DU HỌC NHẬT BẢN – CƠ HỘI KẾT HỢP VIỆC LÀM THÊM VÀ TÌM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP

DU HỌC NHẬT BẢN – CƠ HỘI KẾT HỢP VIỆC LÀM THÊM VÀ TÌM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP

Phong trào du học tiếng Nhật kết hợp làm thêm và tìm việc sau khi hoàn thành khóa học đang rất thịnh hành trong giới trẻ Việt Nam. Bởi vì chi phí hợp lý và các em sinh viên còn có cơ hội làm việc tại Nhật, trải nghiệm cuộc sống Nhật. Chương trình này áp dụng cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam.

Chi phí tổng cộng là 1.425.000 Yen (tỉ giá 1 Yen khoảng 205 VND), bao gồm các khoản: phí hành chính, chi phí học tiếng Nhật 1 năm, chi phí hỗ trợ cuộc sống sau khi sang Nhật, kèm theo các buổi học về môi trường làm việc thực tế tại Nhật, cách viết CV, luyện tập phỏng vấn xin việc, tác phong làm việc, cách ứng xử,…, chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà 3 tháng, chi phí giới thiệu việc làm, chi phí chuyển visa đi làm.

Từ tháng thứ 4 trở đi thì sinh viên sẽ tự chi trả thêm tiền nhà ở (bao gồm ga, điện, nước,wifi) tối đa là 35.000 JPY/tháng, tùy vào địa điểm thuê. Và sau khi sang nhật sẽ có các chi phí mà dù các bạn đi theo chương trình nào cũng phát sinh như chi phí đi lại, sinh hoạt phí hàng ngày…

Khoản chi phí giới thiệu việc làm và chuyển sang visa đi làm là khoảng 250.000 Yen, và có thể được chọn thanh toán 1 lần cùng học phí trước khi sang Nhật hoặc trả góp sau khi đến Nhật theo tiến độ.

Du Học DTU bảo đảm tạo môi trường để giúp sinh viên có thể thuận lợi đi làm, ví dụ như kết hợp với đối tác bên Nhật để tổ chức các Khóa Đào Tạo Kỹ Năng, định hướng nghề nghiệp… Ngoài ra, chúng tôi cũng nỗ lực giới thiệu các công ty tuyển dụng cho sinh viên. Tuy nhiên, trường hợp sinh viên không đạt được tiêu chuẩn thành tích và số giờ tham dự lớp học ở trường Nhật ngữ như đã quy định hoặc không đạt tiêu chuẩn thi đỗ kì thi cuối cùng của Khóa Đào Tạo Kỹ Năng thì sẽ không áp dụng điều khoản đảm bảo này.

Nếu sau một năm học tiếng chưa tốt bản thân học sinh muốn học thêm có thể gia hạn 6 tháng với chi phí là 330.000 Yen.

Chúng tôi không chỉ cam kết hỗ trợ việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật (tạo tài khoản ngân hàng, làm thẻ bảo hiểm, điện thoại, đi bệnh viện cùng khi có ốm đau bệnh tật), mà còn hỗ trợ sinh viên trong cả cuộc sống sinh hoạt thường ngày, các bất tiện khó khăn khi làm quen tiếp xúc với môi trường mới tại Nhật và thậm chí cả sau khi học sinh xin được việc làm trở thành nhân viên chính thức nếu có bất cứ khó khăn nào có thể liên lạc trực tiếp với công ty để có được hỗ trợ tốt nhất.

Khoá học hướng nghiệp, giới thiệu việc làm thêm ngay khi đến Nhật, buổi học về môi trường làm việc thực tế tại Nhật, cách viết CV, luyện tập phỏng vấn xin việc, tác phong làm việc, cách ứng xử,… được tổ chức 12 lần trong năm do đối tác của Du Học DTU tại Nhât phụ trách không có liên quan tới trường tiếng các bạn theo học. Khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học.

Khi sinh viên cần những dịch vụ gì, thì chúng tôi sẽ thuê hoặc đăng ký dịch vụ với các công ty mà các sinh viên cũ đang làm việc, vì đây cũng là một cách chúng tôi hỗ trợ cho các bạn ngay cả khi các bạn đã kết thúc khoá học và trở thành nhân viên chính thức tại Nhật.

Khi sang nhập học các bạn chuẩn bị cho mình một hoặc hai bộ vest tối màu (đen hoặc xám) kèm áo sơ mi trắng, cà vạt, giày đen. Các bạn sẽ dùng nó khi đi học các khoá hướng nghiệp, khi đi phỏng vấn xin việc và khi đi làm.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký form thông tin để tham dự buổi giới thiệu chương trình “DU HỌC NHẬT KẾT HỢP VIỆC LÀM THÊM VÀ TÌM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP” với NGÀY HỘI DU HỌC QUỐC TẾ LẦN THỨ XV do Du Học DTU kết hợp với Cộng đồng du học sinh Việt Nam (Oversea Vietnamese Students Community) cùng chương trình “Du Học Nhóm” và trung tâm tiếng Đức DTU đồng tổ chức.

🌈 Thông tin Ngày hội du học quốc tế: EDUCATION FOR FUTURE LẦN THỨ XV:

📌 Link đăng kí tham dự: http://bit.ly/2M82TLN.
(số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng dành khoảng 20 giây để đăng ký giữ chỗ)

👉 Tại Đà Nẵng
-Thời gian: 15:00 – 19:00, Thứ 5, ngày 12/7/2018
-Địa điểm: Lầu 5, Software Park Da Nang, số 2 Quang Trung, quận Hải Châu
👉 Tại Hà Nội
-Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ 7, ngày 14/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Sunway Hotel, 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng
👉 Tại Hồ Chí Minh
-Thời gian: 13:30 – 17:30, Chủ Nhật, ngày 15/7/2018
-Địa điểm: Khách sạn Majestic Saigon, số 1 Đồng Khởi, quận 1

Tham khảo thêm: http://dtu.com.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-education-for-f…/…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc