Đức trước thời điểm xin Visa là B1
 • Có kiến thức nền trong chuyên ngành mà sinh viên chọn học (có thể được đào tạo trong quá trình nộp hồ sơ)

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Berlin, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Munich, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Frankfurt, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Constance, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Koblenz, Đức

>> Đặng Ngọc Trai, cựu du học sinh Đức của DTU: các anh chị DTU tận tình, chi phí DTU bằng nửa cty du học khác

>>Lời khen tặng của hàng nghìn du học sinh dành cho DTU

Các chi phí sinh hoạt thông thường hàng tháng trong quá trình học tập tại Đức (đơn vị Euro)

 • Thuê nhà (ở chung hoặc KTX): 300
 • Ăn uống: 165
 • Bảo hiểm: 65
 • Chi phí khác (đi lại, vui chơi giải trí, đt, internet…): 100
 • Tổng chi phí/ tháng: 715

Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học sinh – sinh viên du học Đức nói về DTU:

1. NGUYỄN THỤY ÁI NHÂN, ĐẠT VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Chỉ vỏn vẹn sau 4 ngày nộp hồ sơ, visa du học nghề đã về đến tận tay. Sau bao tháng nổ lực không ngừng nghỉ, Nhân may mắn đạt được visa du học đúng kỳ nhập học tháng 9/2020. Nhân sẽ học tập và làm việc tại chuỗi Resorts và Hotels 4, 5 sao khu vực Bắc Đức với mức lương và trợ cấp lên đến 1300 euro mỗi tháng. Cám ơn DTU phụ trách chuẩn bị hồ sơ thủ tục từ lúc bắt đầu học tiếng Đức A1 đến khi có visa là gần 1,5 năm, đặc biệt là không bỏ cuộc trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp thế giới.

2. PHẠM HUY KHANG, ĐẠT VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CƠ KHÍ
Mình bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho lộ trình này vào cuối năm 2019, từ việc học nghề đến việc cố gắng hết mình để lấy chứng chỉ tiếng Đức B1. Kể từ khi đại dịch kéo đến, mọi thứ dường như trì hoãn tồi tệ. Dù vậy, mình không bỏ cuộc, và DTU cũng vậy.
Ngày ngày DTU vẫn trấn an mình, đồng thời có gắng hết sức để mình có được Hợp đồng du học nghề Cơ khí tại Đức. Dù là vậy, có một rắc rối nhỏ, là thời hạn chứng chỉ B1 của mình. Mình rất lo sợ nếu quá hạn sẽ ảnh hưởng tới visa. Vì lúc ấy, dịch bệnh lại bùng phát ở Đà Nẵng và Hà Nội, mình không cách nào bay ra đó trong trường hợp buộc phải thi lấy lại chứng chỉ, TP Hồ Chí Minh lúc này cũng đã kín lịch thi mất rồi. Tuy nhiên, DTU vẫn hỗ trợ mình hết mực, gọi điện Lãnh sự giải trình.
Cảm ơn DTU vẫn luôn cùng em chăm chút hồ sơ và chuẩn bị kỹ càng mọi thứ. Chúc mọi người trong DTU luôn luôn vui vẻ và thành công nhé
3. VŨ THU TRANG, ĐẠT VISA DU HỌC ĐỨC BẬC TRUNG HỌC TẠI TRƯỜNG BURGBERG GYMNASIUM
Em tên Vũ Thu Trang, 13 tuổi, có nguyện vọng sang Đức học THPT tại thành phố Bad Harzburg. Em bắt đầu làm hồ sơ từ tháng 2 năm nay. Gia đình em đã chọn làm hồ sơ tại DTU trong Thành phố Hồ Chí Minh thay vì chọn làm ở ngoài Hà Nội.
DTU là công ty rất linh động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ xa như em. DTU đã tư vấn cho gia đình em 1 lộ trình rõ ràng và chọn trường phù hợp. Sau hơn 6 tháng, em đã có visa.
Ngoài hỗ trợ lộ trình, DTU còn hỗ trợ hết mình trong việc đặt vé máy bay và test Covid trước bay. Em thật sự cảm ơn anh chị trong công ty DTU rất nhiều
Chúc công ty DTU luôn thành công, chúc anh chị luôn khỏe mạnh và vui vẻ ạ

4. TRẦN ÁI LÂM, DHS ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC JENA

“Em đã từng nghe nhiều trung tâm tư vấn rằng du học Đức không thể đổi chuyên ngành đặc biệt là từ nhóm chuyên ngữ xã hội sang kỹ thuật tự nhiên. Cứ ngỡ rằng ước mơ du học Đức bị bỏ dỡ khi em cũng đã học đến năm cuối đại học tại Việt Nam, nhưng với sự tư vấn và định hướng hồ sơ phù hợp của DTU, em đã có được visa du học Đức với chuyên ngành Kỹ thuật đúng như mong muốn của em. Em thật sự cảm ơn anh chị ở DTU rất nhiều đã hỗ trợ em có được visa Đức! Em chúc DTU sẽ càng phát triển hơn nữa!”

5. ĐẶNG NGỌC TRAI, DU HỌC SINH ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP LEIBNIZ HANNOVER

>> Đặng Ngọc Trai, cựu du học sinh Đức của DTU: các anh chị DTU tận tình, chi phí DTU bằng nửa cty du học khác

“DTU xếp hàng cùng với em tại Lãnh Sự Quán Đức để em có thêm tự tin và vẫn tiếp tục hồ sơ của em sau một năm em đến Đức. Ban đầu em muốn du học Đức nhưng chưa biết nhiều, và em được biết đến Du Học DTU với tiêu chí “du học thông minh, không lo tài chính”, và chỉ nói chuyện với chị tư vấn viên của DTU 1 lần thì em đã tin tưởng và đăng ký học lớp tiếng Đức của DTU và nhờ DTU làm dịch vụ du học Đức. Vì đăng ký cả 2 dịch vụ nên em được giảm đến 40% học phí tiếng Đức. Và chỉ sau 7 tháng học tiếng Đức tại DTU mà em đã thi đậu B1 trước sự bất ngờ của bạn bè. Em cảm thấy giá cả dịch vụ du học Đức của DTU rất khả thi, hợp lý cho em. Nếu có bạn bè quan tâm du học Đức và lớp tiếng Đức thì em sẽ giới thiệu các bạn đến với Du Học DTU.”

6. QUỐC  HUY, DHS  THẠC SỸ ECONOMICS TẠI TRƯỜNG  ĐH TỔNG HỢP  HAMBURG

“Cảm ơn DTU đã cùng đồng hành với mình từ những ngày đầu làm hồ sơ. Mình cảm thấy thật sự may mắn khi gặp được chị Annie và DTU. Mình đã được trợ giúp một phần không nhỏ để đạt được mục tiêu du học Đức tại ngôi trường mà mình  mong muốn. Chúc DTU sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai!”

7. HỒ THỊ NHƯ QUỲNH, ĐẠT VISA DU HỌC ĐỨC HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC HANNOVER

Em  chân thành cảm ơn công ty DTU, các anh chị luôn ưu tiên cho hồ sơ của em ,nhanh chóng, tận tình và tình cảm. Nhờ có anh chị giúp, mà em tìm được chìa khóa để mở cánh cửa đi đến tương lai của mình. Chỉ vỏn vẹn đúng một tháng từ ngày quyết định đi du học cho đến ngày có visa. DTU đã hỗ trợ em rất nhiều, từ việc làm quen với du học , tìm trường , chỉ dẫn em cách phỏng vấn , lo cho em từ a-z tất cả những điều em chưa từng biết đến. Em cảm ơn DTU rất nhiều. Chúc DTU ngày càng phát triển vững mạnh và giúp nhiều bạn đi du học nữa

Thêm một số chia sẻ của các bạn du học sinh Đức nói về DTU:

Lu Uyển My

Ngày 02/02/2016 vừa qua, bạn Lu Uyển My đã đạt được Visa du học Đức ngành Khoa học Môi trường của trường KIT (Karlsruhe Institute of Technology). Bạn Uyển My đã có những chia sẻ chân thành cũng như truyền đạt những kinh nghiệm đến những bạn học sinh, sinh viên đã, đang và sẽ mang trong mình ước mơ du học Đức – quốc gia phát triển với một nền giáo dục tiên tiến nhất:

“Các bạn ạ, nếu quyết định đi du học Đức thì cứ mạnh dạn bảo lưu kết quả học Đại học vì như vậy thì mới tập trung học tiếng Đức có hiệu quả được… Để học tiếng Đức tốt, đặc biệt là kĩ năng nghe thì các bạn nên lên luyện nghe trên Youtube hoặc qua những bản tin hàng ngày ở Đức… Mình chúc các bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi Đức cũng sẽ nhanh chóng đạt được Visa du học Đức như mình và kính chúc Công ty DTU ngày càng làm ăn phát đạt, đặc biệt sẽ có càng nhiều hồ sơ du học Đức thành công hơn nữa.”

Tham khảo video chia sẻ của Uyển My: https://www.facebook.com/DuHocDTU/videos/1021744207848518/

Nguyễn Thị Thanh Xuân

Em Nguyễn Thị  Thanh Xuân đã đạt visa du học Đức: khi gặp DTU thì em đã có được sự tin tưởng, và nhờ sự hỗ trợ của DTU về mặt thủ tục, hồ sơ và tinh thần mà em đã vượt qua được nhiều khó khăn để đạt được visa thành công. Em cám ơn các anh chị DTU.

Tham khảo video chia sẻ của Thanh Xuân: https://www.facebook.com/DuHocDTU/videos/1164813466874924/

Trần Hoàng Phương

“Sau khoảng thời gian chờ đợi và lo lắng, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được visa du học Đức. Em cảm ơn chị Vy, chị Lài và DTU đã hỗ trợ những bước cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Đức của em. Em chúc các bạn có ý định du học Đức sẽ có quá trình làm hồ sơ thật suôn sẻ để ước mơ du học Đức trở thành hiện thực.”

Trên đây là lời chia sẻ của bạn Trần Hoàng Phương, vừa thành công đạt visa du học Đức. DTU chúc mừng Phương đã thực hiện được giấc mơ du học đặt chân đến nước Đức – một trong những quốc gia phát triển có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.

>> Chia sẻ của hàng nghìn khách hàng đạt visa du học, du lịch… về DTU

>> Khai giảng khóa học tiếng Đức (từ A1 đến B2) với học phí rất ưu đãi

>> Tham khảo lời chia sẻ của các học viên lớp tiếng Đức

Các khóa nghề thường khai giảng vào đầu tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Vì vậy, các bạn nên gấp rút đăng ký với DTU cho kịp đợt khai giảng, hoặc được DTU chuẩn bị chu đáo cho đợt khai giảng sau. Hãy liên hệ và đăng ký du học nghề Đức với DTU ngay hôm nay: 0933 855 031, info@dtu.com.vn

———
Vì sao bạn nên đăng ký du học với DTU: http://dtu.com.vn/gioi-thieu/tai-sao-nen-chon-dtu/
Hãy xem hàng ngàn bạn trẻ du học sinh của DTU nói gì về chúng tôi: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/
Hãy liên hệ Du Học DTU ngay hôm nay, hoặc có thể điền form thông tin sau để tư vấn viên liên hệ tư vấn miễn phí và tận tình: http://bit.ly/dtu_nhantinduhoc

CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: http://www.dtu.com.vn
Facebook: https://facebook.com/duhocDTU hoặc https://facebook.com/loptiengDucDTU