DU HỌC SINGAPORE

Được mệnh danh là Đảo Quốc Sư Tử, Singapore đang là điểm đến hấp dẫn của các bạn sinh viên, trong đó có sinh viên Việt Nam. Sở hữu nền giáo dục hàng đầu châu Á, Singapore được xếp vào top 15 thành phố tốt nhất thế giới và tốt nhất Châu Á cho các tiêu chí như sinh sống và học tập. Lựa chọn Singapore tức là bạn đang tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, linh hoạt, được xây dựng nhằm giúp phát huy tối đa tìm năng của mỗi sinh viên.

Xem thêm Du Học DTU trên truyền thông: www.bitly.com/DTUVN

>> Chuyến du lịch tham quan 4 trường Singapore trong 3 ngày 2 đêm

Và bạn đã rất đúng đắn khi lựa chọn DTU để làm hồ sơ du học Singapore, vì các lãnh đạo của DTU đã từng đạt học bổng du học Singapore, đã và đang làm việc và sinh sống tại Singapore nhiều năm, và từ năm 2008 đến nay chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn du học sinh sang Singapore học nhiều cấp bậc từ mẫu giáo đến trung học, đến Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ. 

>> Singapore là thành phố đáng du học nhất, theo nghiên cứu của Du Học DTU

>> Du Học Nhóm: Chương trình duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ giảm học phí cho du học sinh

>> Vì sao nên chọn Học viện Quản lý Singapore – SIM?

Môi trường lý tưởng để phát triển tiếng Anh của bạn

Vốn là thuộc địa của Anh từ năm 1819-1942, người dân Singapore sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp chính của mình. Từ các khóa học, thông báo, các chương trình giảng dạy tất cả đều dùng tiếng Anh. Khi sống và học tập tại Singapore, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường mà tất cả các hoạt động xung quanh bạn đều hoàn toàn sử dụng Anh Ngữ. Do đó, sau khi tốt nghiệp, việc thông thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng khởi nghiệp ở bất kì quốc gia nào.

>> Hình ảnh Du Học DTU công tác tại Singapore

>> Phòng trọ Singapore cho sinh viên thoải mái như ở nhà

>> Giảm ngay 1000$ học phí khi nộp hồ sơ trong ngày hội du học Singapore

>> Lời khen tặng của hàng nghìn du học sinh dành cho DTU

Một số trường uy tín hàng đầu tại Singapore:

– Trường SIM (trung học, đại học): http://hocvienSIM.com 
– Học viện thiết kế Raffles: http://dtu.com.vn/du-hoc-Singapore/raffles
– Đại học SP Jain (học 3 nơi: Úc, Singapore, Dubai): http://dtu.com.vn/du-hoc-Singapore/sp-jain/
– Học viện Mages (đồ họa, game): http://dtu.com.vn/du-hoc-Singapore/mages
– London School of Business & Finance: http://dtu.com.vn/du-hoc-Singapore/lsbf
– Trường St. Francis Methodist (trung học): http://dtu.com.vn/du-hoc-Singapore/sfms 
– Học viện đầu bếp toàn cầu At-Sunrice (chuyển tiếp qua Mỹ): http://dtu.com.vn/hoc-vien-at-sunrice-lua-chon-hoan-hao-cho-nhung-ai-dam-me-am-thuc/
hoặc, quý khách có thể vào cỗ máy tìm kiếm trường du học không giới hạn của DTU để tìm các trường Singapore:http://duhocnhe.com/map/?keyword=&location=18291&category=

Hãy lắng nghe các du học sinh, phụ huynh, và hiệu trưởng, giáo viên chia sẻ về DTU và du học Singapore:

1. Ngô Nhật Anh, đạt học bổng 80% của SP Jain School of Global Management học tại 3 quốc gia: Úc, Singapore, Dubai

“Tình cờ biết đến học bổng SP Jain, em rất ấn tượng với chương trình học được trải nghiệm ba nền kinh tế năng động của thế giới. Vì vậy khi được trao học bổng 80%, em đã không ngần ngại quyết định theo học tại ngôi trường danh tiếng này. Để được thành tích này, ngoài sự cố gắng của bản thân, còn phải kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình của Du học DTU. Cảm ơn các anh chị đã truyền lửa cho em biến ước mơ du học thành sự thật”

2. Thầy Bùi Hồng Huế, hiệu trưởng trường Cao đẳng trực thuộc Bộ Xây dựng, đã tham quan các trường Singapore và tìm hiểu quy hoạch đô thị, cuộc sống Singapore

Trong năm 2018 và 2019, Du Học DTU đã hân hạnh dẫn đoàn các quý thầy và cô của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị Hà Nội, trực thuộc Bộ Xây dựng, đã tham quan và tìm hiểu các trường Singapore.

Thầy Bùi Hồng Huế (đứng giữa) chia sẻ: “Du Học DTU có mối liên kết rất rộng với rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Singapore, vì vậy đã sắp xếp rất tốt và chu đáo các chuyến tham quan và tìm hiểu của đoàn thầy cô.”

3. Hai chị em Thu Hà và Thu Hiền, du học bậc trung học tại trường Shelton, Singapore

“Ban đầu tôi tính đường du học Úc cho hai cháu, nhưng sau khi có thêm thông tin tư vấn của các bạn DTU, gia đình tôi chuyển hướng cho hai cháu sang Singapore du học bậc trung học. DTU tư vấn và làm hồ sơ, hỗ trợ hai cháu rất tận tình”

Chân thành cảm ơn hai em và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn DTU để hỗ trợ hai em trong thời gian vừa qua. Chúc hai em sẽ học tập thật tốt và có những trải nghiệm đáng nhớ tại đảo quốc Singapore xinh đẹp.

4. Thùy Ngân, du học sinh trường Nanyang
Hôm nay là ngày tròn 2 năm mình du học Singapore, 2 năm – khoảng thời gian không ngắn cũng không dài. Nhìn lại thì mình cũng đi được khá xa, tự cám ơn bản thân vì nỗ lực phi thường không từ bỏ =)))). Cám ơn Singapore vì những bài học đã dạy, có vấp ngã thì mới có trưởng thành. Cám ơn Singapore vì những người bạn cực tốt mang lại, những người luôn ở cạnh bên lúc khó khăn. Cám ơn Singapore vì những cơ hội mới, cho bản thân được trải nghiệm, được học hỏi. Trong đời có những lúc hối hận vì đã chọn sai đường, nhưng chọn đi học ở Singapore chưa bao giờ là điều Ngân hối hận. Cám ơn Singapore vì tất cả…

Thùy Ngân, Du học sinh trường Nanyang, sau khi học tốt nghiệp cao đẳng ngành du lịch khách sạn của trường Nanyang, Ngân đã có được việc làm đúng chuyên ngành của mình học tại Singapore.

>> Chia sẻ của hàng nghìn khách hàng đạt visa du học, du lịch… về DTU

5. Cao Hữu Phước, du học Singapore ngành Bachelor of Hospitality (Management), thực tập nghề Service Crew (Tangs Plaza, Singapore)

When I first came to Singapore and joined NIM as a student, it was very difficult for me to adapt with everything. My English was too bad and it made me feel shy to talk with anyone. I’ve thought about quitting school and going to my country all the time. After a while, I was encouraged by my friends and lecturers of NIM. They showed me that I can do it and how to do it. I realized that I can learn a lot from them, my future was getting brighter, I’ve passed every module which I thought it was impossible to do and finally I’ve earned a degree in BOH (Bachelor of Hospitality (Management)) awarded by FUA (Federation University Australia). Big lessons that I’ve been taught during student life are to learn good things from people around and to never give up.

79b9e36a0916e529cfff5003b12c52b45cc784821ffcf465f1pimgpsh_fullsize_distr

As a result, I am now the only Vietnamese employee who has been offered full time position in Tangs Plaza Orchard Branch. I hope to work together with more graduates from NIM.
Not only in Singapore but also in every single area, if you are not trying hard, you will be left out. So, please don’t give up and keep trying best. NIM is the good place to grow your trials and trust me, you will gain something good for future in the end. Thanks to my school and especially thanks to all of my lecturers, NIM staffs and classmates. You all have made me who I am today and gave me an excellent unbreakable foundation for tomorrow.

Giáo dục là quốc sách

Được thế giới đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục, du học sinh và sinh viên sẽ được học tập và làm việc trong những điều kiện tốt và lý tưởng nhất. Hệ thống trường học rất đa dạng. Nếu có cơ hội học tại các trường công lập như NUS, NTU, SMU (3 trường nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới) thì sinh viên hoàn toàn yên tâm về triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của mình. Ngoài ra, Singapore còn có rất nhiều trường đại học tư thục, quốc tế nổi tiếng như SIMCurtin, ERC, London (Anh),… với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Thời gian học ở Singapore là 3 học kỳ 1 năm, do vậy, bạn sẽ hoàn thành chương trình Cử Nhân của mình chỉ trong vòng 2 năm tới 2,5 năm và thêm 1 năm cho khóa Thạc Sĩ.

>> Học bổng lên đến 50% tại trường Kinh doanh quốc tế Amity Singapore

Chất lượng sinh viên được đánh giá cao

Bằng cấp của Singapore được công nhận trên toàn thế giới cho nên cơ hội để có được việc làm của sinh viên được mở rộng rất nhiều. Ngoài các doanh nghiệp và công ty cũng như chính phủ, các sinh viên luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước kể cả ngay khi bạn vẫn còn đang ngồi trong ghế nhà trường. Để giúp du học sinh, sinh viên tập trung vào việc học mà không lo lắng về vấn đề làm thêm, nhiều trường đại học Singapore còn có những học bổng toàn phần 100% ở nhiều bậc học.

Điều kiện du học và địa lý thuận tiện

Một điểm sáng của du học Singapore đó là không đòi hỏi sinh viên phải chứng minh tài chính, không cần có Visa và Singapore chỉ cách Việt Nam vài giờ bay. Giá vé cũng không quá đắt cho nên phụ huynh và du học sinh có thể dễ dàng gặp nhau, ba mẹ thăm con cũng như con thăm gia đình.

>> Học bổng 100% đến từ trường SP Jain – 1 chương trình và 3 điểm đến (Singapore, Dubai, Sydney)

Môi trường hấp dẫn và lý tưởng để sinh sống và học tập 

Singapore còn được gọi là con rồng của Châu Á, là thành phố sạch nhất thế giới. Thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 5 thế giới và cao thứ 2 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Là một quốc gia an toàn nhất với nền chính trị ổn định, luật pháp nghiêm minh nên tỉ lệ tội phạm rất ít. Singapore còn được tổ chức y tế thế giới xếp thứ 6 toàn cầu về hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Điểm nổi bậc nhất là Singapore sở hữu cơ cấu dân số rất đa dạng. Những người nhập cư đã đem văn hóa cũng như các lễ hội đầy bản sắc của dân tộc mình đến với Singapore. Các dân tộc khác nhau chung sống cùng nhau rất hòa thuận và vui vẻ đã dệt Singapore thành một bức tranh đầy màu sắc và làm cho xã hội Singapore trở thành di sản văn hóa phong phú cũng như đầy sức sống.​

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin du học Singapore nhé!

    • Du Học DTU là một trong số ít công ty tư vấn du học được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép.
    • Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
    • Chúng tôi tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi. ​Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
    • Đặc biệt, ban giám đốc của DTU hoàn toàn là những cựu du học sinh đạt học bổng du học, đạt nhiều thành tựu trong học tập và sự nghiệp, hãy tham khảo: http://dtu.com.vn/ban-giam-doc/ .
  • Anh Nguyễn Trung Tú, giám đốc marketing của DTU, đã đặt chân đến hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia. Và đây là thông tin giới thiệu của anh Tú: www.dtu.com.vn/nguyen-trung-tu

CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: https://www.dtu.com.vn
Facebook: https://facebook.com/duhocDTU hoặc https://facebook.com/loptiengDucDTU

Ưu đãi du học Singapore cùng DTU

Tại sao bạn nên du học Singapore?

Singapore là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh Việt Nam muốn đi học ở 1 nền giáo dục tiên tiến ngay tại khu vực châu Á.

1. Chất lượng đào tạo quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
Hệ giáo dục Singapore là hệ giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, các trường đại học dù là công hay tư đều được kiểm định chất lượng rõ ràng và có giá trị quốc tế nên cơ hội xin được việc làm khá cao. Các trường tư Singapore còn có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới tạo điều kiện cho sinh viên được học tập và chuyển tiếp tại các quốc gia khác dễ dàng.
2. Thời gian lấy bằng ngắn và chi phí thấp
Thời gian học tập ngắn là điều mà hầu hết các bạn du học sinh đều thích thú khi học ở Singapore. Thật ra, khi học ở Singapore các bạn vẫn được học đầy đủ các chương trình như ở các nước Anh, Úc, Mỹ,…nhưng vì sinh viên không có nghỉ hè hoặc nghỉ đông và trong một năm, các bạn phải học 3 kì thay vì 2 kì như các nước khác. Điều này sẽ giúp ích cho sinh viên sớm ra trường, tiết kiệm được chi phí ăn ở và đi làm sớm hơn, có thu nhập sớm hơn. Chi phí học tập ở Singapore cũng tiết kiệm hơn so với học tại các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ
3. Môi trường đa văn hóa 
Singapore là một trong những thành phố đa chủng tộc – đa văn hóa nhất của châu Á. Hầu như mọi người dân Singapore đều có thể nói nhiều hơn một thứ tiếng, trong đó nhiều người có thể nói được tới ba hoặc bốn thứ tiếng. Khi các bạn sinh viên đến học tập và làm việc sẽ không lo phải đối diện với sốc văn hóa tại Singapore mà còn được hòa nhập vào một môi trường đa văn hóa vô cùng đa dạng.
4. Không cần chứng minh tài chính, thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Học sinh đi học tại Singapore không cần phải chứng minh thu nhập của bố mẹ. Tỷ lệ đậu visa của sinh viên hầu như là 100%, thủ tục đơn giản, nhanh chóng
5. Chi phí đi lại rẻ, gia đình dễ dàng sang thăm con cái
Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Singapore không quá đắt đỏ, học sinh có thể dễ dàng về thăm nhà khi có dịp. Bố mẹ cũng có thể dễ dàng sang thăm con cái học tập vì chi phí đi lại rẻ và thủ tục dễ dàng.
6. Chính trị ổn định, môi trường an toàn, kinh tế phát triển
Singapore được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất, thể chế chính trị ổn định với tỉ lệ tội phạm rất thấp và được bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh, có hệ thống chăm sóc sức khoẻ đứng thứ 6 trên toàn thế giới. Kinh tế Singapore được xếp hàng đầu với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 3 trên thế giới và được xếp hạng là trung tâm tài chính thứ 4 trên toàn cầu.

DU HỌC SINGAPORE CÙNG DTU

Khi lựa chọn đăng ký làm hồ sơ du học Singapore tại DTU, quý phụ huynh – học sinh, sinh viên sẽ nhận được ưu đãi trọn gói tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ DTU, bao gồm:

🌟 Được học miễn phí 3 tháng khóa học TÔI KHÁC BIỆT QUỐC TẾ khi đăng ký du học với DTU. (Hãy liên hệ DTU để biết hạn cuối ưu đãi này)

🌟 Cộng đồng du học sinh với hơn 18.000 thành viên trên toàn thế giới.

🌟 Miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học Singapore. Đội ngũ nhân viên của DTU thân thiện, tận tình, và luôn tìm cách tiết kiệm chi phí cho quý phụ huynh sinh viên đang có nguyện vọng du học.

🌟 Lãnh đạo công ty và nhiều chuyên viên tư vấn là những cựu du học sinh Singapore có nhiều kinh nghiệm.

🌟 DTU thường xuyên liên lạc với các đại diện trường, và hợp tác với hầu hết các học viện và trường đại học tại Singapore, từ đó có thể cập nhật thông tin về các suất học bổng mỗi ngày, và cung cấp thông tin cho phụ huynh, sinh viên nhanh nhất và chính xác nhất. Đặc biệt, DTU tự hào nằm trong Top Agents tuyển sinh du học Singapore từ nhiều năm nay.

🌟 Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh và đạt tỉ lệ visa du học Singapore tuyệt đối.

🌟 Đặc biệt, miễn phí đón học sinh tại sân bay và đưa tới trường khi học sinh mới qua Singapore học.

Chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore. DTU hỗ trợ sinh viên ngay cả khi sang nước ngoài du học. Bởi vì, nhân viên của DTU không chỉ là chuyên viên tư vấn mà còn là người bạn, người anh, người chị sát cánh và chia sẻ với các bạn du học sinh.

🌟 Nếu bạn đang tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc