DU HỌC NHÓM

DU HỌC NHÓM: CHƯƠNG TRÌNH DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM HỖ TRỢ GIẢM HỌC PHÍ CHO DU HỌC SINH

 

Vấn đề lớn nhất cản trở ước mơ du học của sinh viên Việt Nam là chi phí du học quá cao. Các bạn trẻ Việt Nam chúng ta vì vậy mà đã nổ lực học tập để đạt thành tích tốt nhất nhằm có được học bổng du học. Tuy nhiên, số lượng học bổng du học chỉ có giới hạn và chỉ đáp ứng được 10% số du học sinh Việt Nam mỗi năm. 90% các bạn du học sinh còn lại thì phải đi du học tự túc. Và làm sao để tiết kiệm chi phí du học càng nhiều càng tốt?

Du Học Nhóm là một chương trình có một không hai tại Việt Nam của Du Học DTU được lập nên từ tầm nhìn “Tạo một sân chơi đầy thu hút cho sinh viên Việt Nam du học trên toàn thế giới” và sứ mệnh “Giảm chi phí cho sinh viên Việt Nam trên con đường du học quốc tế”.

Khi đăng ký du học các chương trình của Du Học Nhóm, thì các bạn sẽ được giảm ít nhất 10% học phí so với thông thường. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có được các ưu đãi cũng như các phần quà có giá trị khác. Với châm ngôn hoạt động “Giảm chi phí – Tăng bạn bè”, Du học nhóm luôn tiên phong trong việc giảm chi phí du học cho sinh viên Việt Nam và tạo ra một cộng đồng luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống xa quê.

Ngoài ra, để phát triển một giới trẻ Việt Nam luôn có tinh thành hiếu học và chinh phục thế giới. Các suất học bổng 100% luôn sẵn sàng cho các bạn có kết quả học tập tốt. Hãy tự tin vào khả năng của bản thân, cơ hội sẽ không từ chối bạn. 99% nỗ lực của bạn chúng tôi sẽ hoàn tất 1% còn lại để 100% thành công có thể đến với bạn một cách trọn vẹn nhất.

Như tên gọi, chúng tôi luôn muốn đem lại những điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam có được nền tảng cơ sở tốt nhất trong hành trình khám phá kiến thức thế giới.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Du Học Nhóm là thương hiệu có đăng ký bản quyền của DTU mang đến nhiều ưu đãi cho nhóm 2 sinh viên trở lên đăng ký du học với Du Học Nhóm.

Chương trình khuyến mãi của riêng du học nhóm

Chúng tôi cam kết những deal duhocnhom không phải là khuyến mãi thông thường của các trường.

Giảm 10% học phí khi du học Singapore với du học nhóm

Được giảm lên đến 10% học phí (ví dụ: nếu học phí là 20.000 SGD, và bạn tham gia Du Học Nhóm thì sẽ được giảm 10% tức là 2.000 SGD/người).

Được giảm 5% học phí đối khi du học tại các quốc gia khác

Giảm 5% học phí khi du học Philippines, Anh Quốc, Canada, New Zealand với Du Học Nhóm

Du Học Nhóm được sáng lập bởi người đã đặt chân đến hơn 100 thành phố của 30 quốc gia

Anh Nguyễn Trung Tú, giám đốc Marketing của Du Học Nhóm, đã đi đến hơn 100 thành phố của 30 quốc gia trên toàn thế giới, với mục đích tìm kiếm các cơ hội học bổng và giảm học phí cho các bạn trẻ Việt Nam du học. Các bạn có thể cảm nhận được tâm huyết của anh Tú và Du Học Nhóm.

Vài nét về anh Nguyễn Trung Tú:

>> Mr. Nguyễn Trung Tú

>> Câu chuyện thành lập DTU

 

Hãy nghe những lời chia sẻ của các du học sinh đã tham gia Du Học Nhóm

Dương Thanh Liêm học quản trị kinh doanh, Học viện ERC Singapore:

“Mình đi du học SIngapore từ năm 2014 và tình cờ được tư vấn chương trình du học nhóm từ công ty tư vấn du học DTU. Thông qua chương trình đó, điều đặc biệt khiến mình cảm thấy khá hài lòng đó là chương trình có rất nhiều khuyến mãi cho sinh viên như giảm bớt một phần học phí, tặng vé máy bay và hỗ trợ tìm nhà cho một group du học sinh như mình. Ngoài ra, khi tham gia chương trình này từ DTU, mình không bị nhiều bỡ ngỡ, hụt hẫng khi sống xa nhà vì được đi cùng lúc với các bạn khác. Từ đó, mình có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống bên Singapore cùng với sự hỗ trợ của DTU từ xa và các bạn sống chung nhà với mình, mang lại cho mình cảm giác như đang ở Việt Nam và sống trong ngôi nhà thứ 2”

Cảm nghĩ của bạn Kim Ngọc và Thành Được khi tham gia chương trình Du Học Nhóm:

Thông qua một người bạn, tôi và Được được giới thiệu về chương trình “Du học nhóm” của công ty DTU, hai chúng tôi đã tìm hiểu về chương trình này và đăng ký làm hồ sơ đi du học tại công ty dưới hình thức du học nhóm. Nhờ chương trình này, chúng tôi đã tiết kiệm được hơn 100.000.000 VNĐ/người qua việc giảm 10% học phí cho tất cả các khoá học của trường. Chúng tôi đã tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn, nhờ đó chúng tôi có thể bớt được một phần gánh nặng cho việc chi tiêu tại Singapore. Đây là một chương trình rất có ích, nó có thể giúp chúng ta có thể bớt được một khoản chi phí lớn để chúng ta có thể đạt được mơ ước đi du học của mình

Xin cám ơn các anh chị công ty DTU đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành hồ sơ một cách nhiệt tình và hiệu quả. Cám ơn người bạn đã giới thiệu cho chúng tôi biết đến chương trình Du Học Nhóm này. Và đặc biệt là cám ơn chương trình đã giúp chúng tôi có thể hoàn thành ước mơ đi du học của mình một cách tiết kiệm nhất.

Chia sẻ của Lê Thị Minh Hà – Sinh viên năm nhất khoa quản trị kinh doanh, Học viện ERC Singapore:

“Biết đến chương trình Du Học Nhóm trong một dip tình cờ do bạn giới thiệu. Mình và bạn mình đã tìm hiểu và đăng kí tham gia chương trình này. Thật sự là một chương trình rất tuyệt vời, Hà và Vũ được giảm gần 5000 SGD/người so với đăng kí chương trình du học khác, nếu tính ra tiền Việt thì tụi Hà được giảm gần 100 triệu/người. Và đây không phải là một số tiền nhỏ tí nào…

Cho đến bây giờ Hà và Vũ rất cảm ơn người bạn đã giới thiệu cho Hà biết về chương trình Du Học Nhóm. Và các anh chị tư vấn du học DTU, đã tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ  Hà và bạn Hà hoàn thành hồ sơ tốt nhất. Gia đình Hà rất vui khi mình đã tiết kiệm được một số tiền lớn cho gia đình (nằm ngoài dự định của gia đình). hiii Số tiền này Hà sẽ tặng cho em gái để rèn luyện thêm anh văn trước khi đi du học.

Chương trình Du Học Nhóm rất hay và giúp ích cho sinh viên như tụi mình tiết kiệm một số tiền rất lớn, giảm bớt gánh nặng về tài chính trên con đường du học. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn khác biết về chương trình này. Yêu Du Học Nhóm.”

Chúng tôi không khác biệt, chỉ là chúng tôi đang tạo những điều khác biệt để cùng các bạn chinh phục những giấc mơ chung.

Công Ty Tư Vấn Du Học DTU

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc