Du học Phần Lan – miễn phí 100% theo chính sách của chính phủ Phần Lan

Phần Lan là một quốc gia xinh đẹp nằm ở Bắc Âu, thường được biết đến với tên gọi “Vùng đất Ngàn hồ”, bởi người ta đã đếm được có tổng cộng 187.888 cái hồ lớn bé khác nhau ở Phần Lan, chiếm 1/10 diện tích của đất nước. Với dân số 5.5 triệu người, tính ra mỗi nhóm 29 người “chia nhau” một cái hồ. Ngoài ra, Phần Lan còn được biết đến như là quê hương của Santa Claus. Người ta cho rằng ông cư ngụ tại vùng Lapland, miền bắc Phần Lan. Phần Lan cũng là nơi đặt trụ sở chính của hãng điện thoại Nokia (tại thành phố Espoo, Phần Lan).

Phần Lan là nước nhỏ. Diện tích nước này đứng thứ 64 toàn cầu với 338.419 km2, xấp xỉ Việt Nam xếp hạng thứ 65 với 331.419 km2. Nhưng dân số của Việt Nam xếp hạng thứ 14 (92 triệu 447.857 người, số liệu năm 2013) thì Phần Lan xếp hạng thứ 114 (5 triệu 380.300 người, năm 2013). Dĩ nhiên, chỉ với yếu tố đó thu nhập tính theo đầu người của Phần Lan cũng hẳn sẽ cao hơn Việt Nam. Đặc biệt khi tổng thu nhập kinh tế quốc dân cao hơn nữa. Quả vậy, với thu nhập kinh tế quốc dân năm 2013, Phần Lan đứng vượt lên ở thứ hạng rất cao, thứ 14 trên thế giới với 47.129 USD/người.

TẠI SAO NÊN DU HỌC PHẦN LAN?

GIÁO DỤC MIỄN PHÍ

Học phí và sinh hoạt phí đắt đỏ là một trong những trở ngại lớn nhất đối với các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học nơi trời Tây. Tuy nhiên ở Phần Lan, tất cả sinh viên được miễn hoàn toàn học phí cho bậc đại học và một số chương trình bậc sau đại học. Du học sinh chỉ phải lo chi phí sinh hoạt tại Phần Lan là 6.720 euro/năm (tương đương 190 triệu VNĐ). Thời gian học đại học là 3.5 – 4 năm và thạc sỹ là 2 năm. Lựa chọn du học tại Phần Lan giúp tiết kiệm một khoản tiền khá lớn so với việc du học tại các quốc gia khác với chất lượng đào tạo tương đương.

PHẦN LAN: MỘT TRONG NHỮNG NƯỚC CÓ NỀN GIÁO DỤC THÀNH CÔNG NHẤT THẾ GIỚI

Giáo dục Phần Lan bắt đầu được dư luận quốc tế quan tâm từ sau khi Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển OECD tổ chức các kỳ thi PISA (Chương trình đánh giá học sinh quốc tế (Programme for International Student Assessment). Thành công xuất sắc của học sinh Phần Lan trong các kỳ thi này đã làm cả thế giới ngạc nhiên. PISA là bài kiểm tra kiến thức của các trẻ em 15 tuổi, thực hiện 3 năm một kỳ tại hơn 40 địa điểm cho gần nửa triệu HS trên toàn cầu. PISA mới tiến hành được 4 kỳ (2000-2003-2006-2009) thì Phần Lan giành được vị trí thứ nhất trong 3 kỳ đầu. Tại PISA 2009 họ đứng thứ hai về khoa học, thứ ba về đọc hiểu và thứ sáu về toán học. Cần nhấn mạnh: người Phần Lan không hề coi trọng mọi kỳ sát hạch học sinh, kể cả PISA, họ không bao giờ mở các lớp chuyên để đào tạo “gà nòi” đi thi PISA như ở một số nước khác.

MỘT TRONG NHỮNG NỀN KINH TẾ ỔN ĐỊNH VÀ PHÁT TRIỂN NHẤT THẾ GIỚI

Theo Prosperity Index 2012, Phần Lan là quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, hơn hẳn Mỹ (hạng 11), Anh (hạng 13). Phần Lan cũng được đánh giá là nền kinh tế có sức cạnh tranh cao và là một trong những quốc gia phù hợp nhất để kinh doanh năm 2013 theo Bloomberg.

NỀN CHÍNH TRỊ ỔN ĐỊNH, CON NGƯỜI RẤT CÓ Ý THỨC VÀ TỐT BỤNG

Theo Newsweek, Phần Lan là đất nước tốt nhất trên thế giới. Nghiên cứu của Newsweek giúp rất nhiều độc giả trả lời cho câu hỏi: “Nếu được sinh ra, bạn nên sống ở nước nào?”. Phần Lan chính là nơi lý tưởng nhất trên thế giới, tạo điều kiện cho bạn sống mạnh khỏe, an toàn, hạnh phúc và một tương lai tốt đẹp. Là quốc gia có nền chính trị ổn định và minh bạch nhất thế giới nên bạn cảm thấy vô cùng an toàn khi sinh sống ở đây.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ DU HỌC PHẦN LAN DÀNH CHO BẬC THẠC SỸ

– Sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành, điểm trung bình từ 7.5 trở lên.
– Chứng chỉ tiếng anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 90
– Bằng GMAT>600 (có hoặc không)
– Kinh nghiệm làm việc từ 2 – 3 năm (có hoặc không)

ĐIỀU KIỆN ĐỂ DU HỌC PHẦN LAN DÀNH CHO BẬC CỬ NHÂN

– Học sinh đang học 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT, sinh viên CĐ/ĐH
– Chứng chỉ tiếng anh IELTS 5.5 – 6.0 hoặc TOEFL ibt 79 – 80.
– Tham gia kỳ thi đầu vào vào giữa tháng 4 hằng năm.

Hiện tại Công ty Tư vấn Du học DTU đang mở đợt tuyển sinh du học Phần Lan khóa tháng 9/2015.

ĐỐI VỚI BẬC THẠC SỸ:
– Thời gian nộp hồ sơ: Trước tháng 12/2014

ĐỐI VỚI BẬC CỬ NHÂN:
– Thời gian nộp hồ sơ: Trước tháng 1/2015
– Thời gian luyện thi đầu vào: Tháng 2/2015 – Tháng 4/2015


Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.

Dịch vụ điền form du học miễn phí và du lịch với chi phí thấp.
Dịch vụ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi: Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.

Hãy đăng ký du học với DTU, bạn sẽ được tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 12,000 thành viên trên toàn thế giới

Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình:
https://docs.google.com/a/dtu.com.vn/forms/d/17m2dPEUcHiXangohq-WK66S_BtwW-NRoLKjPqBNDBRs/viewform

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc