DU HỌC ÚC

Bạn có biết nước Úc đứng thứ 3 thế giới về lượng sinh viên quốc tế chỉ sau Anh Quốc và Hoa Kỳ mặc dù dân số chỉ có 23 triệu người? Và cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Úc có tới 7 trường trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Thực tế, với hơn 22.000 khóa học của 1.100 trường, Úc vượt lên trên những cái tên như Đức, Hà Lan và Nhật Bản, xếp hạng 8 trong Universitas 2012 U21 – Xếp hạng của hệ thống giáo dục Đại học quốc gia.

Hệ thống giáo dục Đại học của Úc được xếp hạng 7 trên toàn thế giới, thậm chí vượt trên cả các quốc gia tiên tiến khác như Đức, Singapore và Nhật Bản (số liệu đánh giá dựa trên khả năng đáp ứng yêu cầu thực tế từ thị trường lao động của các sinh viên đã tốt nghiệp). Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến đất nước Úc xinh đẹp để thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao.Nền giáo dục Úc lấy sinh viên làm trọng tâm cũng như khuyến khích suy nghĩ độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bằng cấp của các Đại học Úc được công nhận và rất uy tín trên trường quốc tế.

Xem thêm Du Học DTU trên truyền thông: www.bitly.com/DTUVN

Bạn đã rất đúng đắn khi lựa chọn DTU để làm hồ sơ du học Úc. Hàng năm, chúng tôi đã gửi hàng trăm du học sinh sang Úc du học tất cả cấp bậc từ tiểu học, trung học đến trung cấp nghề, cao đẳng, đại học, thạc sỹ. Hiện giờ DTU đang có khuyến mãi miễn phí dịch vụ. Hơn nữa, du học sinh Việt Nam hiện đang được lãnh sự quán Úc chiếu cố và đơn giản hóa hồ sơ, vì vậy có thể sẽ không cần chứng minh tài chính và bằng IELTS nữa. Quý khách hãy liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ hồ sơ miễn phí. 

>> Lời khen tặng của hàng nghìn du học sinh dành cho DTU

>> Các thành phố của Úc lọt top 10 thành phố đáng du học nhất, theo nghiên cứu của DTU

HÌNH ẢNH NHỮNG CHUYẾN CÔNG TÁC ÚC CỦA DTU

Du Học DTU công tác tại Sydney: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/?tab=album&album_id=1428351000521168

Du Học DTU công tác tại Melbourne: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/?tab=album&album_id=1428360390520229

Du Học DTU công tác tại Perth: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/?tab=album&album_id=1428365930519675

Du Học DTU công tác tại Adelaide: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/?tab=album&album_id=1428376490518619

LỜI CHIA SẺ CỦA MỘT SỐ DU HỌC SINH ÚC VỀ DTU:

1. Nguyễn Lâm Quỳnh Nhi, du học sinh trường Đại học Edith Cowan (Perth City, Australia)

“Trước khi làm hồ sơ, em hơi lo lắng vì mình chưa có chứng chỉ IELTS và đã bất đầu học năm 1 đại học rồi, cộng thêm việc người thân tại Úc sẽ bảo lãnh toàn bộ tài chính. Nhưng nhờ anh chị DTU giải thích chi tiết, hướng dẫn em cặn kẽ từng bước từ chọn trường, viết studyplan, v.vv, em đã đạt được visa du học Úc như mơ ước và còn được học bổng 20% cho Bachelor of Commerce nữa. Cảm ơn anh chị rất nhiều đã giúp đỡ rất tận tình.”

2. Minh Thư, du học sinh trường trung học Chester Hill (Sydney, Australia)

“Để chuẩn bị cho việc  du học, em đã cố gắng có được chứng chỉ IELTS 7.0 và duy trì kết quả học tập tốt,  tuy nhiên nhờ sự  hướng dẫn tận tình của anh chị  DTU, em mới có được cơ hội du học tại Úc.  Em rất thích môi trường học tại Chester Hill và chủ nhà homestay, các bạn và  người dân ở đây rất thân thiện. Cảm ơn anh chị đã  giúp em thực hiện được ước mơ của mình.”

3. Ngô Nhật Anh, đạt học bổng 80% của SP Jain School of Global Management học tại 3 quốc gia: Úc, Singapore, Dubai

“Tình cờ biết đến học bổng SP Jain, em rất ấn tượng với chương trình học được trải nghiệm ba nền kinh tế năng động của thế giới. Vì vậy khi được trao học bổng 80%, em đã không ngần ngại quyết định theo học tại ngôi trường danh tiếng này. Để được thành tích này, ngoài sự cố gắng của bản thân, còn phải kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình của Du học DTU. Cảm ơn các nah chị đã truyền lửa cho em biến ước mơ du học thành sự thật”

>> Chia sẻ của hàng nghìn khách hàng đạt visa du học, du lịch… về DTU

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Năm học tại Australia

Năm học tại Australia bắt đầu vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 (đối với bậc Tiểu học & Trung học) và cuối Tháng 2/đầu Tháng 3 (đối với bậc Cao đẳng và Đại học). Từ giữa đến cuối tháng 2 thường có tuần lễ tiền nhập học dành cho học viên mới. Thời gian 1 năm của bậc Tiểu học và Trung học thường gồm có 3 hoặc 4 học kỳ.

Trường Cao đẳng & Đại học thường có 2 học kỳ và kết thúc bằng kỳ thi cuối khóa vào tháng 6 và tháng 11.

Giữa các học kỳ sẽ có từ 2 – 4 tuần nghỉ ngắt quãng. Kỳ nghỉ hè sẽ bắt đầu từ tháng 11 hoặc tháng 12 cho đến tháng 2. Nhiều khóa học có thể khai giảng vào mỗi đầu các học kì.

Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục chính thống của Australia dành cho sinh viên quốc tế được chia thành các dạng sau:

Tiểu học & Trung học

Đến trường là yêu cầu bắt buộc tại Australia đối với mọi trẻ em từ 6-15 tuổi. Học sinh hoàn tất chương trình Trung học (khoảng 18 tuổi) để vào Đại học. Sau đó học sinh sẽ phải thực hiện những bài thi và đánh giá trong năm Lớp 11 và Lớp 12 để đạt được Bằng tốt nghiệp Trung học

Trường Tiểu học & Trung học tại Australia với hệ thống trường Công lập, trường Tư thục và các trường thuộc tổ chức tôn giáo. Rất nhiều trường trong số đó có đủ cơ sở vật chất phục vụ việc học tập và sinh hoạt nội trú cho học sinh trong nước và Quốc tế.

>> Tìm kiếm trường Úc tại cỗ máy tìm trường du học không giới hạn của DTU: http://duhocnhe.com/map/?keyword=&location=18449&category=

Chương trình đào tạo Anh ngữ

Các khóa học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt theo nhiều mục đích cụ thể, ví dụ: tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trong Kinh doanh, Tiếng Anh trong Tin học. Có rất nhiều trường Anh ngữ trên khắp Australia với chương trình học đa dạng nhằm giúp người học cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Nhiều trường Đại học và Cao đẳng nghề tại Australia cũng có trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh nước ngoài (ELICOS).

Chương trình Dự bị đại học (các khóa học chuyển tiếp)

Nếu bạn không học Trung học tại Australia hay một quốc gia có nền giáo dục tương đồng, chương trình Dự bị đại học (còn được gọi là các khóa học chuyển tiếp) sẽ giúp bạn đáp ứng được những yêu cầu đầu vào ở các bậc Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao & Đại học tại Australia. Hầu hết các khóa học như thế này được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học sinh có những chuẩn bị cần thiết cho môi trường học thuật tại đây.

Các trường Cao đẳng nghề (VET):

Học sinh có thể học Cao đẳng nghề tại Australia sau khi hoàn thành Lớp 10 hoặc Lớp 12. Các trường Cao đẳng nghề công lập (TAFE) hay các học viện đều có đào tạo các khóa học Cao đẳng nghề. Bằng Cao đẳng nghề rất phổ biến tại đây do chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao, đặc biệt là so với một số quốc gia khác, mang lại cho người học kỹ năng lẫn kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập. Nhiều trường Cao đẳng còn có các chương trình liên kết với các trường Đại học. Do vậy, bạn có thể được miễn giảm một năm học khi chuyển tiếp sang bậc Cử nhân cũng như đảm bảo yêu cầu đầu vào Đại học nếu điểm tốt nghiệp Cao đẳng đạt yêu cầu.

Các trường Đại học:

Australia có 39 trường Đại học, trong đó bao gồm 37 trường Công lập và 2 trường Tư thục. Tất cả các trường này đều giảng dạy các chương trình Đại học và sau Đại học. Đối với một số ngành/môn học, du học sinh có thể xin miễn giảm tín chỉ cho những môn học đã đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu tại Việt Nam.

Các loại văn bằng đào tạo và dạy nghề:

Các loại bằng cấp do các cơ sở giáo dục dạy nghề và đào tạo bao gồm các chứng chỉ nghề I-IV, văn bằng chuyên nghiệp và văn bằng chuyên nghiệp cao cấp (Certificate I-IV, Diploma và Advanced Diploma)

Chứng Chỉ Tốt Nghiệp Nghề (Vocational Graduate Certificate):

Một số trường đại học cũng tổ chức những khóa chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Khóa học này có liên quan đến việc tự phát triển và đạt được những kiến thức và kỹ năng trong các lãnh vực bao quát hoặc chuyên biệt dựa vào những kiến thức và kỹ năng đã có sẵn.

Chương trình có liên quan đến bề rộng, chiều sâu và sự phức tạp của các chức năng kỹ thuật và/hoặc quản lý, bao gồm các giai đoạn khởi đầu, phân tích, thiết kế, lên kế hoạch, thực hiện và đánh giá trong những phạm vi mang tính thay đổi và/hoặc chuyên môn cao.

Các ứng dụng có liên quan đến việc đưa ra những phán đoán quan trọng, có trình độ cao và độc lập trong những chức năng, bao gồm các giai đoạn lên kế hoạch, thiết kế, điều hành, kỹ thuật và quản lý chuyên môn trong những phạm vi mang tính thay đổi và/hoặc chuyên môn cao. Nó có thể bao gồm việc chịu trách nhiệm và đảm trách một số nhiệm vụ có liên quan đến cấu trúc, quản lý và công suất làm việc của những người khác và/hoặc những chức năng khác.

Văn Bằng Tốt Nghiệp Nghề (Vocational Graduate Diploma):

Một số trường đại học cũng tổ chức những khóa Văn Bằng Tốt Nghiệp Nghề.

Khóa học này có liên quan đến việc tự phát triển và đạt được những kiến thức và kỹ năng trong các lãnh vực bao quát hoặc chuyên biệt dựa vào những kiến thức và kỹ năng đã có sẵn.

Chương trình có liên quan đến bề rộng, chiều sâu và sự phức tạp của những chức năng chính mang tính bao quát và/hoặc chuyên môn cao trong các giai đoạn khởi đầu, phân tích, thiết kế, lên kế hoạch, thực hiện và đánh giá trong các phạm vi mang tính thay đổi và/hoặc chuyên môn cao.

Các kỹ năng bao gồm việc đưa ra những phán đoán ở trình độ cao, hoàn toàn độc lập và phức tạp trong những chức năng kỹ thuật- quản lý mang tính bao quát, chuyên môn cao như lên kế hoạch, thiết kế và điều hành trong các phạm vi mang tính thay đổi và có tính chuyên môn hóa. Nó có thể bao gồm việc chịu trách nhiệm hoàn toàn và trách nhiệm về mọi mặt đối với việc làm của những người khác và những công việc khác chẳng hạn lên kế hoạch, tính toán ngân sách và chiến lược.

HỌC BỔNG

Đa số du học sinh đến Australia du học đều thuộc diện du học tự túc. Tuy nhiên, cũng có một lựa chọn khác là nộp đơn xin học bổng.

Nguồn học bổng thường do chính phủ Australia, các cơ sở giáo dục và một số tổ chức khác cung cấp. Học bổng bao quát trong nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau, bao gồm đào tạo và dạy nghề, trao đổi sinh viên,Đại học, sau Đại học và nghiên cứu. Chính phủ Australia không có học bổng dành cho du học sinh theo học Anh ngữ tại Australia. Tuy nhiên, các cơ sở giáo dục Australia cũng có một số học bổng dành cho các khóa học Anh ngữ.

Một số thông tin về du học Úc

SỰ KIỆN NỔI BẬT DU HỌC ÚC

HỌC BỔNG

HỆ THỐNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

HỆ THỐNG TRƯỜNG TRUNG HỌC

ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI ÚC

CHỌN NGÀNH HỌC KHI DU HỌC ÚC

ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin du học Úc nhé!

    • Du Học DTU là một trong số ít công ty tư vấn du học được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép.
    • Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, luôn tìm cách để tiết kiệm chi phí du học cho bạn.
    • Chúng tôi tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi. ​Bất cứ khi nào quý phụ huynh và các bạn cần gửi hồ sơ, nhân viên DTU sẽ có mặt để hỗ trợ và nhận hồ sơ ngay tại nhà.
    • Đặc biệt, ban giám đốc của DTU hoàn toàn là những cựu du học sinh đạt học bổng du học, đạt nhiều thành tựu trong học tập và sự nghiệp, hãy tham khảo: http://dtu.com.vn/ban-giam-doc/ .
  • Anh Nguyễn Trung Tú, giám đốc marketing của DTU, đã đặt chân đến hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia. Và đây là thông tin giới thiệu của anh Tú: www.dtu.com.vn/nguyen-trung-tu 

CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: https://www.dtu.com.vn
Facebook: https://facebook.com/duhocDTU hoặc https://facebook.com/loptiengDucDTU

Ưu đãi từ du học Úc với DTU

Vì sao bạn nên du học Úc?

Có nhiều lý do mà bạn nên xem xét học tập tại Úc. Úc thực sự là một trong những quốc gia hàng đầu để đến nếu bạn là một sinh viên quốc tế, chỉ đứng sau Anh Quốc và Hoa Kỳ.

Đầu tiên, Úc có nhiều trường đại học tốt nhất thế giới. Nếu bạn nhìn vào danh sách của 100 nước trên thế giới, bạn sẽ thấy rằng bảy trong số đó thuộc về nước Úc, đó là một kỳ tích với đất nước chỉ có 23 triệu dân. Bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn khi đến Úc. Có hơn 1100 cơ sở đào tạo giáo dục trên toàn bộ đất nước.

Chi phí sinh hoạt tại Úc thực sự tuyệt vời, đặc biệt là khi so sánh với Anh và các nước châu Âu. Nếu bạn muốn du học tại Úc, bạn sẽ ngạc nhiên. Một số khu vực là nơi tọa lạc của các trường đại học nổi tiếng nhất lại có chi phí tương đối thấp cho sinh viên.Các khu vực đô thị (Sydney, Melbourne) có thể chi phí sẽ nhiều hơn một chút để sống, nhưng cũng không khác là mấy so với các thành phố lớn ở Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore hay các nước châu Âu.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy việc làm trong suốt quá trình học tập lẫn sau khi tốt nghiệp. Tại các khu vực đô thị, bạn có thể tìm thấy cơ hội thực tập và học nghề có liên quan đến các lĩnh vực mà mình đang học. Tùy thuộc vào những khu vực của bạn đang sống, bạn cũng có thể tìm được việc làm trong ngành du lịch, có thể giúp bạn tương tác với những người từ khắp nơi trên thế giới đến thăm Australia.

Một lý do khác để xem xét việc đi đến Úc với vai trò là một sinh viên quốc tế là bởi vì có rất nhiều học bổng cho bạn. Chính phủ Úc chào đón sinh viên quốc tế tiềm năng với vòng tay rộng mở, và họ thực sự cung cấp đến $ 250 triệu một năm tiền học bổng, trợ cấp và hỗ trợ tài chính khác chỉ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Để nhận được sự trợ giúp này, có một số điều khoản và yêu cầu đầu vào mà bạn sẽ phải đáp ứng. Bạn có thể kiểm tra những yêu cầu này tại các văn phòng hỗ trợ tài chính của từng trường để biết cụ thể hơn hoặc thông qua DTU.

Hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế đã đến Úc học tập và làm việc, và nhiều người trong số đó đã thành công trên nhiều lĩnh vực. Úc cung cấp các khóa học đa dạng. Nếu bạn muốn học một cái gì đó, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở Úc, từ những khóa học ngắn hạn đến những môn nghiên cứu chuyên sâu. Một số lĩnh vực phổ biến nhất để nghiên cứu là các ngành khoa học tự nhiên (sinh học, động vật học, hóa học, vv), toán học, kỹ thuật, khoa học xã hội (xã hội học, nhân chủng học, khảo cổ học, tâm lý học…) và các lĩnh vực y tế (bao gồm cả bậc thạc sĩ và tiến sĩ). Nếu bạn muốn học tập, nước Úc sẽ đáp ứng khóa học theo yêu cầu của riêng bạn.
Ngoài ra, khi lựa chọn đăng ký làm hồ sơ du học Úc tại DTU, quý phụ huynh – học sinh, sinh viên sẽ nhận được ưu đãi trọn gói tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ DTU, bao gồm:
🌟 Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học Úc của DTU đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên của DTU thân thiện, tận tình, và luôn tìm cách tiết kiệm chi phí cho quý phụ huynh sinh viên đang có nguyện vọng du học.
🌟 Nhiều chuyên viên tư vấn là những cựu du học sinh Úc có nhiều kinh nghiệm.
🌟 DTU thường xuyên liên lạc với các đại diện trường, và hợp tác với hầu hết các học viện và trường đại học tại Úc, từ đó có thể cập nhật thông tin về các suất học bổng mỗi ngày, và cung cấp thông tin cho phụ huynh, sinh viên nhanh nhất và chính xác nhất.
🌟 Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh và đạt tỉ lệ visa du học Úc cao
🌟 Đặc biệt hỗ trợ miễn phí đón học sinh tại sân bay và đưa tới trường khi học sinh mới qua Úc học
🌟 Chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình học tại Úc. DTU hỗ trợ sinh viên ngay cả khi sang nước ngoài du học. Bởi vì, nhân viên của DTU không chỉ là chuyên viên tư vấn mà còn là người bạn, người anh, người chị sát cánh và chia sẻ với các bạn du học sinh
🌟  Tham gia cộng đồng du học sinh với hơn 18.000 thành viên trên toàn thế giới.
Hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn du học của DTU, để bắt đầu hành trang du học của mình ngay hôm nay các bạn nhé:
0909.949.033 – 0903.005.889 – 0938.889.763

Nếu muốn tìm hiểu du học, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Đừng ngần ngại,  nhân viên của DTU sẽ tận tình tư vấn cho bạn: bit.ly/dtu_nhantinduhoc

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DTU
Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam
Các văn phòng đại diện: (vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng đại diện)
- TP HCM Q1: Lầu 10, Tòa nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM, Việt Nam
- Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.dtu.com.vn - www.faircourse.com - www.duhocnhom.com -www.toikhacbiet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDTU Hotline : 0938.222.036 Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08).6276.9647
Hoặc bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau, nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ liên hệ tư vấn bạn tận tình: bit.ly/dtu_nhantinduhoc