Du học nghề tại Đức miễn học phí, được trả lương thực tập hàng tháng đến 1200 Euro, cơ hội định cư tại Đức

Nước Đức là quốc gia có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất trong số các nước phát triển. Và cũng là một trong số ít quốc gia có hệ thống giáo dục miễn phí học phí. Hàng năm có rất nhiều sinh viên các nước khác đã tìm đến Đức để tham gia học tập và sau đó gia nhập nguồn nhân lực có tay nghề cao. Sinh viên Việt Nam cũng thuộc số đó.

>> 7 lý do bạn nên học tiếng Đức tại DTU

>> Khai giảng khóa học tiếng Đức (từ A1 đến B2) với học phí rất ưu đãi

Những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ ngày càng lớn tại Đức, các nhân viên điều dưỡng ở đây không chỉ cần thiết trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm y tế, mà còn tại các văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại gia.

Du học nghề điều dưỡng tại Đức có những ưu điểm như sau:

 • Được học tập 3 năm và được cấp bằng Điều dưỡng quốc tế mà không phải đóng học phí
 • Được thực tập ngay trong thời gian 3 năm học tập, với mức lương hàng tháng 900 – 1200 EUR
 • Được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và sau 3 năm thì sẽ có cơ hội định cư tại Đức

>> Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học nghề Đức với DTU trong tháng này: giảm đến 1000 EUR

Hiện tại ngành Điều dưỡng Đức đang cần tới 10.000 người, dự kiến 500.000 người vào năm 2030.

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Berlin, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Munich, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Frankfurt, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Constance, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Koblenz, Đức

Tiêu chuẩn tuyển học viên

 • Học viên từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, đã tốt nghiệp THPT
 • Ưu tiên sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng

Lộ trình học

 • Học tiếng Đức tại trung tâm DTU, đạt cấp độ B1 thì sẽ được làm thủ tục hồ sơ xin visa vào Đức
 • Nhập học chương trình Điều dưỡng tại Đức, miễn phí 100% học phí
 • Trong thời gian học nghề 3-4 năm tại Đức, học viên vừa học vừa thực hành, được nhận lương 900 – 1200 EUR/tháng (hơn 20 triệu đồng)
 • Tốt nghiệp với bằng điều dưỡng quốc tế
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên được phép ở lại Đức làm việc lâu dài với mức lương từ 2000 EUR/tháng trở lên. Sau thời gian làm việc liên tục 3 năm, học viên có quyền được cư trú dài hạn

Thông tin về tập đoàn Azurit

 • Azurit có 100 cơ sở điều dưỡng trải khắp Đức
 • Sinh viên phải tham dự buổi phỏng vấn của nhân viên Azurit (thường là có chủ tịch tập đoàn Azurit) diễn ra tại VN để được xếp vào cơ sở do Azurit quyết định

 • Mỗi năm có 2 đợt phỏng vấn vào tháng 4 và tháng 10.
 • Mức lương mỗi tháng từ 900 – 1200 EUR tùy vào cơ sở. Nếu cơ sở lớn và thành phố đắt đỏ thì lương cao.
 • Tổng thời gian làm việc tại cơ sở điều dưỡng là 40 giờ/tuần, nếu là thực tập thì chỉ làm ca sáng và ca chiều, không phải làm ca tối.

>> Tham khảo lời chia sẻ của các học viên lớp tiếng Đức

>> Tìm hiểu thông tin du học Đức

Điều kiện để tham dự tuyển dụng của tập đoàn Azurit

 • B1 tiếng Đức
 • Chứng chỉ điều dưỡng tại VN (không bắt buộc phải học ở trung tâm nào, chỉ cần có chứng chỉ để Lãnh sự quán xem xét)

Du Học DTU xin bật mí là chỉ những ứng viên nào tệ tiếng Đức lắm mới rớt phỏng vấn, vì thực tế thì tập đoàn Azurit đang cần nhân lực điều dưỡng rất nhiều

Clip giao lưu giữa sinh viên điều dưỡng và tập đoàn Azurit trước buổi phỏng vấn tuyển chọn:

Giao lưu du học nghề Đức giữa sinh viên và tập đoàn điều dưỡng…

BUỔI GẶP GỠ TẬP ĐOÀN AZURIT TRƯỚC KHI PHỎNG VẤN SINH VIÊN DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNGCác em học viên đã có buổi giao lưu bổ ích và đặt câu hỏi thắc mắc với chủ tịch tập đoàn Azurit và các nhân viên. Và trưa hôm đó lúc 12h thì Azurit đã lần lượt phỏng vấn và tuyển chọn các em học viên. Du Học DTU có thắc mắc là sao các vị ấy không nghỉ trưa, thì được trả lời rằng văn hóa của người Đức là tranh thủ làm xong việc rồi mới nghỉ, vì vậy thông thường họ làm xuyên giờ trưa và đến 3h hoặc 4h chiều thì xong việc và về nhà luôn. Khá thú vị!Hẹn gặp thêm các bạn sinh viên điều dưỡng tại Đức nhé!—Quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên quan tâm đến du học các nước từ bậc trung học đến cao đẳng, đại học, thạc sỹ…, vui lòng đăng ký tham dự Ngày hội du học quốc tế: Education for Future lần thứ 12 để gặp gỡ các tư vấn viên, các đại diện trường và được thuyết trình các thông tin mới nhất về du học, học bổng hoặc học phí 0 đồng, cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp. Và đặc biệt, trong Ngày hội nếu quý khách đăng ký du học thì sẽ có rất nhiều ưu đãiTìm hiểu thêm chi tiết tại đây: http://dtu.com.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-education-for-future-lan-thu-12/ Ưu đãi khi đăng ký du học ngay trong Ngày hội: http://dtu.com.vn/nhung-uu-dai-dac-biet-chi-co-trong-ngay-hoi-du-hoc-education-for-future-lan-12/ Link đăng ký tại đây: http://bit.ly/2zJHUf6 (vui lòng đăng ký giữ chỗ vì số lượng có hạn)Thông tin Ngày hội du học: ✅ Thời gian: 13h00 – 17h00, ngày 03/12/2017 ✅ Địa điểm: Khách sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM ✅ Hotline: 0933.855.031

Posted by Du Học DTU on Monday, October 30, 2017

Nhiều học viên quan tâm thành phố Tây Đức hơn Đông Đức, nhưng thực tế cả 2 miền bây giờ đều phát triển như nhau. Và ở bên Đức thì người ta gọi Đông Đức là vùng mới, Tây Đức là vùng cũ.

Vui lòng liên hệ Du Học DTU để được tư vấn.

Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học sinh – sinh viên du học Đức nói về DTU:

1. NGUYỄN THỤY ÁI NHÂN, ĐẠT VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Chỉ vỏn vẹn sau 4 ngày nộp hồ sơ, visa du học nghề đã về đến tận tay. Sau bao tháng nổ lực không ngừng nghỉ, Nhân may mắn đạt được visa du học đúng kỳ nhập học tháng 9/2020. Nhân sẽ học tập và làm việc tại chuỗi Resorts và Hotels 4, 5 sao khu vực Bắc Đức với mức lương và trợ cấp lên đến 1300 euro mỗi tháng. Cám ơn DTU phụ trách chuẩn bị hồ sơ thủ tục từ lúc bắt đầu học tiếng Đức A1 đến khi có visa là gần 1,5 năm, đặc biệt là không bỏ cuộc trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp thế giới.

2. PHẠM HUY KHANG, ĐẠT VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CƠ KHÍ
Mình bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho lộ trình này vào cuối năm 2019, từ việc học nghề đến việc cố gắng hết mình để lấy chứng chỉ tiếng Đức B1. Kể từ khi đại dịch kéo đến, mọi thứ dường như trì hoãn tồi tệ. Dù vậy, mình không bỏ cuộc, và DTU cũng vậy.
Ngày ngày DTU vẫn trấn an mình, đồng thời có gắng hết sức để mình có được Hợp đồng du học nghề Cơ khí tại Đức. Dù là vậy, có một rắc rối nhỏ, là thời hạn chứng chỉ B1 của mình. Mình rất lo sợ nếu quá hạn sẽ ảnh hưởng tới visa. Vì lúc ấy, dịch bệnh lại bùng phát ở Đà Nẵng và Hà Nội, mình không cách nào bay ra đó trong trường hợp buộc phải thi lấy lại chứng chỉ, TP Hồ Chí Minh lúc này cũng đã kín lịch thi mất rồi. Tuy nhiên, DTU vẫn hỗ trợ mình hết mực, gọi điện Lãnh sự giải trình.
Cảm ơn DTU vẫn luôn cùng em chăm chút hồ sơ và chuẩn bị kỹ càng mọi thứ. Chúc mọi người trong DTU luôn luôn vui vẻ và thành công nhé
3. VŨ THU TRANG, ĐẠT VISA DU HỌC ĐỨC BẬC TRUNG HỌC TẠI TRƯỜNG BURGBERG GYMNASIUM
Em tên Vũ Thu Trang, 13 tuổi, có nguyện vọng sang Đức học THPT tại thành phố Bad Harzburg. Em bắt đầu làm hồ sơ từ tháng 2 năm nay. Gia đình em đã chọn làm hồ sơ tại DTU trong Thành phố Hồ Chí Minh thay vì chọn làm ở ngoài Hà Nội.
DTU là công ty rất linh động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ xa như em. DTU đã tư vấn cho gia đình em 1 lộ trình rõ ràng và chọn trường phù hợp. Sau hơn 6 tháng, em đã có visa.
Ngoài hỗ trợ lộ trình, DTU còn hỗ trợ hết mình trong việc đặt vé máy bay và test Covid trước bay. Em thật sự cảm ơn anh chị trong công ty DTU rất nhiều
Chúc công ty DTU luôn thành công, chúc anh chị luôn khỏe mạnh và vui vẻ ạ

4. TRẦN ÁI LÂM, DHS ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC JENA

“Em đã từng nghe nhiều trung tâm tư vấn rằng du học Đức không thể đổi chuyên ngành đặc biệt là từ nhóm chuyên ngữ xã hội sang kỹ thuật tự nhiên. Cứ ngỡ rằng ước mơ du học Đức bị bỏ dỡ khi em cũng đã học đến năm cuối đại học tại Việt Nam, nhưng với sự tư vấn và định hướng hồ sơ phù hợp của DTU, em đã có được visa du học Đức với chuyên ngành Kỹ thuật đúng như mong muốn của em. Em thật sự cảm ơn anh chị ở DTU rất nhiều đã hỗ trợ em có được visa Đức! Em chúc DTU sẽ càng phát triển hơn nữa!”

5. ĐẶNG NGỌC TRAI, DU HỌC SINH ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP LEIBNIZ HANNOVER

>> Đặng Ngọc Trai, cựu du học sinh Đức của DTU: các anh chị DTU tận tình, chi phí DTU bằng nửa cty du học khác

“DTU xếp hàng cùng với em tại Lãnh Sự Quán Đức để em có thêm tự tin và vẫn tiếp tục hồ sơ của em sau một năm em đến Đức. Ban đầu em muốn du học Đức nhưng chưa biết nhiều, và em được biết đến Du Học DTU với tiêu chí “du học thông minh, không lo tài chính”, và chỉ nói chuyện với chị tư vấn viên của DTU 1 lần thì em đã tin tưởng và đăng ký học lớp tiếng Đức của DTU và nhờ DTU làm dịch vụ du học Đức. Vì đăng ký cả 2 dịch vụ nên em được giảm đến 40% học phí tiếng Đức. Và chỉ sau 7 tháng học tiếng Đức tại DTU mà em đã thi đậu B1 trước sự bất ngờ của bạn bè. Em cảm thấy giá cả dịch vụ du học Đức của DTU rất khả thi, hợp lý cho em. Nếu có bạn bè quan tâm du học Đức và lớp tiếng Đức thì em sẽ giới thiệu các bạn đến với Du Học DTU.”

6. QUỐC  HUY, DHS  THẠC SỸ ECONOMICS TẠI TRƯỜNG  ĐH TỔNG HỢP  HAMBURG

“Cảm ơn DTU đã cùng đồng hành với mình từ những ngày đầu làm hồ sơ. Mình cảm thấy thật sự may mắn khi gặp được chị Annie và DTU. Mình đã được trợ giúp một phần không nhỏ để đạt được mục tiêu du học Đức tại ngôi trường mà mình  mong muốn. Chúc DTU sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai!”

7. HỒ THỊ NHƯ QUỲNH, ĐẠT VISA DU HỌC ĐỨC HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC HANNOVER

Em  chân thành cảm ơn công ty DTU, các anh chị luôn ưu tiên cho hồ sơ của em ,nhanh chóng, tận tình và tình cảm. Nhờ có anh chị giúp, mà em tìm được chìa khóa để mở cánh cửa đi đến tương lai của mình. Chỉ vỏn vẹn đúng một tháng từ ngày quyết định đi du học cho đến ngày có visa. DTU đã hỗ trợ em rất nhiều, từ việc làm quen với du học , tìm trường , chỉ dẫn em cách phỏng vấn , lo cho em từ a-z tất cả những điều em chưa từng biết đến. Em cảm ơn DTU rất nhiều. Chúc DTU ngày càng phát triển vững mạnh và giúp nhiều bạn đi du học nữa

Thêm một số chia sẻ của các bạn du học sinh Đức nói về DTU:

Lu Uyển My

Ngày 02/02/2016 vừa qua, bạn Lu Uyển My đã đạt được Visa du học Đức ngành Khoa học Môi trường của trường KIT (Karlsruhe Institute of Technology). Bạn Uyển My đã có những chia sẻ chân thành cũng như truyền đạt những kinh nghiệm đến những bạn học sinh, sinh viên đã, đang và sẽ mang trong mình ước mơ du học Đức – quốc gia phát triển với một nền giáo dục tiên tiến nhất:

“Các bạn ạ, nếu quyết định đi du học Đức thì cứ mạnh dạn bảo lưu kết quả học Đại học vì như vậy thì mới tập trung học tiếng Đức có hiệu quả được… Để học tiếng Đức tốt, đặc biệt là kĩ năng nghe thì các bạn nên lên luyện nghe trên Youtube hoặc qua những bản tin hàng ngày ở Đức… Mình chúc các bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi Đức cũng sẽ nhanh chóng đạt được Visa du học Đức như mình và kính chúc Công ty DTU ngày càng làm ăn phát đạt, đặc biệt sẽ có càng nhiều hồ sơ du học Đức thành công hơn nữa.”

Tham khảo video chia sẻ của Uyển My: https://www.facebook.com/DuHocDTU/videos/1021744207848518/

Nguyễn Thị Thanh Xuân

Em Nguyễn Thị  Thanh Xuân đã đạt visa du học Đức: khi gặp DTU thì em đã có được sự tin tưởng, và nhờ sự hỗ trợ của DTU về mặt thủ tục, hồ sơ và tinh thần mà em đã vượt qua được nhiều khó khăn để đạt được visa thành công. Em cám ơn các anh chị DTU.

Tham khảo video chia sẻ của Thanh Xuân: https://www.facebook.com/DuHocDTU/videos/1164813466874924/

Trần Hoàng Phương

“Sau khoảng thời gian chờ đợi và lo lắng, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được visa du học Đức. Em cảm ơn chị Vy, chị Lài và DTU đã hỗ trợ những bước cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Đức của em. Em chúc các bạn có ý định du học Đức sẽ có quá trình làm hồ sơ thật suôn sẻ để ước mơ du học Đức trở thành hiện thực.”

Trên đây là lời chia sẻ của bạn Trần Hoàng Phương, vừa thành công đạt visa du học Đức. DTU chúc mừng Phương đã thực hiện được giấc mơ du học đặt chân đến nước Đức – một trong những quốc gia phát triển có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.

>> Chia sẻ của hàng nghìn khách hàng đạt visa du học, du lịch… về DTU

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin du học Đức nhé.

Vì sao bạn nên đăng ký du học với DTU: https://bit.ly/2gohepd
Hãy xem hàng ngàn bạn trẻ du học sinh của DTU nói gì về chúng tôi: https://goo.gl/HG4ZgH
Hãy liên hệ Du Học DTU ngay hôm nay, hoặc có thể điền form thông tin sau để tư vấn viên liên hệ tư vấn miễn phí và tận tình: http://bit.ly/dtu_nhantinduhoc
CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: https://www.dtu.com.vn 
Facebook: https://facebook.com/duhocDTU hoặc https://facebook.com/loptiengDucDTU

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc